Để hệ hô hấp khoẻ

Để giữ gìn hệ hô hấp khỏe mạnh điều cốt yếu là giữ vệ sinh tai mũi họng nhất là trong thời tiết giao mùa hoặc chuyển lạnh và môi trường ô nhiễm nặng như hiện nay.
Tin tức về :Để hệ hô hấp khoẻ
 • Hút thuốc lá ảnh hưởng tới “diện mạo” của bạn như thế nào?

  hút thuốc lá,khói thuốc,lão hoá,ung thư,nếp nhăn
  SKĐS - Tác hại của thuốc lá với sức khỏe là điều đã rõ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trông già trước tuổi, da xấu, tóc mỏng… do tác hại của thuốc lá. Dưới đây là những ảnh hưởng của thuốc lá tới vẻ bề ngoài của bạn.
 • Biến chứng do bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  bệnh phổi,bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính,hút thuốc lá
  SKĐS -Tôi 67 tuổi, bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Xin hỏi bác sĩ nguyên nhân của bệnh? Bệnh có thể gây biến chứng gì? Cách chữa trị? Xin cảm ơn!
 • Bỏ điều trị phòng ngừa, bệnh suyễn dễ trở nặng

  Bệnh viện Tiền Giang,bệnh hen,hen suyễn
  SKĐS - Phòng ngừa suyễn sẽ giúp cho trẻ giảm hoặc không còn lên cơn hen, trẻ có thể sinh hoạt, học tập, vui chơi bình thường.
 • Thiên môn đông chữa bệnh phổi

  Thiên môn đông,chữa bệnh phổi
  SKĐS - Thiên môn đông còn gọi là thiên đông, thiên môn, tóc tiên leo có tên khoa học là Asparagus cocjin chinensis (Lour) Merr...
 • 5 thực phẩm giải độc và làm sạch phổi

  giải độc,làm sạch phổi,thực phẩm giải độc,thực phẩm làm sạch phổi,phổi,lá phổi,bệnh phổi,phổi khỏe mạnh,lá phổi khỏe mạnh
  SKĐS - Làm sạch phổi sẽ cải thiện khả năng hô hấp của phổi, giảm nguy cơ ung thư phổi và các bệnh đường hô hấp như hen suyễn và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Khi bạn hít thở dễ dàng, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.
 • Mẹ bổ sung vitamin D trong thai kỳ giúp ngăn ngừa bệnh hen ở trẻ

  vitamin D,thai kỳ,bệnh hen,ngăn ngừa bệnh hen
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện ra rằng dùng các chế phẩm bổ sung vitamin D trong thai kỳ có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh hen và các nhiễm trùng hô hấp ở trẻ nhỏ.
 • 10 bài thuốc phòng, trị bệnh cúm

  10 bài thuốc phòng,trị bệnh cúm,bệnh cúm,cúm,cảm mạo,rễ quán chúng,rễ dành dành,tía tô,Cúc Hoa,rau diếp cá,mạch môn,cát cánh,kinh giới
  SKĐS - Bệnh cúm là bệnh viêm cấp tính đường hô hấp do virut. Bệnh mang tính lây truyền, rất dễ phát thành dịch, ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Khó thở là bệnh gì?

  Khó thở là một trong những bệnh thường gặp. Một số trường hợp khó thở cần cấp cứu, nếu không sẽ nguy hiểm cho tính mạng người bệnh.
 • Những thực phẩm làm sạch phổi của bạn

  thực phẩm,cơ thể,hít thở,sức khỏe,ăn uống,dinh duong,phổi,làm sạch phổi,thực phẩm bổ phổi
  SKĐS - Cần phải nói rằng phổi là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể bạn. Mỗi ngày một người trung bình hít thở khoảng 20000 lần. Việc hô hấp thông qua phổi và nó phải làm việc cả ngày để hít và xả những khí cần thiết cho sự sống.
 • Chữa cảm cúm với mùi tàu

  Mùi tàu,gừng tươi,Tiêu hóa,Gia vị,chữa cảm cúm,Rau mùi,Rau mùi tàu
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, rau mùi tàu có vị cay hơi đắng, thơm, tính ấm, có tác dụng sơ phong thanh nhiệt, kiệm tỳ, hành khí tiêu thũng, giảm đau.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT