Nhiều hoạt động dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam

Suckhoedoisong.vn - Thời gian sắp tới, Hội LHPNVN sẽ tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện lớn vào dịp Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam và 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), đó là thông tin được đưa ra tại buổi Họp báo do Hội LHPNVN tổ chức, diễn ra ngày 10/10 tại trụ sở của trung ương Hội.

Theo đó, các hoạt động và sự kiện của Hội sẽ được tổ chức như: Ngày phụ nữ sáng tạo năm 2017, với  chủ đề “Phụ nữ tham gia giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu” , sau hơn 6 tháng phát động, Ban tổ chức đã lựa chọn 23 sản phẩm sáng tạo ( trong tổng số 189 sản phẩm) để tặng bằng khen và 9 ý tưởng tiêu biểu (trong số 95 ý tưởng) vào vòng chung khảo.

Buổi họp báo

Trong khuôn khổ Ngày phụ nữ sáng tạo 2017 sẽ diễn ra các chuỗi hoạt động nổi bật như triển lãm phụ nữ sáng tạo 2017; diễn đàn phát huy vai trò,tiềm năng của phụ nữ trong giảm nhẹ rủi ro, thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu; và hội chợ phụ nữ sáng tạo 2017.

Đặc biệt, vào ngày 17/10 tại trụ sở Trung tâm phụ nữ Việt Nam (20 Thụy Khuê, HN) sẽ diễn ra Lễ trao giải thưởng phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ sáng tạo 2017. Tại sự kiện này, sẽ có 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực đời sống, có đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội được trao Giải thưởng phụ nữ Việt Nam 2017;  cùng với sự kiện vinh danh 23 sản phẩm sáng tạo và 9 ý tưởng tiểu biểu.

Cùng với các hoạt động trên, nhiều sự kiện khác cũng được Hội LHPNVN tổ chức trong dịp này như: Hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 12; Trao kỷ niệm trương cho bà Han Mi Young -  Chủ tịch Hiệp hội các nhà doanh nhân và sáng tạo nữ thế giới; Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập tổ chức Tài chính vi mô TYM – là tổ chức luôn trung thành với sứ mệnh hỗ trợ phụ nữ nghèo và thu nhập thấp, thông qua cung cấp dịch vụ tín dụng, tiết kiệm…

Việt Anh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT