Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

20/07/2011 20:06

Chúc mừng Công ty Ajinomoto Việt Nam 20 năm thành lập

Nhân dịp Công ty Ajinomoto Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập (1991-2011), báo Sức khỏe&Đời sống xin chúc mừng những kết quả đạt được của công ty trong 20 năm qua. Trong thời gian qua, báo SK&ĐS đã phối hợp với công ty trong các hoạt động xã hội của báo như Chương trình Khám chữa bệnh - Phát thuốc miễn phí và tặng 1.000 suất quà để chia sẻ những khó khăn, mất mát của người dân 2 xã Hưng Hòa và Vinh Tân - Nghệ An sau khi bị lũ lụt năm 2010. Mới đây, công ty gửi báo 100 triệu đồng hỗ trợ Trạm y tế xã nghèo Tu Lý, tỉnh Hòa Bình đầu tư trang thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân.

Báo SK&ĐS chúc công ty ngày càng phát triển, có nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng, phát huy tốt công tác vệ sinh môi trường… Đồng thời, hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động xã hội từ thiện.

SK&ĐS

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!