Máy bay biến mất ở Tam giác Bermuda

Suckhoedoisong.vn - Chiếc máy bay đã biến mất gần Bahamas ở vùng biển Tam giác Bermuda khét tiếng, trên máy có 4 người, trong đó có 2 trẻ nhỏ.

Lực lượng cảnh vệ bờ biển Mỹ thông báo trạm kiểm soát không lưu ở Miami mất liên lạc radar với chiếc máy bay 2 động cơ ở phía đông hòn đảo Fleuthera vào lúc 2h10’ chiều ngày 16.5. Rất có thể, chiếc máy bay đã bị Tam giác Bermuda “nuốt chửng”.

 

Phi công Nathan Ulrich lái chiếc máy bay mất tích ở Tam giác Bermuda

 

Chiếc máy bay rời Borinquen, Puerto Rico khoảng 11h sáng thứ 2 tới thành phố Titusville, bờ đông Florida thì bị mất sóng radar. Những người trên máy bay gồm phi công Nathan Ulrich, 52 tuổi, bạn gái của ông Jennifer Blumin 40 tuổi cùng 2 con trai Phineas 4 tuổi và Theodore 2 tuổi. Lực lượng bờ biển đã tìm kiếm giữa Florida và Bahamas nhưng vẫn không thấy chiếc máy bay.

Vào năm ngoái, các đám mây hình thành ở Tam giác Bermuda là nguyên nhân lý giải việc hàng chục tàu và máy bay đã biến mất một cách bí ẩn khỏi vùng biển khét tiếng. Một giả thuyết cho rằng các đám mây có gắn “các quả bom không khí” tốc độ di chuyển 273km/h đủ để nhấn chìm tàu và máy bay qua nó.

 

BV

(theo news.com.au)

loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Máy bay biến mất ở Tam giác Bermuda

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT