Chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh - hướng dẫn chăm sóc các bé sơ sinh, cách tắm cho bé khi chưa rụng rốn, chăm sóc trẻ sơ sinh không ốm
Tin tức về :Chăm sóc trẻ sơ sinh
 • Khắc phục chứng nôn trớ ở trẻ nhỏ

  Khắc phục,chứng nôn trớ,trẻ nhỏ
  SKĐS - Tôi 30 tuổi, vừa sinh con thứ hai được 1 tuần. Cháu thường xuyên bị nôn trớ, có lúc ra cả thức ăn và dịch nước có màu hơi vàng.
 • Xử trí đúng cách khi trẻ sốt cao

  trẻ sốt cao cần làm gì
  SKĐS - Khi trẻ bị sốt cao là dấu hiệu trẻ đang bị một bệnh nào đó. Một trong những nguyên nhân hay gặp khi thời tiết nắng nóng là cảm nhiệt.
 • Những chia sẻ về việc nuôi con thiếu tháng của ca sĩ Kym Marsh

  Phụ nữ mang thai
  SKĐS - Mang thai, nuôi con không chỉ là một thiên chức cao quý, mà còn là công việc khó khăn, nhưng việc nuôi bé sinh non còn chật vật hơn nhiều, nhất là đối với phụ nữ bận rộn như trường hợp của diễn viên, ca sĩ Kym Marsh là một ví dụ.
 • Trẻ sơ sinh bị đi ngoài sủi bọt kéo dài, vì sao?

  Trẻ sơ sinh,đi ngoài,sủi bọt,kéo dài
  SKĐS - Con trai em được 2 tháng, nhưng gần 1 tháng nay cháu đi ngoài hay bị sủi bọt.
 • Trẻ nôn trớ, xử trí thế nào?

  Trẻ nôn trớ,xử trí,thế nào
  SKĐS - Nôn trớ là triệu chứng hay gặp ở trẻ nhỏ. Nôn trớ là hiện tượng thức ăn trong dạ dày bị đẩy lên thực quản rồi trào ra miệng.
 • Những điều không nên làm khi con bị sốt

  con bị sốt,trẻ bị nôn và tiêu chảy,nước ép trái cây,thuốc kháng sinh,hạ sốt,men vi sinh
  SKĐS - Khi con bị sốt, bạn thường rất lo lắng. Nhưng nên nhớ rằng sốt là cách cơ thể phản ứng chống lại các nhiễm trùng và con bạn cần được chăm sóc đúng cách trong thời gian này. Dưới đây là một vài điều bạn không nên làm khi con bị sốt.
 • Trẻ em sốt: Chớ chủ quan

  sốt,cách hạ sốt,trẻ em sôt
  Theo y văn, một trẻ được gọi là có sốt khi nhiệt độ đo được ở bên trong hậu môn cao hơn 38oC. Nhiệt độ đo được ở các vị trí khác trên cơ thể thường thấp hơn nhiệt độ trong hậu môn.
 • Nôn trớ ở trẻ nhỏ, khi nào cần chữa trị?

  Nôn trớ ở trẻ nhỏ vì sao
  SKĐS - Nôn trớ là triệu chứng rất hay gặp ở trẻ em. Trẻ càng nhỏ nôn trớ càng nhiều. Có tới 20-50% trẻ sơ sinh bị nôn trớ sau ăn và thường tự khỏi khi trẻ được 6-12 tháng tuổi.
 • Cách phát hiện và xử trí thoát vị bẹn ở trẻ

  trẻ bị thoát vị bẹn phải làm gì
  SKĐS - Thoát vị bẹn gặp khá phổ biến ở trẻ em mà nguyên nhân là do còn ống phúc tinh mạc. Đây là bệnh phải xử trí bằng ngoại khoa...
 • Nên làm gì khi trẻ nhỏ bị sốt?

  trẻ nhỏ bị sốt cần làm gì
  SKĐS - Bé nhà em 3 tháng tuổi bị sốt. Xin hỏi bác sĩ khi nào cần cho dùng thuốc hạ sốt và nên dùng loại nào ở độ tuổi này là tốt nhất?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT