Kỹ năng nuôi, dạy trẻ

Cập nhật tin tức mới về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ, hình ảnh, video clip mới nhất về Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
Tin tức về :Kỹ năng nuôi, dạy trẻ
 • Học nhạc có thể cải thiện trí nhớ, thành tích học tập của trẻ

  học nhạc,âm nhạc,cải thiện trí nhớ
  SKĐS - Nghiên cứu chỉ ra rằng tham gia một lớp học nhạc có thể giúp trẻ cải thiện thành tích học tập nhờ tăng cường khả năng nhận thức bao gồm tư duy ngôn ngữ và trí nhớ ngắn hạn.
 • Cách chăm sóc răng miệng cho bé

  răng miệng,đánh răng,trẻ em
  SKĐS - Tôi nghe nói, trẻ 6-7 tháng đã bắt đầu mọc răng. Nếu bé mọc răng, tôi cần làm gì để răng của bé không bị sún?
 • Chiều cao thấp khi còn nhỏ, tăng nguy cơ đột quỵ khi về già

  chiều cao,đột quỵ
  SKĐS - Nghiên cứu mới đăng tải trên Tạp chí Stoke cho thấy, những người có chiều cao thấp khi còn nhỏ cần phải chú ý đến sức khỏe của mạch máu não bởi nguy cơ cao mắc đột quỵ khi về già sẽ tăng 11% so với những người khác.
 • Chăm sóc trẻ viêm phổi đúng cách

  Chăm sóc trẻ,viêm phổi
  SKĐS - Viêm phổi là bệnh thường gặp, đa số các trường hợp viêm phổi là do virut gây ra và không có thuốc điều trị đặc hiệu.
 • Dấu hiệu không đủ sữa cho con bú

  cho con bú,sữa mẹ
  SKĐS - Cháu mới sinh được ít ngày. Ngày đầu tiên, sữa chưa về nên con cháu phải ăn sữa ngoài. Nhưng cháu muốn cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu nên cố gắng cho con bú nhưng sữa có rất ít. Cháu không biết làm thế nào để đủ sữa cho bé bú. Xin bác sĩ tư vấn?
 • Một số thói quen làm giảm trí thông minh

  thông minh,trẻ em
  SKĐS - Trong cuộc sống có những thói quen, sinh hoạt hàng ngày có thể làm giảm trí thông minh hay ảnh hưởng đến chức năng não mà ít ai biết được. Vậy đó là các thói quen nào mà chúng ta cần tránh?
 • Bệnh da mùa xuân ở trẻ em

  bệnh da,mùa xuân,bệnh trẻ em,bệnh ngoài da
  SKĐS - Vào mùa xuân, không khí vẫn còn khô do vậy da trẻ trở nên khô, dễ bong vảy, hoặc ngứa nhiều... Vì vậy, bệnh da mùa xuân ở trẻ em không thể xem nhẹ.
 • Cảm lạnh và cảm cúm ở trẻ em khác nhau thế nào?

  cảm lạnh,cảm cúm,cúm
  SKĐS - Cảm lạnh và bệnh cúm là hai bệnh khác nhau, thế nhưng đa số người dân, thậm chí một số nhân viên y tế lại nhầm lẫn và đánh đồng là một.
 • Dấu hiệu chậm biết đi (kỳ II)

  chậm đi,tập đi,trẻ em
  SKĐS - Tại sao mình chăm con vậy, bồi bổ con mình đến cầu kỳ, lẽ ra con mình phải khỏe hơn và nhanh biết đi hơn, đằng này lại ngược lại? Có cái gì đó không ổn.
 • Trẻ nên ăn gì khi mẹ thiếu sữa?

  SKĐS - Sau khi sinh con, người mẹ cần cho con bú sớm, bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu và bú đến 24 tháng tuổi vì sữa mẹ có đầy đủ các chất dinh dưỡng và kháng thể,
1 2 3 4 5
ĐỌC NHIỀU NHẤT