Để hệ hô hấp khoẻ

Để giữ gìn hệ hô hấp khỏe mạnh điều cốt yếu là giữ vệ sinh tai mũi họng nhất là trong thời tiết giao mùa hoặc chuyển lạnh và môi trường ô nhiễm nặng như hiện nay.
Tin tức về :Để hệ hô hấp khoẻ
 • Trời trở lạnh, đề phòng viêm mũi dị ứng

  viêm mũi dị ứng
  SKĐS-Không khí khô lạnh còn làm cho niêm mạc mũi bị nứt nẻ, càng dễ bị viêm mũi dị ứng.
 • Cúm dễ lây nhưng vẫn có cách trị

  tác dụng,tác dụng phụ,tác dụng hiệu quả,cúm A,Thuốc,màng tế bào,virut,tế bào,lây nhiễm
  SKĐS - Chưa lúc nào mà nhiều chủng cúm nguy hiểm lại đe dọa người dân như hiện nay. Ở vùng biên giới phía Bắc, hàng loạt loại cúm A/H7N9, H9N2, H6N1, H10N8, H5N2 rình rập tấn công còn ở phía Nam, cúm A/H5N1 bùng phát với 2 ca tử vong.
 • Cách phát hiện cúm ở trẻ nhỏ

  Viêm phế quản,mắc bệnh cảm cúm,đường hô hấp,nước muối sinh lý,chảy nước mũi,điều trị tích cực,viêm tai giữa,Ho kéo dài,thở khò khè,cúm,bệnh cúm,bệnh cúm ở trẻ nhỏ
  SKĐS - Khi trẻ đã bị nhiễm loại virut nào, bé sẽ có miễn dịch với virut đó. Nhưng vì có quá nhiều virut gây cảm cúm, nên bé vẫn bị mắc bệnh cảm cúm vài lần trong 1 năm và nhiều lần trong cuộc đời.
 • Chăm sóc răng miệng tốt giúp dự phòng nguy cơ viêm phổi

  chăm sóc răng miệng giảm nguy cơ viêm phổi,viêm phổi,chăm sóc răng miệng,bệnh viêm phổi
  SKĐS - Theo một nghiên cứu mới của Đại học Virginia Commonwealth-Mỹ, nếu bạn thường xuyên đến nha sĩ và có hàm răng chắc khỏe sẽ giúp dự phòng nguy cơ bị viêm phổi.
 • 10 huyệt vị trị cảm cúm

  phút sao,day ấn huyệt phong trì,thái dương,lông mày,cảm cúm,dịch cúm,bấm huyệt,sống mũi,Cánh mũi,cẳng tay
  SKĐS - Làm gì để phòng chống cảm cúm? Ngoài việc tiêm phòng vaccin, dùng thuốc tân dược, xin giới thiệu với bạn đọc một phương pháp xoa bóp bấm huyệt để phòng bệnh
 • Những điều cần biết về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính,nguy cơ mắc COPD,làm gì khi mắc COPD
  Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là thuật ngữ được sử dụng cho những tình trạng như hen, viêm phế quản, khí phế thũng.
 • Thực phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá

  thực phẩm giúp cai nghiện thuốc lá,cai nghiện thuốc lá,bỏ thuốc lá
  SKĐS - Hút thuốc lá có thể là một trong những thói quen khó bỏ nhất. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm có thể hỗ trợ bạn từ bỏ thói quen này.
 • Ðể kiểm soát tốt bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  làm thế nào kiểm soát bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
  SKĐS - Theo GS.TS. Ngô Quý Châu - Phó Giám đốc BV Bạch Mai, Giám đốc Trung tâm Hô hấp BV Bạch Mai, ở giai đoạn sớm, bệnh COPD không có triệu chứng đặc hiệu.
 • Bệnh hen - Những lưu ý khi trời rét

  bệnh hen,cách xử trí khi lên cơn hen,lên cơn hen phải làm gì,mắc bệnh hen
  Hen là bệnh viêm mạn tính của đường thở đang ảnh hưởng tới hơn 3 triệu người Việt Nam. Cơn hen (khò khè, khó thở dữ dội) do co thắt phế quản có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được dự phòng và xử trí thích hợp.
 • Chăm sóc bảo vệ trẻ khi trời rét

  chăm sóc trẻ trời rét,mùa đông,chăm sóc trẻ,viêm phổi,viêm đường hô hấp
  SKĐS - Khi trời rét đậm, sẽ không ít trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hơn 5 tuổi phải vào viện vì các bệnh đường hô hấp như: viêm đường hô hấp trên, viêm tiểu phế quản, viêm phế quản hay viêm phổi.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT