Dinh dưỡng

Cập nhật tin tức mới về Dinh dưỡng, hình ảnh, video clip mới nhất về Dinh dưỡng
Tin tức về :Dinh dưỡng
  • Khoai lang tím, dược liệu quý trong món ăn bình dân

    Khoai lang tím là vị thuốc, món ăn bổ dưỡng cho nhiều đối tượng, nhưng riêng với các trường hợp bị tiêu chảy, viêm dạ dày, đường huyết thấp nên hạn chế ăn khoai lang.
  • Nước ép bắp cải giúp phòng ngừa bệnh tim

    bắp cải,bệnh tim,phòng ngừa bệnh tim,công dụng của bắp cải
    SKĐS - Có một số thành phần tự nhiên hoặc siêu thực phẩm có thể cải thiện hệ miễn dịch và tăng cường tuổi thọ của bạn bằng cách cung cấp các dưỡng chất đặc biệt cho cơ thể.
  • 5 sai lầm bà mẹ thường gặp khi nuôi con

    sữa mẹ,nuôi con,sai lầm,ăn dặm,dinh dưỡng trẻ nhỏ,con
    SKĐS - Trẻ bị Suy dinh dưỡng do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân từ những sai lầm trong nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ của các bậc cha mẹ
  • 7 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn

    chất xơ,chế độ ăn
    SKĐS - Chất xơ là một trong những thành phần không thể thiếu trong chế độ ăn hàng ngày. Dưới đây là những cách đơn giản để bổ sung chất xơ vào chế độ ăn.
  • Hạ huyết áp bằng rau quả

    SKĐS - Tăng huyết áp là bệnh tim mạch có thể gây ra các biến chứng nặng. Có nhiều yếu tố gây tăng huyết áp như di truyền, stress, một lối sống ít vận động và một chế độ ăn uống không lành mạnh.
  • Có nên ăn gan xào cà rốt?

    SKĐS-Tôi nghe có người nói nói ăn gan lợn xào cà rốt có thể chữa chứng thiếu máu thiếu sắt. Nhưng lại có người khuyên không nên ăn vì gan chứa nhiều chất độc. Xin cho biết, có nên ăn món ăn này hay không?
  • Ăn dứa đừng bỏ lõi

    SKĐS - Chất quý có lợi cho sức khỏe con người chứa trong quả dứa (chín và xanh) là bromelin Trong quả dứa, lõi dứa có hàm lượng bromelin cao nhất.
  • Những món tráng miệng hấp dẫn, tốt cho sức khỏe sau khi ăn cỗ

    SKĐS - Sau bữa cơm có nhiều đồ béo, ngậy, giàu đạm, những món tráng miệng dưới đây sẽ giúp bạn vừa ăn ngon, vừa tận dụng sự phối hợp khoa học trong ăn uống để nâng cao dinh dưỡng và sức khỏe.
  • Cơm nếp và cơm tẻ, thứ nào bổ dưỡng hơn?

    não bộ
    SKĐS - Nhiều người cho rằng ăn gạo nếp gây béo hơn ăn gạo tẻ, ăn đồ nếp nóng, dễ mọc mụn…. Theo PGS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, sự khác biệt duy nhất giữa gạo nếp và gạo tẻ là do cảm quan của chúng ta về độ dính và độ dẻo của chúng. Trong thực tế, hai loại gạo này gần như tương đồng về mặt giá trị dinh dưỡng.
  • “Bí kíp” để không tăng cân sau Tết

    bí kíp,tăng cân,ngày Tết,giảm cân,bí quyết giảm cân
    |SKĐS - Thời gian “ăn Tết”, hầu hết mọi người đều mắc phải tình trạng ăn uống lu bù với những món ăn giàu dinh dưỡng như giò chả, thịt đông, thịt gà, cá chép, bánh chưng… nên khả năng tăng ký là rất cao.
1 2 3