Chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh - hướng dẫn chăm sóc các bé sơ sinh, cách tắm cho bé khi chưa rụng rốn, chăm sóc trẻ sơ sinh không ốm
Tin tức về :Chăm sóc trẻ sơ sinh
 • Nguy cơ tăng huyết áp khi mang thai

  cẩn trọng tăng huyết áp khi mang thai
  SKĐS - Vợ tôi mang thai tháng thứ 4, mọi ăn uống sinh hoạt vẫn bình thường. Lần đi khám gần nhất bác sĩ có nói vợ tôi bị tăng huyết áp khi có thai.
 • Làm gì khi trẻ bị nứt kẽ hậu môn?

  nứt kẽ hậu môn ở trẻ,hậu môn,nứt kẽ hậu môn
  SKĐS - Con tôi đã gần 3 tuổi nhưng rất hay bị táo bón. Tôi đã cho cháu ăn rất nhiều rau xanh mà hiện tượng trên vẫn không được cải thiện.
 • Chẩn đoán đau bụng cấp tính ở trẻ em

  dấu hiệu đau bụng cấp tính ở trẻ em
  SKĐS - Đau bụng là một biểu hiện rất thường gặp ở trẻ em. Có thể là những bệnh trong ổ bụng, có thể là những bệnh ngoài ổ bụng hoặc những bệnh toàn thân như nhiễm khuẩn, siêu vi khuẩn, rối loạn chuyển hóa...
 • Cách chăm sóc bé mới ốm dậy

  ốm,sốt,dinh dưỡng,khỏe mạnh,tinh thần
  SKĐS - Trong những năm đầu của cuộc đời, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc trẻ là điều rất cần thiết để trẻ khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.
 • Bạn biết gì về tử cung nhi hóa?

  tử cung nhi hóa là gì
  SKĐS - Tử cung còn gọi dạ con là cơ quan tạo kinh nguyệt và giúp trứng thụ tinh làm tổ, hình thành thai nhi và nuôi dưỡng thai nhi.
 • Những điều cần biết về bệnh hen ở trẻ em

  bệnh hen,trẻ em,dị ứng
  SKĐS - Hen là tình trạng phế quản quá nhạy cảm với các tác nhân gây dị ứng và phản ứng rất mạnh với chúng bằng cách co lại và thu hẹp đường kính, do vậy gây tắc nghẽn đường hô hấp và khó thở.
 • Cách chăm sóc trẻ sơ sinh

  chuyển dạ,quấn tã,chăm sóc trẻ sơ sinh,chăm sóc trẻ,Trẻ sơ sinh,Nôn trớ,bại liệt,hô hấp
  SKĐS - Hiện tượng này thường gặp ở trẻ mới đẻ, có thể là sinh lý và cũng có thể là dấu hiệu bệnh lý.
 • Có nên cắt lông mi từ bé để có hàng mi dày và cong không?

  lông mi,trẻ sơ sinh,cắt lông mi
  SKĐS - Tôi sắp sinh con gái đầu lòng, có người khuyên khi mới sinh nếu cắt lông mi sẽ giúp cho hàng mi của bé sau này dài và cong. Sự thực ra sao? Xin quý báo tư vấn giúp.
 • Trẻ đại tiện phân màu xanh, do đâu?

  vì sao Trẻ đại tiện phân màu xanh
  SKĐS - Con em bị đi ngoài phân lỏng có bọt và màu xanh, đi khám bác sĩ nói bị viêm ruột. Em đã cho cháu uống thuốc theo đơn nhưng không khỏi.
 • Có nên lấy ráy tai cho trẻ nhỏ?

  ráy tai,lấy ráy tai,trẻ nhỏ,trẻ em
  SKĐS - Có ráy tai không phải là một tình trạng đáng lo ngại trừ khi ráy tai tiết nhiều và gây đau hoặc các vấn đề sức khỏe khác.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT