Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

27/05/2012 15:11

Bí quyết làm đẹp da từ đường

Chà xát làn da bằng những tinh thể đường là cách làm đẹp phổ biến hiện nay trên toàn thế giới.


Giải pháp làm đẹp đơn giản này được thực hiện bằng cách dùng hỗn hợp đường và thảo dược có thể tự pha chế ngay tại nhà.

Cách pha chế như sau: trộn chung 1 chén đường cát + 1/3 chén dầu quả bưởi + 15 giọt tinh dầu quả bưởi hoặc tinh dầu khác.

Cách tiến hành như sau: đầu tiên, bạn hãy dùng bàn tay hoặc miếng xơ mướp để chà đều hỗn hợp lên toàn thân. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh. Kế tiếp, bạn có thể thoa lotion hoặc dầu dưỡng da, nếu cần thiết. Lúc này, làn da của bạn sẽ có cảm giác mịn màng và trơn láng hơn giống như da đã được làm ẩm vậy.

Tránh chà hỗn hợp lên những vết thương hoặc vùng nhạy cảm của làn da, cũng không dùng muối để chà xát lên vết thương. Tránh làm da bong tróc nếu như làn da của bạn bị kích ứng bất kỳ một lý do nào đó ngay cả do da bị cháy nắng. Lưu ý cẩn thận để hỗn hợp rớt xuống sàn nhà có thể trượt chân gây té ngã.


Theo Sài Gòn Tiếp Thị

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!