Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

07/06/2012 08:10

Sản phẩm sử dụng công nghệ mới

Tăng thị lực Mắt cho Mùa Thi!

Đôi mắt không chỉ được ví như cửa sổ tâm hồn mà còn là tài sản quí nhất của con người. Với những người hàng ngày phải làm việc nhiều bên máy tính, hay học tập căng thẳng sẽ luôn làm đôi mắt khô, mệt mỏi, đau nhức, chảy nước mắt... mắt sẽ bị yếu đi nếu tình trạng này kéo dài.

Vào mùa thi, nhiều em ngồi học 5 -7 tiếng liên tục. Điều này không tốt cho sức khỏe mà còn làm cho mắt vô cùng mệt mỏi. Các bậc phụ huynh hãy giúp con giảm bớt gánh nặng tâm lý học bằng việc thiết lập chế độ học tập, thư giãn hợp lý. Khi làm việc với máy tính hoặc đọc sách cứ 30 – 45 phút thì cho mắt nghỉ ngơi, nhìn ra xa khoảng 3- 5 phút, hoặc đi lại trong phòng. Các bậc phụ huynh cũng nên nhắc con mình thói quen luyện tập đôi mắt bằng cách nhìn ra xa cách 5m. Hoặc chọn nơi thoáng mát, không khí trong lành, thả lỏng mắt tập trung nhìn thẳng vào một điểm cố định khoảng 2 - 3 phút. Cha mẹ cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung vào bữa ăn những thực phẩm chứa nhiều Vitamin A có trong các hoa quả màu đỏ. Ngoài ra cần bổ sung thêm một số sản phẩm giúp hỗ trợ và tăng cường thị lực, phòng ngừa cận thị.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc nhỏ mắt, tuy nhiên do là thuốc nên việc dùng không thể tuỳ tiện thích gì dùng nấy dễ dẫn đến tình trạng lạm dụng thuốc.

Để giúp hết nhức mắt, mỏi mắt, tăng thị lực mắt cho học sinh, sinh viên sắp bước vào mùa thi, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoàng Giang được sự hỗ trợ của viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã đưa công nghệ chiết CO2 lỏng siêu tới hạn do Cộng hoà liên bang Nga cung cấp vào quy trình bào chế viên nang sáng mắt CANOPHIN giúp cho sản phẩm có hiệu quả cao hơn và an toàn hơn cho người sử dụng. Canophin có dạng đóng gói mới lọ/30 viên tiện dùng hơn. Giá bán lẻ: 50.000đ/lọ. Mua 10 lọ, tặng 1 lọ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty CP Dược phẩm Hoàng Giang

Đ/c: 71 Nguyễn Chí Thanh – HN

Tel: 046.2752510 – 0934 449 289 - Fax: 046.2752498

Website: www.hoanggiangpharma.com.vn

 Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!