Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

27/02/2012 16:24

Xe khách chở hơn 300kg thịt bò “bẩn”

Sáng nay 27/2, tại Bến xe Trung tâm Đà Nẵng, Đội Cảnh sát kinh tế và môi trường quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã phát hiện và bắt giữ một xe khách chở hơn 300 kg chân, đuôi và nội tạng bò “bẩn”.

Xe khách mang BKS 43B-000.73 chạy tuyến Hà Nội- Đà Nẵng vừa xuống hàng tại Bến xe trung tâm Đà Nẵng thì lực lượng chức năng ập tới kiểm tra, phát hiện hơn 300 kg chân, đuôi và nội tạng bò được đóng trong 7 thùng xốp. Trong đó 2 thùng nội tạng bò đang trong quá trình phân hủy, có mùi hôi. Toàn bộ số hàng này không có giấy tờ kiểm dịch của cơ quan thú y. 
 Số thịt bò "bẩn" bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Chủ số hàng trên là Lê Văn Nhân (sinh năm 1973, trú tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Theo chủ hàng  khai nhận, số hàng này mua từ một người tên Tuấn ở Hà Nội và đưa vào Đà Nẵng; sau khi đem về tẩy trắng, lô hàng sẽ được giao cho một số quán ở các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tiêu thụ.

Hiện số tang vật đã được lực lượng chức năng thu giữ để tiêu huỷ.

Theo Khánh Hồng (Dân trí)

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!