Chuyện vợ chồng

Cập nhật tin tức mới về Chuyện vợ chồng, hình ảnh, video clip mới nhất về Chuyện vợ chồng
Tin tức về :Chuyện vợ chồng
 • Tình nghĩa đôi ta chỉ... thế thôi?

  SKĐS - Chào bác sĩ Lương. Tôi có một tâm sự nói ra rất xấu hổ nhưng vì quý báo có hòm thư cauchuyengioitinhskds@gmail.com nên cũng cảm thấy có thể mạnh dạn chia sẻ.
 • Bí kíp tăng hưng phấn cho chàng

  tăng hưng phấn,hưng phấn
  SKĐS - Quan hệ tình dục không đơn giản chỉ hướng đến những khoái cảm mà cuộc yêu cũng cần một số kỹ năng “nghệ thuật” để đôi lứa luôn gắn quyện với nhau.
 • Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của tình dục

  tỉnh dục,lợi ích sức khỏe,lợi ích của tình dục
  SKĐS - Một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Management cho thấy tình dục đóng vai trò cơ bản trong việc bảo vệ hôn nhân hạnh phúc...
 • Phát hiện điểm G mới ở hai phái

  điểm G mới ở hai phái,điểm G,cực khoái,lên đỉnh
  SKĐS - Kể từ khi được phát hiện vào những năm 50 của thế kỷ trước đến nay, điểm “cực khoái” - hay còn gọi là điểm G ở cả hai phái vẫn là một bí ẩn...
 • Dị ứng khi “yêu” - kẻ phá bĩnh tiệc vui

  tinh dịch,chuyện ấy,quan hệ,dị ứng
  SKĐS - Dị ứng khi “yêu” là tình trạng quá mẫn của người phụ nữ với thành phần protein có trong tinh dịch của người nam giới. Theo nghiên cứu, tuổi hay gặp dị ứng khi “yêu” là 30 - 40.
 • Nghe chị em phụ nữ bình luận về kích cỡ “cậu bé”

  cậu nhỏ,dương vật,kích cỡ dương vật,phụ nữ,đàn ông,quan hệ tình dục,chất lượng cuộc sống lứa đôi,khoái cảm
  SKĐS - Kích cỡ của “cậu bé” luôn là một trong những câu hỏi hàng đầu của chị em nữ giới, đồng thời cũng là nguồn cơn gây lo lắng cho cánh đàn ông. Vừa qua, mạng xã hội Netmums, Anh đã tổ chức một cuộc khảo sát ý kiến của nhiều chị em phụ nữ về chủ đề nhạy cảm này và nhận được vô vàn phản ứng khác nhau.
 • Nên làm gì khi bị tai nạn đứt tinh hoàn?

  đứt tinh hoàn,nam giới,quan hệ tình dục,nối tinh hoàn
  SKĐS - Tai nạn làm đứt tinh hoàn thường kèm theo tổn thương cơ quan lân cận mà hay gặp nhất là dập dương vật, lóc da dương vật, tổn thương niệu đạo.
 • Khi tán tỉnh, xin lỗi, trả thù, khơi gợi ham muốn… hãy làm việc nhà

  tán tỉnh,xin lỗi,khơi gọi ham muốn,người tình tốt,tình yêu đẹp
  SKĐS - Gần 60% người nói rằng họ nghĩ một người làm tốt việc nhà có nhiều khả năng sẽ là một người tình tốt trên giường.
 • 7 sự thật và công thức cho hôn nhân bền vững

  hôn nhân bền vững,hôn nhân hạnh phúc,bí quyết gìn giữ hôn nhân,quan hệ bền vững,tình yêu đẹp
  SKĐS - Mối quan hệ của bạn đang gặp khó khăn? John Gottman - Nhà tâm lý học và chuyên gia về hôn nhân, người đã giành cả đời để nghiên cứu về hôn nhân tuyên bố có thể đoán được kết quả của một mối quan hệ với độ chính xác đến 94%. Dưới đây là 7 sự thật được ông phát hiện ra.
 • 6 rào cản các cặp quan hệ tình dục kiểu “leo núi ở nhà”

  Quan hệ tình dục,cơ quan sinh dục,kỹ năng tình dục,Thuốc chống trầm cảm,thuốc hạ huyết áp,6 rào cản các cặp quan hệ tình dục kiểu
  SKĐS - Ðạt đến khoái cảm đỉnh điểm là mục đích của quan hệ tình dục, vừa để có hạnh phúc trong đời sống, vừa để duy trì nòi giống. Thế nhưng một số người, kể cả nam lẫn nữ lại không thể đạt đến cái cảm giác mà dân gian gọi là “lên chín tầng mây”.
1 2 3