Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam

Cập nhật tin tức mới về Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam, hình ảnh, video clip mới nhất về Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam
Tin tức về :Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam
 • Quốc gia thu nhập thấp: 1/10 bé gái tiêm ngừa ung thư cổ tử cung!

  ung thư cổ tử cung,vắc xin HPV,tiêm ngừa ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Hiện nay chỉ 1 trong 10 bé gái ở các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình tiếp cận được vắcxin ngừa HPV, virus gây u nhú ở người – một trong những nguyên nhân chính gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ, trong khi con số này ở các quốc gia có mức thu nhập cao là 9/10.
 • APEC 2017: Hội nghị thành công nhất từ trước đến nay

  APEC,APEC Việt Nam,APEC 2017,cuộc họp cao cấp APEC lần thứ 7 về y tế và kinh tế,y tế
  SKĐS - Đó là đánh giá của các đồng chủ tọa tại cuộc họp báo cung cấp thông tin tổng kết sau hai ngày làm việc 23-24/8/2017 về cuộc họp cao cấp APEC lần thứ 7 về y tế và kinh tế.
 • Hội nghị cấp cao APEC về y tế và kinh tế lần thứ 7: Diễn đàn đối thoại chính sách, hội thảo chuyên gia về HPV và ung thư cổ tử cung

  APEC 2017,hội nghị cao cấp APEC về y tế và kinh tế lần thứ 7,ung thư cổ tử cung,HPV,ung thư,phụ nữ,Nguyễn Viết Tiến
  SKĐS - Trong chương trình của Hội nghị cấp cao APEC về y tế và kinh tế lần thứ 7 đang diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Diễn đàn đối thoại chính sách, hội thảo chuyên gia về HPV và ung thư cổ tử cung đã diễn ra từ ngày 24-25/8.
 • Hội nghị APEC: Cải cách tài chính y tế vì sức khỏe cộng đồng

  APEC,cải cách tài chính y tế,tài chính y tế,y tế,Hội nghị các quan chức cao cấp APEC
  SKĐS - Giống như nhiều nền kinh tế đang phát triển của APEC, Việt Nam đang phải đối mặt với các vấn đề về tài chính y tế, tuy nhiên Việt Nam sẽ chuyển trọng tâm và các nguồn lực cho tuyến chăm sóc ban đầu để cung cấp cho người dân các dịch vụ y tế công cộng và thiết yếu có tính tiếp cận, an toàn, hiệu quả và trong khả năng chi trả.
 • Năm 2020: APEC giảm 30% số mắc và 40% tử vong do lao

  APEC,lao,lao kháng thuốc,bệnh lao
  SKĐS - Tại Việt Nam, ước tính số ca bệnh lao mới mắc là 131/100.000 dân, và số tử vong là 17/100.000 dân. Khoảng 16.000 người Việt Nam đã chết vì lao, gấp đôi so với số người chết vì tai nạn giao thông trong một năm.
 • Bảo hiểm y tế toàn dân, ưu tiên hàng đầu vì một APEC khỏe mạnh 2020

  APEC y tế,Hội nghị APEC về y tế,APEC khỏe mạnh 2020
  SKĐS - Trong cuộc họp nhóm Công tác Y tế APEC (HWG) ngày đầu tiên 21/8 tại TP.HCM, các đại biểu cùng thảo luận, cập nhật tiến độ về việc xây dựng các Ưu tiên và Chỉ số để thực hiện Lộ trình hướng tới một Châu Á Thái Bình Dương khỏe mạnh 2020. Trong đó ưu tiên hàng đầu là bảo hiểm y tế toàn dân.
 • Y tế APEC 2017: Sức khỏe cộng đồng hướng tới phát triển bền vững

  SKĐS - “Cải cách tài chính y tế vì sức khỏe cộng đồng hướng tới phát triển bền vững” là chủ đề chính của cuộc họp cao cấp lần thứ 7 về Y tế và Kinh tế Tại Hội nghị lần thứ 3 các quan chức cao cấp APEC (SOM 3).
 • APEC 2017: Bộ Y tế chủ trì 7 cuộc họp chuyên môn

  APEC,y tế,APEC 2017
  SKĐS - Trong năm APEC 2017 của nước chủ nhà Việt Nam, Hội nghị lần thứ ba các quan chức cao cấp (SOM 3) Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) và các cuộc họp liên quan sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18-30/8/2017.
 • APEC 2017: Vì Một châu Á Thái Bình Dương khỏe mạnh đến năm 2020

  APEC,APEC 2017,Cuộc họp cao cấp lần thứ 7 về Y tế và Kinh tế,Hội nghị lần thứ ba các quan chức cao cấp APEC,tài chính y tế,y tế
  SKĐS - Trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ ba các quan chức cao cấp APEC (SOM 3) diễn ra tại TP.HCM, Bộ trưởng Y tế Việt Nam sẽ chủ trì Cuộc họp cao cấp lần thứ 7 về Y tế và Kinh tế, với chủ đề "Cải cách tài chính y tế vì sức khỏe cộng đồng hướng tới phát triển bền vững". Trong đó có việc rà soát "Lộ trình vì Một châu Á Thái Bình Dương khỏe mạnh đến năm 2020", tiến tới bao phủ sức khỏe toàn dân.
 • Công tác y tế sẵn sàng phục vụ APEC 2017

  APEC,công tác y tế,quảng nam,diễn đàn tài chính toàn diện,tiểu ban an ninh và y tế,dịch bệnh
  SKĐS - Không để dịch bệnh, dịch sốt xuất huyết xảy ra, đảm bảo an toàn thực phẩm và thường trực công tác khám, chữa bệnh và cấp cứu 24/24h trong suốt thời gian diễn ra Diễn đàn Châu Á- Thái Bình Dương về tài chính toàn diện APEC 2017 trong thời gian từ ngày 6-12/7/2017 là yêu cầu của công tác y tế phục vụ Diễn đàn.
1 2 3