Mỹ: Đọ súng dữ dội ngoài trụ sở cảnh sát Dallas

Một vụ đọ súng dữ dội kèm theo những tiếng nổ lớn xảy ra sáng nay (13/6) tại trụ sở cảnh sát thành phố Dallas, bang Texas của Mỹ.

Chưa có báo cáo nào về thương vong trong vụ việc này

Truyền thông Mỹ dẫn lời Cảnh sát trưởng thành phố Dallas David Brown cho biết, ít nhất một người đàn ông đã bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe được trang bị súng tự động và lựu đạn.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục truy đuổi thủ phạm. Cuộc rượt đuổi tạm dừng ở một bãi đỗ xe ở vùng ngoại ô Hutchin và cảnh sát vẫn đang tiếp tục thương lượng với tay súng này.

Cảnh sát trưởng David Brown cho biết, thủ phạm lái chiếc xe chạy trốn đã nói với các sỹ quan cảnh sát rằng, ông ta đổ lỗi cho cơ quan an ninh vì đã không giam giữ được con trai của ông ta. Theo người đàn ông này thì con trai của ông là một kẻ khủng bố. Người đàn ông này cũng đe dọa cho nổ chiếc xe gây án.

Cảnh sát trưởng thành phố Dallas David Brown thông báo về vụ đọ súng và nổ lớn bên ngoài trụ sở cảnh sát (ảnh: TBO.com)

Do lời khai của các nhân chứng khác nhau nên cảnh sát chưa xác định được thực sự có bao nhiêu tay súng tấn công. Cơ quan chức năng cũng đang điều tra động cơ vụ xả súng này.

Trong khi đó, cảnh sát đã tìm thấy 4 chiếc túi bên ngoài trụ sở cảnh sát Dallas, trong đó có một chiếc túi chứa bom ống sau đó đã phát nổ. Cảnh sát đã sơ tán người dân quanh khu vực này để đề phòng còn vật liệu nổ được cài ở đâu đó trong khu vực.

 

(Theo VOV)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT