Những nguy hại của việc mất ngủ

Tổng hợp thông tin về nguyên nhân gây mất ngủ. Cách chữa mất ngủ bằng món ăn - bài thuốc. Các liệu pháp tổng hợp giúp ngủ sâu giấc và đúng cách
Tin tức về :Những nguy hại của việc mất ngủ
 • Giải mã những hành động lạ khi ngủ

  giấc ngủ,mộng mị,nói mơ,mộng du,giải mã
  SKĐS - Giấc ngủ sâu không mộng mị là điều ai cũng mong muốn sau một ngày làm việc vất vả. Thế nhưng có những giấc ngủ mà đi kèm theo đó là những hiện tượng như nói mơ, mộng du, “yêu” trong khi ngủ, giật cơ hay cơ thể tê cứng khi tỉnh dậy... khiến bạn bối rối. Vậy tại sao lại có hiện tượng này?
 • Nằm ngủ nghiêng về bên phải gây tổn hại sức khỏe

  tư thế,tư thế ngủ,nằm ngủ
  SKĐS - Nói chung tư thế ngủ thế nào thì tùy thuộc vào việc bạn cảm thấy có thoải mái hay không. Tuy nhiên, các chuyên gia về sức khỏe thì lại khuyến cáo tư thế ngủ có liên quan đến sức khỏe.
 • Bài tập chữa đau đầu, mất ngủ

  mất ngủ,bài tập,chữa đau đầu
  SKĐS - Chỉ với 4 bài tập đơn giản, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ hết những khó chịu do mất ngủ, căng thẳng, nhức mỏi và đau toàn thân.
 • Bài thuốc chữa chứng mất ngủ

  đông y,giấc ngủ,mất ngủ
  SKĐS - Đông y cho rằng: “Ngủ là gốc của phần âm do thần làm chủ. Khi thần yên thì ngủ được, thần không yên thì ngủ kém hoặc ngủ lơ mơ.
 • 4 thể mất ngủ và thuốc chữa

  mất ngủ,mất ngủ
  SKĐS - Mất ngủ là chứng bệnh khá phổ biến hiện nay. Người bệnh khó đi vào giấc ngủ hay ngủ không ngon giấc, ngủ chập chờn...
 • Ngủ nghỉ với sắc đẹp

  SKĐS - Ngủ nghỉ đóng vai trò quan trọng đối với làn da và sắc đẹp con người. có thể nói, bất cứ mỹ phẩm hay ăn uống nào cũng không so kịp với ngủ nghỉ về tác dụng bảo vệ sắc đẹp.
 • Vì sao phụ nữ mãn kinh dễ mất ngủ?

  mãn kinh,mất ngủ
  SKĐS - Khoảng 1 năm gần đây tôi thường xuyên mất ngủ, nằm thao thức rất lâu mới ngủ, ngủ chập chờn, có cảm giác như nửa ngủ nửa thức, khi dậy rất mệt mỏi. Tôi đã mãn kinh được hơn nửa năm nay dù mới 49 tuổi. Có phải do ngủ kém là do tuổi mãn kinh?
 • Cảnh giác với “hiệu ứng ngày hôm sau” khi dùng thuốc ngủ

  Cảnh giác,hiệu ứng ngày hôm sau
  SKĐS - Mới đây, Cơ quan Quản lý dược phẩm Australia (TGA) đã đưa ra khuyến cáo cho bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe về các vấn đề bất lợi tiềm ẩn, đặc biệt là những ảnh hưởng còn lại vào ngày hôm sau (“hiệu ứng ngày hôm sau”) với bệnh nhân trước khi kê toa thuốc ngủ suvorexant.
 • Mất ngủ - Làm sao khắc phục?

  mất ngủ,mất ngủ
  SKĐS - Mất ngủ là một trong những tình trạng phổ biến khi về già, là một phần của sự lão hóa.
 • Dán hạt vương bất lưu hành ở loa tai - hướng điều trị mới cho chứng mất ngủ

  mất ngủ,loa tai,hạt vương bất
  SKĐS - Thông qua tác dụng hoạt huyết thông kinh và độ cứng của hạt Vương bất lưu hành (VBLH), việc kích thích , lên các huyệt vị ở tai giúp điều trị không xâm lấn chứng mất ngủ - thất miên một cách hiệu quả, an toàn.
1 2 3