• Phì đại lành tính tuyến tiền liệt

  Nam học
  tuyến tiền liệt,nam giới
  SKĐS - Tuyến tiền liệt là tuyến sinh dục phụ của nam giới nằm ở chung quanh niệu đạo và tham gia sản xuất ra một phần tinh dịch.
 • Ðàn ông cũng có “ngày ấy”?

  Nam học
  SKĐS - Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thì ai cũng biết nhưng việc đàn ông cũng có một chu kỳ thì không phải ai cũng tỏ. Về cơ bản, chu kỳ và sự thay đổi khi này không có biểu hiện rõ nét như ở nữ giới đến tháng, nhưng nếu tinh ý vẫn có thể nhận biết được. Đó là dấu hiệu bất thường của đàn ông trong “ngày ấy”.
 • Đàn ông và những bí mật không ngờ về sex

  Nam học
  đàn ông,Bí mật,sex
  SKĐS - Nhiều khi các chàng cũng là kẻ gian dối trên giường với những bí mật sex mà chị em không thể ngờ tới.
 • Những điều cần biết về mãn dục nam

  Nam học
  mãn dục nam,nam giới,testosterone
  SKĐS - Mãn dục nam là một hội chứng sinh hóa kết hợp với tuổi cao và có đặc trưng là thiếu hụt nồng độ nội tiết tố testosterone trong huyết thanh. Hội chứng này có thể dẫn đến những thay đổi có ý nghĩa đối với chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng bất lợi trên chức năng của nhiều cơ quan của nam giới.
 • Tinh trùng ít

  Nam học
  tinh trùng,vô sinh,xét nghiệm
  SKĐS - Tôi cưới vợ nay trên 2 năm mà chưa có con, đi khám vô sinh nam, xét nghiệm tinh trùng, bác sĩ kết luận tôi có lượng tinh trùng ít. Vậy tôi xin hỏi, làm thế nào để biết được tinh trùng của mình ít, nguyên nhân gây nên?
 • Phép rèn luyện “chiến binh” phòng the

  Nam học
  phòng the
  SKĐS - Xuất tinh sớm là một vấn đề được quan tâm từ rất lâu. Các biện pháp điều trị từ xưa đến nay chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ chưa có phác đồ điều trị đặc hiệu.
 • 90% trẻ em có thể hẹp bao quy đầu, con bạn có bị hẹp không?

  Góc chuyên gia
  hẹp bao quy đầu,cắt bao quy đầu,ung thư dương vật,bệnh ung thư
  SKĐS - Con tôi có bị hẹp BQĐ không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc với các bác sĩ. Theo thống kê 90% trẻ trai có hẹp BQĐ sinh lý khi mới đẻ, tuy nhiên tỷ lệ này giảm dần theo tuổi và đến tuổi dậy thì tỷ lệ này chỉ còn khoảng 10%.
 • Ung thư tinh hoàn: biết sớm, chữa nhanh

  Nam học
  ung thư tinh hoàn,sức khỏe tình dục nam giới
  SKĐS - Từ hơn 30 năm nay, số ca ung thư tinh hoàn tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, mọi người không nên hoang mang bởi căn bệnh này đang được hưởng những thành quả to lớn của điều trị sinh hóa...
 • Tắc tĩnh mạch tinh hoàn bị giãn

  Nam học
  tinh hoàn,tĩnh mạch,nam học
  SKĐS - Xin cho biết việc gây tắc tĩnh mạch tinh hoàn bị giãn là kỹ thuật cao phải không? So với phẫu thuật sửa chữa tĩnh mạch thì cách nào tốt hơn?
 • Không có tinh trùng trong tinh dịch,cần phải làm gì?

  Nam học
  tinh trùng,tinh dịch,vô sinh
  SKĐS - Không có tinh trùng trong tinh dịch chiếm 30% các trường hợp vô sinh ở nam giới. Nếu được điều trị đúng, cơ hội làm cha của nhiều nam giới vẫn là có thể…
 • Són tiểu sau mổ tiền liệt tuyến, nên làm gì?

  Nam học
  són tiểu,tuyến tiền liệt
  SKĐS - Bố tôi năm nay 81 tuổi. 2 năm trước, cụ đã được phẫu thuật u phì đại tuyến tiền liệt. Sau đó, bố tôi thường bị tiểu ra quần. Sau phẫu thuật, bố tôi cũng yếu nên ngại đi khám. Xin hỏi, có cách nào giải quyết tình trạng này của bố tôi mà nhẹ nhàng không?
 • Bài test “chuẩn men” cho quý ông

  Nam học
  SKĐS - Công việc bận rộn, cuộc sống căng thẳng có thể làm đàn ông dễ dàng quên đi việc chăm sóc cho sức khỏe của chính mình. Trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp bạn – các đấng mày râu – có thêm những kiến thức thường thức thuộc chủ đề sức khỏe nam giới. Đừng quên bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhé!
 • Kẽm và sức khỏe sinh lý nam giới

  Nam học
  SKĐS - Trên thế giới có hơn 70% số nam giới không đáp ứng được nhu cầu cần thiết về kẽm trong chế độ ăn của họ.
 • Testosteron thấp làm ham muốn tình dục biến mất

  Nam học
  SKĐS - Testosterone đóng vai trò quan trọng tạo ra cơ bắp và thúc đẩy ham muốn tình dục. Các thụ thể (receptors) hormon tồn tại khắp nơi trên cơ thể, từ bộ não tới xương tới các mạch máu.
 • Những điều ít biết về tình dục của nam giới

  Nam học
  SKĐS - Sau cuộc yêu, quý ông thường đi vào giấc ngủ nhanh và sâu, dù khi đó chị em rất muốn được thủ thỉ, ôm ấp.
 • Nhận biết “cậu nhỏ” trở chứng

  Nam học
  SKĐS - Khả năng tình dục của đàn ông rất quan trọng để giữ hạnh phúc gia đình. Điều đó thể hiện ở “sức khỏe” của cậu nhỏ.
 • Những bệnh nhân khiến bác sĩ nam khoa ám ảnh

  Nam học
  nam khoa,ám ảnh,chịu đau,sung sướng
  SKĐS - Bài viết này có lẽ đã trả lời một phần câu hỏi đặt ra là: Nam giới có cần thiết phải chịu đau để tạo sung sướng cho chị em hay không?