Chuyện lạ đó đây

Cập nhật tin tức mới về Chuyện lạ đó đây, hình ảnh, video clip mới nhất về Chuyện lạ đó đây
Tin tức về :Chuyện lạ đó đây
 • Những ký ức không quên về miền đất đầy nhân văn

  Hỏa Lò,cựu binh Mỹ,phi công,di tích Hỏa Lò,Robert,Thomas,đàn bầu
  SKĐS - Đối với nhiều cựu binh Mỹ, Việt Nam đã trở thành ký ức không thể quên, nơi lòng nhân ái từ người dân và các cán bộ quản giáo Hỏa Lò đã giúp họ hiểu về giá trị của hòa bình và tâm hồn tràn ngập tình thương yêu và bao dung của xứ sở này. Chính nơi đây đã giúp các cựu binh Mỹ hiểu hơn về ý nghĩa cuộc sống, sự bao dung của những quản giáo Hỏa Lò, tiếng đàn bầu họ từng được nghe ở đây nhiều năm trước đã giúp họ thêm yêu Việt Nam và muốn quay trở lại để lòng thanh thản hơn, để vơi đi nỗi sầu bi khi đã sa vào một cuộc chiến phi nghĩa.
 • Bóng hồng Bollywood sở hữu đôi mắt đẹp nhất

  bóng hồng,Bollywood,đẹp nhất,đôi mắt,diễn viên,Ấn Độ,người đẹp,mỹ nhân
  SKĐS - 10 người đẹp sau sở hữu đôi mắt đẹp nhất ở Bollywood (kinh đô điện ảnh của Ấn Độ).
 • Ông Putin tái tranh cử Tổng thống Nga

  Putin,Tổng thống,Tổng thống Nga,tranh cử,tái tranh cử,tranh cử tổng thống
  SKĐS - Trong cuộc gặp với công nhân của GAZ tại Nizhny Novgorod, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông sẽ tái tranh cử chức vụ Tổng thống Nga vào năm 2018 – hãng tin Sputnik News đưa tin ngày 7/12.
 • Ivanka Trump-biểu tượng của phái đẹp tại Hội nghị Kinh doanh Toàn cầu

  Ivanka Trump,Thủ tướng Modi,Ấn Độ,Thủ tướng Ấn Độ,ái nữ,Trump
  SKĐS - Ivanka Trump xuất hiện duyên dáng ở Ấn Độ, mang theo thông điệp về vai trò và cơ hội của phụ nữ khi dẫn đầu Nhà Trắng tham dự Hội nghị Kinh doanh Toàn cầu.
 • Mộng du - cái nhìn mới từ góc độ y học

  mộng du,y học,khoa học
  SKĐS - Mộng du (sleepwalking hoặc somnambulism) là thuật ngữ y khoa nói về căn bệnh vừa ngủ vừa đi, hay trạng thái miên hành, người bệnh tự nhiên thức dậy và đi lại trong tình trạng đang ngủ mà bản thân họ không hề biết.
 • Những hoa hậu thế giới là bác sĩ

  hoa hậu,hoa hậu thế giới,hoa hậu hoàn vũ,sinh viên y khoa,bác sĩ,Manushi Chhillar,hoa hậu Ấn Độ,Ấn Độ,Nam Phi,hoa hậu Pháp
  SKĐS - Đẹp người, đẹp nết, đó là chân dung của những hoa hậu thế giới, những người đã chọn theo đuổi nghiệp y khoa.
 • Vợ sắp cưới của Hoàng tử Harry khoe nhẫn đính hôn

  đính hôn,nhẫn đính hôn,hoàng gia,hoàng tử,hoàng tử Harry,Anh quốc,đám cưới,đám cưới hoàng gia,người yêu,cô dâu,vợ sắp cưới,Meghan Markle,Meghan
  SKĐS - Hoàng tử Harry (Anh quốc) và Meghan Markle đã khoe những bức ảnh chụp tại vườn Sunken, Cung điện Kensington sau khi tuyên bố đính hôn, và cô dâu tương lai đã khoe nhẫn đính hôn theo tục lệ.
 • Việt Nam có hơn 50 triệu người dùng internet, cao hơn mức trung bình thế giới

  diễn đàn internet Việt Nam,internet,thành phố thông minh,Đại sứ Thụy Điển,Thụy Điển,Việt Nam,công nghệ thông tin,CNTT,công nghệ số,Vũ Thế Bình
  SKĐS - Ngày 27-28.11, Diễn đàn Internet Việt Nam 2017 (VIF17) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề "Digital For Good" (Công nghệ số cho những điều tốt đẹp), đánh dấu mốc 20 năm Internet chính thức có mặt tại Việt Nam.
 • Cụ bà sống khỏe sau 29 năm được hiến phổi

  ghép phổi,cụ bà Vera,cụ bà,kỷ lục Guinness,Guinness,sống lâu,ghép tạng,lá phổi,hiến phổi,hiến tạng
  SKĐS - Nhìn vào bà bây giờ, không ai có thể nghĩ cụ bà 76 tuổi Veronica “Vera” Dwyer là người phụ nữ vào năm 1988 từng được chẩn đoán chỉ còn có 5 năm nữa để sống.
 • Truyền huyết tương người trẻ, cải thiện chứng Alzheimer

  huyết tương,truyền máu,Alzheimer,bệnh Alzheimer
  SKĐS - Nghiên cứu Stanford cho thấy bệnh nhân có các triệu chứng Alzheimer nhẹ cho tới vừa phải có thể cải thiện tình trạng sau khi được truyền huyết tương (truyền máu) từ người trẻ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT