Môi trường với sức khỏe

Môi trường có tác động thế nào đến sức khỏe con người, chúng ta cần làm gì để bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của chính con em chúng ta?
Tin tức về :Môi trường với sức khỏe
 • Đừng “đánh cược” sức khỏe vì những thông tin không chính thống

  sức khỏe,thông tin,không chính thống
  SKĐS - Hiện nay, người Việt Nam đang dành nhiều thời gian cho mạng xã hội chỉ để xem thông tin, trong đó có dinh dưỡng, đôi khi là lá cải, tạp nham, thiếu chính xác… làm ảnh hưởng đến năng suất lao động, khả năng học tập, thậm chí với sức khỏe bản thân và gia đình… Dưới đây là một số thông tin sai lệch đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng và những chứng cứ phản bác.
 • Lợi ích sức khỏe từ mùa hè

  Lợi ích,mùa hè
  SKĐS - Mùa hè đang đến gần và đây không chỉ là mùa của những kỳ nghỉ, những chuyến du lịch gắn kết gia đình, bạn bè mà còn là mùa có nhiều ánh nắng mặt trời cũng như trái cây hay môi trường rất có lợi cho sức khỏe…
 • Diva Mỹ Linh xài giày cũ rẻ tiền

  Mỹ Linh,7 ngày thách thức,rác thải nhựa,bảo vệ môi trường,sống thông minh
  SKĐS - Không xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh, diva Mỹ Linh khoe với mọi người đôi giày hàng thùng cô xài với giá 100k bởi nó vẫn còn mới và đẹp và tạo dựng thói quen tiết kiệm, bảo vệ môi trường.
 • Giải quyết ô nhiễm môi trường từ giao thông: Khó chồng thêm khó

  ô nhiễm môi trường,giao thông
  SKĐS - Xử lý những vấn đề về hạ tầng giao thông, quản lý phương tiện ở những thành phố lớn vốn đã rất nan giải bởi sự quá tải. Giờ lại thêm thực trạng ô nhiễm nặng nề đang gia tăng đến mức đáng lo ngại, quả là bài toán đầy thách thức đang đặt lên vai các nhà quản lý...
 • 6 sai lầm nên tránh khi tập thể hình

  tập thể hình,sai lầm
  SKĐS - Tập thể hình (gym) là môn thể thao mà ai cũng có thể tham gia. Mục đích chính của tập luyện là tăng cường sức mạnh cơ bắp và nâng cao sức khỏe.
 • Sông Tame ở Denton, Anh có mức ô nhiễm microplastic cao nhất thế giới

  microplastic,ô nhiễm plastic,ô nhiễm,rác thải,con sông
  SKĐS - Đứng đầu top 10 con sông/bờ biển ô nhiễm microplastic trên thế giới, sông Tame ở Denton đã làm dấy lên mối lo ngại buộc các nhà hoạch định phải nhập cuộc tại Anh.
 • Chọn dân hay chọn nhà máy?

  ô nhiễm,môi trường,Đà Nẵng
  SKĐS - Liên quan đến hai nhà máy thép Dana - Ý và Dana - Úc bị rất đông người dân phản đối vì gây ô nhiễm môi trường và chặn cổng không cho các phương tiện ra vào trong những ngày qua, chiều ngày 28/2, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã có buổi đối thoại với người dân sống gần Công ty CP Dana - Ý và Công ty CP Dana - Úc.
 • Giải pháp nào cứu vãn tình trạng ô nhiễm sông Nhuệ?

  sông Nhuệ,ô nhiễm,môi trường,son
  SKĐS - Vấn đề ô nhiễm môi trường lưu vực sông Nhuệ đã tồn tại nhiều năm qua, đặc biệt tại các đoạn sông chảy qua khu dân cư, các khu đô thị lớn.
 • Ô nhiễm không khí - “Sát thủ giấu mặt”của cửa ngõ hô hấp

  ,sắt,ô nhiễm
  SKĐS - Ngày nay, việc môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng do khói bụi, khí thải từ các nhà máy, phương tiện giao thông... đã dẫn đến hệ hô hấp của con người trở thành những vấn đề đáng báo động.
 • Unicef: Não bộ trẻ em bị tổn thương vì ô nhiễm

  ,não bộ,ô nhiễm
  SKĐS - 17 triệu trẻ em dưới 1 tuổi đang phải hít thở bầu không khí độc hại, khiến não bộ của trẻ có nguy cơ bị tổn thương - Ủy ban Trẻ em Liên Hợp Quốc (Unicef) cho hay.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT