Nghệ sĩ Việt và cuộc đấu tranh chống ung thư

Ung thư đang trở thành căn bệnh vô phương cứu chữa hiện nay. Nhiều nghệ sĩ đã ra đi sau thời gian chống chọi với bệnh này.
Tin tức về :Nghệ sĩ Việt và cuộc đấu tranh chống ung thư
 • Chữa ung thư theo lang băm: Mất tiền, nguy tính mạng

  bệnh ung thư,ung thư trẻ em,u nguyên bào thần kinh,khối u,chữa bệnh bằng thuốc nam,bv k trung ương,chữa ung thư,ung thư
  SKĐS - Trong quá trình điều trị, các bác sĩ bắt gặp không ít trường hợp bệnh nhân ung thư mù quáng tin theo lời thầy cúng, thầy lang, tin theo truyền miệng nhịn ăn, thải độc (detox), niệm chú, bùa ngải... khiến "tiền mất tật mang", đến viện thì đã muộn.
 • Chữa ung thư bằng uống nước hoa quả, nhịn ăn sẽ khiến cơ thể suy kiệt hơn

  bệnh ung thư,thải độc,ung thư phổi,ngăn ngừa ung thư,phòng bệnh ung thư,thải độc ngừa ung thư
  SKĐS - Các bác sĩ đã chỉ ra những sai lầm rất hay gặp phải khi chữa bệnh ung thư khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến Phương pháp thải độc tế bào giúp ngăn ngừa ung thư do báo Sức khỏe&Đời sống tổ chức ngày 23/9.
 • Vĩnh biệt Minh Thuận: Mong gió cuốn đi những ưu phiền

  Minh Thuận qua đời,ca sĩ Minh Thuận,tang lễ Minh Thuận,ca sĩ Nhật Hào,gió cuốn đi những ưu phiền
  SKĐS - Sau tất cả, ca sĩ – diễn viên Minh Thuận đã từ biệt trần thế để bắt đầu một đời sống mới nơi thiên đàng theo quan niệm của Đạo Thiên Chúa. Và với những gì không đáng có trong tang lễ Minh Thuận, mong gió hãy cuốn đi những ưu phiền…
 • Minh Thuận: Người góp phần xóa bỏ định kiến “ca sĩ đóng phim”

  ca sĩ Minh Thuận,Minh Thuận qua đời,Minh Thuận vai Lâm,phim Cô gái xấu xí,Thiên mệnh anh hùng,lễ viếng nghệ sĩ Minh Thuận,diễn viên Minh Thuận
  SKĐS - Ca sĩ – diễn viên Minh Thuận đã qua đời vào ngày 18/9 sau những ngày chống chọi với bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của anh khiến giới trong nghề, công chúng không khỏi bùi ngùi. Trong hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, ở lĩnh vực điện ảnh, Minh Thuận đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua các vai diễn
 • Ca sĩ Minh Thuận sức khỏe chuyển xấu vì ung thư phổi

  SKĐS - Thông tin Minh Thuận bị ung thư phổi như ‘tiếng sét ngang tai’ đối với anh chị em nghệ sĩ và những người yêu mến giọng ca buồn đình đám một thời.
 • Trước khi hôn mê sâu, nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn luôn lạc quan

  nghệ sĩ hán văn tình hôn mê sau,ung thư phổi,nghệ sĩ hán văn tình nguy kịch,bv ung bướu Hưng Việt
  SKĐS - Chiều ngày 2/9, tại BV Ung bướu Hưng Việt – nơi nghệ sĩ Hán Văn tình nằm điều trị, rất nhiều người thân cùng bạn bè, các văn nghệ sĩ đã đến thăm NSƯT Hán Văn Tình khi biết anh đã hôn mê sâu. Tuy nhiên, suốt 2 năm phát hiện bệnh, chưa bao giờ NSƯT Hán Văn Tình nghĩ tới điều xấu nhất.
 • Hồi ký Trần Lập: Cuộc chiến với ung thư

  trần lập,bức tường,hồi ký trần lập
  Đau đớn, đối diện tử thần nhưng Trần Lập luôn tỏ ra bình tĩnh, kiên cường chống bạo bệnh, giữ sự "giàu có" về tinh thần cho bản thân
 • Hồi ký Trần Lập: Bỏ cả 'núi tiền' chơi xe 'độ'

  trần lập,bức tường,Trần Lập,Bức Tường,hồi ký trần lập
  Chơi xe "độ" và "xê dịch" là hai niềm đam mê gắn với bản chất sống của Trần Lập, là nguồn cảm hứng cho các sáng tác của anh.
 • Hồi ký Trần Lập: Làm thợ tiện, hát bar khi ngồi trên ghế nhà trường

  Trần Lập,ca sĩ trần lập,bức tường,hồi ký trần lập
  Dù đang đi học, Trần Lập xin làm thợ ban đêm kiếm thêm, rồi cơ hội âm nhạc đến bất ngờ trong một lần theo bạn đi chơi ở quán bar.
 • Hồi ký Trần Lập: Tuổi mới lớn túng quẫn trong quân khu Nam Đồng

  Trần lập,bức tường,ca sĩ trần lập,hồi ký trần lập
  Tháng ngày tuổi thơ chăm cha mẹ ốm đau, đời sống khó khăn, bí bách từng khiến Trần Lập có lúc muốn nhảy lầu cho xong mọi chuyện.Cuốn hồi ký Rong chơi của giọng ca Bức Tường vừa ra mắt độc giả. Sách được viết qua lời kể của Trần Lập, Yo Le (Lê Thu Thủy) chấp bút. Tác phẩm không phải tiểu sử về cuộc đời nam ca sĩ mà nói về những đam mê của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường như âm nhạc, xe mô tô và những cung đường. Yo Le có sáu tháng đi theo Trần Lập trong các cuộc chơi, lục tìm quá khứ, nghiền ngẫm thực tại, chứng kiến biến cố bất ngờ trong đời Rocker. Nhân dịp sách phát hành,xin trích đăng bốn phần của cuốn sách này.
1 2 3 4
ĐỌC NHIỀU NHẤT