Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

14/09/2008 14:10

Masage thư giãn với tinh dầu gừng

Là phương lâu đời và hiệu quả nhất để làm dịu những cơn đau, massage không chỉ giúp phục hồi thể lực và tinh thần, mà nó còn tái tạo làn da và thải độc tố cho cơ thể. Hãy kết hợp một chút tinh dầu trong động tác massage của bạn để tự tạo cho mình một phương pháp trị liệu hương thơm hiệu quả.

Xin giới thiệu với bạn những bước đơn giản để tự làm một hỗn hợp massage với tinh dầu gừng và cách bảo quản tinh dầu hiệu quả. 

Bước 1:  

Cho 10 giọt tinh dầu olive vào túi massage. Dầu olive có tác dụng làm ẩm hiệu quả và rất dễ mua được trên thị trường. 

 
Bước 2: 

Nhỏ 6 giọt tinh dầu gừng, 4 giọt tinh dầu hoa nhài, 2 giọt tinh dầu cam vào 1 chiếc bát nhỏ. Các thành phần tinh dầu này sẽ tăng cường quá trình tuần hoàn máu, làm giảm kích ứng và trạng thái mệt mỏi, khó chịu trong người. 

Bước 3: 

Trộn đều các thành phần tinh dầu trên, cho vào lọ bảo quản tối màu (chú ý chọn lọ thủy tinh hoặc kim loại để bảo quản tinh dầu tốt hơn, tránh dùng nguyên liệu nhựa hoặc gỗ để chứa tinh dầu) 

Bước 4: 

Bảo quản tinh dầu massage này ở những nơi thoáng mát để tăng hạn sử dụng của hợp chất. 

KHÁMPHÁĐẸP.VN

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!