• Bài thuốc trị suy sinh dục nam

  Món ăn – Bài thuốc
  suy sinh dục nam,bài thuốc
  SKĐS - Suy sinh dục nam là một hội chứng phổ biến, chiếm 52% số nam giới tuổi từ 40 -70, trong đó đàn ông không thể đạt được sự cường dương , sự xuất tinh hoặc cả hai. Đông y có những bài thuốc để điều trị chứng bệnh này tùy theo thể bệnh.
 • “Cậu nhỏ” và những bí mật ít người biết

  Nam học
  SKĐS - Dương vật là bộ phận được quan tâm không chỉ bởi cánh mày râu mà còn cả phái đẹp. “Cậu bé” giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, về cả tâm sinh lý cũng như trong quá trình duy trì giống nòi.
 • Lượng testosteron thấp, điều gì sẽ xảy ra?

  Nam học
  testosteron
  SKĐS - Testosteron là hormon sinh dục nam, có tác dụng mạnh trên sự đồng hóa và trên đặc tính giới. Nó là nhân tố quyết định đến việc hình thành những đặc điểm của đàn ông, biến một cậu bé thành một chàng thanh niên nam tính và mạnh mẽ…
 • Xuất tinh ra máu: bệnh gì?

  Nam học
  xuất tinh
  SKĐS - Bình thường, tinh dịch khi xuất ra có màu trắng ngà. Khi tinh dịch có máu (bằng mắt thường nhìn thấy tinh dịch có màu đỏ...
 • Mộng tinh có phải là bệnh?

  Nam học
  SKĐS - Hiện tượng xuất tinh không chủ định trong lúc ngủ là biểu hiện của mộng tinh. Mộng tinh là cơ chế tự giải phóng tinh dịch.
 • Teo tinh hoàn - Nguy cơ gây hiếm muộn

  Nam học
  teo tinh hoàn,tinh hoàn,hiếm muộn,vô sinh,vô sinh nam
  SKĐS - Tinh hoàn là bộ phận tập trung những tế bào mầm cơ bản có nhiệm vụ sản sinh tinh trùng và tế bào Leydig (có nhiệm vụ sản xuất hormon testosterone) quyết định giới tính..
 • Để “tinh binh” khỏe

  Nam học
  tinh binh,tinh trùng
  SKĐS - Những con tinh trùng vô cùng bé nhỏ nhưng phải mang trong mình sứ mệnh cao cả là duy trì giống nòi.
 • Đàn ông chăm vợ con dễ bị thiệt thòi về sex

  Nam học
  SKĐS - Những người đàn ông nâng niu, chăm sóc vợ sau khi sinh con thường ít có điều kiện quan hệ tình dục - đây là kết luận của các nhà khoa học Canada.
 • Ai dễ mắc bệnh viêm tinh hoàn?

  Nam học
  SKĐS - Viêm tinh hoàn là chứng bệnh liên quan trực tiếp tới chức năng sinh sản của nam giới. Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như suy giảm chức năng tình dục, vô sinh hiếm muộn…
 • Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

  Nam học
  xuất tinh sớm
  SKĐS - Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.
 • Thủ phạm gây xuất tinh sớm

  Nam học
  xuất tinh,xuất tinh sớm,tình dục
  SKĐS - Xuất tinh sớm hay còn gọi là chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” là chứng bệnh khó nói, là nỗi ám ảnh khiến đàn ông mất tự tin với phụ nữ nơi chốn phòng the.
 • “Yêu” trong mùa xuân thế nào thì tốt?

  Phòng the
  yêu,Na
  SKĐS - Cổ nhân cho rằng “xuân nhất, hạ nhị, thu nhất, đông vô”, ý muốn nói “liều lượng” hành phòng mỗi mùa mỗi khác, nếu như mùa xuân và mùa thu là 1 thì mùa hạ là 2 và mùa đông thì hạn chế ở mức thấp nhất.
 • Muốn “cậu nhỏ” khỏe, quý ông cần tránh...

  Nam học
  “cậu nhỏ” khỏe,quý ông cần tránh
  SKĐS - Có những loại thực phẩm chẳng những không có lợi cho sức khỏe của nam giới nói chung mà chúng lại làm cho khả năng đàn ông kém đi.
 • Giữ sạch “cậu nhỏ” để tránh viêm bao quy đầu!

  Nam học
  Nam giới có bao quy đầu phủ mặt ngoài "cậu nhỏ" để bảo vệ, lớp niêm mạc bên trong bài tiết chất dịch bôi trơn, làm cho da quy đầu và quy đầu không quá khô ráp. Do vậy, một khi bao quy đầu có vấn đề, tất sẽ tạp ra viêm bao quy đầu cấp tính hoặc mạn tính.
 • Kích thước cậu nhỏ thế nào là chuẩn?

  Nam học
  SKĐS - Nhu cầu tình dục là bản năng của mỗi người, là phần không thể thiếu của cuộc sống. Vấn đề thỏa mãn tình dục ngày càng được nâng cao...
 • Giải mã vùng cảm giác tuyệt đỉnh của đàn ông

  Nam học
  Giải mã,cảm giác tuyệt đỉnh
  SKĐS - Những điểm nhạy cảm được phân bổ ở khắp nơi trên cơ thể chàng, đó là những vùng chứa nhiều đầu mút dây thần kinh hoặc vùng da mỏng manh nhất trên cơ thể.
 • Bệnh tuyến tiền liệt – chớ coi thường!

  Nam học
  tuyến tiền liệt,tiền liệt tuyến,suy thận,phì đại tiền liệt tuyến
  SKĐS - Chức năng của tuyến tiền liệt (TTL) phần lớn là sản xuất ra tinh dịch để vận chuyển tinh trùng. Thông thường tuổi càng cao thì TTL càng to ra nên gọi là phì đại TTL.
ĐỌC NHIỀU NHẤT