• Hủy bỏ nội tiết tố nam trị ung thư tiền liệt tuyến

  Nam học
  trị ung thư tiền liệt tuyến
  SKĐS - Các tế bào tiền liệt tuyến (TLT) sẽ sinh sôi và phát triển trong môi trường nội tiết tố nam. Các tế bào ung thư của TLT cũng vậy.
 • Rượu vào, tình ra

  Nam học
  rượu,tình dục,BS.Nguyễn Thế Lương
  SKĐS - Thứ nhất là rượu ngà ngà. Thứ hai công tác đường xa mới về. Rất nhiều người tin rằng rượu là chất xúc tác giúp họ thêm tự tin, hăng hái trong cuộc yêu và giúp chuyện gối chăn thêm nồng nàn. Sự thật có đúng như vậy?
 • Khi vẻ ngoài đàn ông nhưng chức năng sinh dục lại là phụ nữ

  Nam học
  chức năng sinh dục,nhiễm sắc thể xx,gen sox9,đảo ngược giới tình tình dục
  SKĐS - Ngày 5 tháng 1 năm 2011, ở Anh đã phát hiện trường hợp của hai anh em và một người chú của họ - những người đã được sinh ra và lớn lên như những người đàn ông nhưng lại mang trong mình nhiễm sắc thể XX, nghĩa là về mặt sinh học họ là phụ nữ.
 • Đẩy lùi mãn dục sớm có khó không?

  Nam học
  mãn dục,mãn dục sớm,mãn dục nam
  SKĐS - Mãn dục nam là thuật ngữ để chỉ những hậu quả của sự suy giảm nồng độ testosteron trong máu dẫn tới hàng loạt hệ lụy như suy giảm khả năng tình dục, giảm sinh tinh trùng...
 • Xuất tinh có máu, dấu hiệu bệnh gì?

  Nam học
  vì sao Xuất tinh có máu,xuất tinh,xuất tinh ra máu,sức khỏe sinh lý nam giới
  SKĐS - Tôi năm nay 40 tuổi, từ trước đến nay khoẻ mạnh. Gần đây tôi phát hiện bị xuất tinh ra máu. Xin hỏi bác sĩ, tôi bị bệnh gi,̀ nên đi khám ở đâu?
 • Những dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt

  Nam học
  u xơ,tuyến tiền liệt,u xơ tuyến tiền liệt
  SKĐS - U xơ tuyến tiền liệt còn gọi là bướu lành tuyến tiền liệt, đây là một khối u lành tính thường xuất hiện ở nam giới khi tuổi bắt đầu cao. Bệnh có thể gây ra một số biến chứng làm tắc đường tiết niệu.
 • Mãn dục nam - hiểu để ứng phó phù hợp

  Nam học
  nam giới,mãn dục nam,tinh trùng
  SKĐS - Mãn dục nam là một quá trình tất yếu trong cuộc đời của mỗi người đàn ông. Ngày nay khoa học đã khám phá ra rất nhiều điều thú vị về quá trình này cũng như có các biện pháp đối phó nhằm giúp tăng cường chất lượng sống cho các đấng mày râu.
 • Chưa đến chợ đã… hết tiền

  Nam học
  xuất tinh sớm,quan hệ tình dục,tình dục
  SKĐS - Đó là câu nói dân gian muốn chỉ tình trạng xuất tinh sớm, một hiện tượng phổ biến nhất trong các rối loạn xuất tinh… gây tác động tiêu cực về tâm lý cho bản thân và bạn tình của họ.
 • Những thói quen khiến “cậu nhỏ” đuối dần

  Nam học
  thủ dâm,nam học,thuốc kích dục
  SKĐS - Ngoài nguyên nhân do tuổi tác, tâm lý, bệnh tật thì có những thói quen hàng ngày tưởng như vô hại lại đang ảnh hưởng trực tiếp đến “sức chiến đấu” của “cậu nhỏ” khiến “cậu” ngày càng yếu dần.
 • Khi đàn ông... hồi xuân

  Nam học
  đàn ông,hồi xuân,tình dục,tình yêu,chuyện ấy
  SKĐS - Đời sống kinh tế tốt hơn có tác động tích cực đến sức khoẻ tình dục khiến đàn ông thời nay trẻ hơn cha anh, được tung hoành trên “võ đài tình dục” thêm 5 năm trước khi “rửa tay gác kiếm” - Đó là giai đoạn hồi xuân của quý ông.
 • Nhận diện rối loạn hoạt động tình dục ở nam giới

  Nam học
  tình dục,rối loạn tình dục,nam giới
  SKĐS - Tại các phòng khám nam khoa, không hiếm các trường hợp người bệnh đến khám, tư vấn do mắc phải những trục trặc trong hoạt động tình dục có nguy cơ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi hay gia đình.
 • Phòng ngừa biến chứng do viêm quy đầu

  Nam học
  Phòng ngừa,biến chứng,viêm quy đầu
  SKĐS - Quy đầu là đầu nhạy cảm và cương cứng được của dương vật. Quy đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần bởi bao quy đầu. Quy đầu cũng là bộ phận dễ bị viêm nhiễm và cần được phát hiện, điều trị kịp thời.
 • Nam giới đừng chủ quan khi bị viêm niệu đạo

  Nam học
  bệnh viêm niệu đạo,bàng quang,tiết niệu,niệu đạo,đường tiểu,Nước tiểu,nam giới
  SKĐS - Niệu đạo là một bộ phận của đường tiểu (đường tiết niệu), một ống dài nối từ bàng quang (bọng đái) ra lỗ sáo (lỗ đái) đi ra ngoài.
 • Những nỗi ám ảnh của nam giới nơi chốn phòng the

  Nam học
  chốn phòng the,gãy dương vật,thượng mã phong,chức năng sinh lý,khả năng cương cứng,cương đau dương vật,chức năng sinh dục,sinh hoạt tình dục,những nỗi ám ảnh của nam giới nơi chốn phòng the
  SKĐS - Ở chốn phòng the, việc gãy dương vật, đứt dây thắng, thượng mã phong; vẫn còn là nỗi ám ảnh cho nam giới vì bệnh để lại nhiều hậu quả, ảnh hưởng đến cả tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình.
 • U tinh hoàn: phát hiện sớm, chữa lành nhanh

  Nam học
  U tinh hoàn,phát hiện sớm,chữa lành nhanh
  SKĐS - U tinh hoàn là bệnh hiếm gặp nhưng là tiền đề dẫn tới ung thư tinh hoàn ở nam giới. Bệnh thường phát sinh ở nam giới độ tuổi từ 25 - 35.
 • Đứt “phanh hãm” khi yêu: Chuyện không nhỏ

  Nam học
  cẩn thận Đứt “phanh hãm” khi yêu
  SKĐS - Dây thắng dương vật (còn gọi là dây chằng, dây hãm) là phần da dính vào mặt dưới qui đầu, sát lỗ tiểu. Dây thắng có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật.
 • Xử trí lún dương vật ở trẻ

  Nam học
  dương vật,trẻ em,dị tật,hẹp bao qui đầu
  SKĐS - Con trai em từ khi sinh ra dương vật của cháu đã rất nhỏ và ngắn, hầu như không nhìn thấy thân dương vật. Giờ cháu đã được 8 tháng, em thấy dương vật của cháu có dài ra thêm chút ít nhưng vẫn rất ngắn. Như vậy có ảnh hưởng gì không? Em rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ.
ĐỌC NHIỀU NHẤT