• Đau khi sex – có cần điều trị?

  Bệnh lây truyền
  chuyện ấy,đau khi làm chuyện ấy,estrogen,khô âm đạo
  SKĐS - Do một số vấn đề về sức khỏe, tình trạng sử dụng một số loại thuốc và giải phẫu cơ thể riêng của bạn mà khiến bạn cảm thấy đau khi quan hệ tình dục. Tin vui cho tất cả chúng ta rằng: tất cả những triệu chứng này có thể điều trị.
 • 7 bí quyết để duy trì ngọn lửa ham muốn tình dục

  Phòng the
  bí quyết duy trì ngọn lửa ham muốn tình dục,ham muốn tình dục
  SKĐS - Ham muốn tình dục không phải lúc nào cũng được bạn và người bạn đời tìm thấy đam mê và sự nhiệt tình. Sự thỏa mãn cũng giảm dần theo năm tháng nhưng điều này không phải là tất yếu nếu biết cách hâm nóng!
 • Thực đơn thông minh chữa rối loạn cương

  Món ăn – Bài thuốc
  chữa rối loạn cương dương bằng đông y
  SKĐS - Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, sinh tinh ích khí chữa chứng “trên bảo dưới không nghe” rất hiệu nghiệm với các vị thuốc...
 • Hến - Thực phẩm tốt cho quý ông

  Dinh dưỡng
  Hến - Thực phẩm tốt cho quý ông,hến,quý ông,na m học,món ăn bài thuốc,bệnh tim mạch
  SKĐS-Hến có tên khác: Nghiễn nhục. Trong 100g thịt hến có 12,77g protid, 13,9 mg chất sắt, 0,25 mg đồng; nhiều vitamin B12, nhiều acid omega-3, ít cholesterol nên thích hợp với người thiếu máu và người bị bệnh tim mạch, đặc biệt còn có tác dụng chữa di tinh.
 • Những nguyên nhân khiến chị em stress

  Tâm sự
  stress,nguyên nhân gây stress
  SKĐS - Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ dễ bị stress hơn so với nam giới và tình trạng stress tác động đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần.
 • Giãn tĩnh mạch tinh có thể sinh con?

  Nam học
  Giãn tĩnh mạch tinh
  SKĐS - Cách đây hai năm tôi có triệu chứng đau tức tinh hoàn vào buổi chiều, nhất là khi đứng ngồi lâu hay hoạt động gắng sức, đi khám các bác sĩ chẩn đoán tôi bị giãn tĩnh mạch tinh và đã phẫu thuật.
 • Cỏ xước trị rối loạn kinh nguyệt, đau nhức khớp

  Món ăn – Bài thuốc
  cỏ xước,rối loạn kinh nguyệt,đông y
  SKĐS - Theo Đông y, cỏ xước có vị đắng, chua, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải biểu, khu phong trừ thấp, lợi thủy, tiêu viêm.
 • 6 loại thịt giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện ấy

  Dinh dưỡng
  tác dụng bổ thận sinh tinh,ham muốn tình dục,sức khỏe tình dục,bổ thận tráng dương,tác dụng bổ thận tráng dương,chim bồ câu,chim cút,đông y,thịt dê,Thịt chó,sung mãn,hàm lượng,cá chạch,tình dục,6 loại thịt giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện ấy
  SKĐS - Có rất nhiều thực phẩm có tác dụng thúc đẩy chức năng tình dục, hỗ trợ sinh tinh. Trong đó, các loại thịt thường có tác dụng rõ ràng nhất. Chuyên gia về sức khỏe tình dục có giới thiệu một vài loại thịt có tác dụng giúp phái mạnh sung mãn hơn trong chuyện ấy
 • Một số lưu ý khi con ở tuổi dậy thì

  Tâm sự
  tuổi dậy thì
  SKĐS - Tuổi dậy thì là thời kỳ phát triển trí lực mạnh mẽ. Trí nhớ phát triển tốt, từ tư duy cụ thể, tư duy lấy tôi làm trung tâm đã phát triển tới tư duy logic, trừu tượng phát triển mạnh.
 • Quý ông thêm sung bởi... khí công

  Phòng the
  khí công tăng thêm sinh lực
  SKĐS - Có lẽ chưa bao giờ vấn đề rối loạn công năng tình dục lại được đề cập nhiều như hiện nay trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng.
 • Thượng mã phong - Tai nạn nguy hiểm chốn phòng the

  Phòng the
  Thượng mã phong - Tai nạn nguy hiểm chốn phòng the,thượng mã phong,tai nạn nguy hiểm,Quan hệ tình dục
  SKĐS - Thượng mã phong là tình trạng đột tử trong sinh hoạt tình dục khi dương khí bị thất thoát do tinh dịch tiết ra quá nhiều. Đã từ lâu, thượng mã phong vẫn tồn tại trong những câu chuyện đáng sợ mà dân gian dùng để cảnh báo người ta về độ nguy hiểm kinh khủng nhất trong chuyện phòng the. Ngày nay, thượng mã phong vẫn được nhiều nơi gọi là “phạm phòng” (hay trúng phong) là một hiện tượng xảy ra khi quan hệ tình dục khiến chân tay lạnh toát, mồ hôi vã ra đầm đìa, hôn mê, bất tỉnh nhân sự, dương khí bị thất thoát do tinh dịch tiết ra quá nhiều, dẫn tới “hư thoát”. Ở nam giới gọi là “thoát dương”, ở nữ giới bị gọi là “thoát âm”.
 • Khám phá về cực khoái của hai giới

  Phòng the
  cực khoái
  SKĐS - Cực khoái là đỉnh cao của tình dục. Tại sao đàn ông dễ cực khoái hơn phụ nữ? Phụ nữ có thể tận hưởng sự đa cực khoái, vì sao?
 • 9 công thức bổ thận, tráng dương

  Món ăn – Bài thuốc
  bổ thận,tráng dương
  SKĐS - Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, sinh tinh ích khí chữa chứng “trên bảo dưới không nghe” rất hiệu nghiệm với các vị thuốc như: hải cẩu, hãi mã, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử, đỗ trọng, lộc giác giao (nhung hươu), ba kích…
 • Những bất thường ở tử cung có thể gây vô sinh

  Bệnh lây truyền
  vô sinh,tử cung
  SKĐS - Tử cung (hay còn gọi là dạ con) là bộ phận sinh sản quan trọng nhất của phụ nữ.
ĐỌC NHIỀU NHẤT