Chăm sóc trẻ sơ sinh

Chăm sóc trẻ sơ sinh - hướng dẫn chăm sóc các bé sơ sinh, cách tắm cho bé khi chưa rụng rốn, chăm sóc trẻ sơ sinh không ốm
Tin tức về :Chăm sóc trẻ sơ sinh
 • Cảm lạnh và cảm cúm ở trẻ em khác nhau thế nào?

  cảm lạnh,cảm cúm,sốt,ho,sổ mũi,trẻ em
  SKĐS - Cảm lạnh và bệnh cúm là hai bệnh khác nhau, thế nhưng đa số người dân, thậm chí một số nhân viên y tế lại nhầm lẫn và đánh đồng là một.
 • Xử lý bệnh da thường gặp ở trẻ nhỏ

  bệnh da thường gặp ở trẻ nhỏ
  SKĐS - Da bé sơ sinh vốn non nớt nên những vết mẩn đỏ, vết chàm, những hạt mụn li ti trên da là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra với bất kỳ em bé nào dưới 1 tuổi.
 • Hậu quả do thiếu vitamin ở trẻ nhỏ

  chế độ ăn,thiếu vitamin A,đáp ứng miễn dịch,Viện Dinh Dưỡng,uống vitamin A,hấp thu vitamin A,suy giảm miễn dịch,xuất huyết não,hạ canxi máu,Phụ nữ có thai,vi khuẩn đường ruột
  SKĐS - Thiếu vitamin ở trẻ em trong những tháng đầu đời có liên quan đến chế độ ăn của bà mẹ trong thời kỳ có thai và cho con bú.
 • Vi chất dinh dưỡng - Bổ sung thế nào là an toàn?

  vi chat dinh duong,tre nho,thuc pham,dinh duong
  Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng có vai trò rất quan trọng, khi thiếu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 • Bé 6 tháng tuổi có nên cho ăn cháo trứng?

  chăm sóc bé,bú sữa mẹ,nhóm thực phẩm,giá trị dinh dưỡng,dinh dưỡng cao,bé ăn dặm
  SKĐS - Bé được 6 tháng có cho cháu ăn cháo trứng được không? Bé nên ăn gì tốt nhất trong thời kỳ này? Xin bác sĩ cho em biết ý kiến để em biết rõ hơn và chăm sóc bé tốt... Em xin cảm ơn!
 • Cách vắt sữa và bảo quản sữa mẹ

  dùng sữa mẹ tốt nhất
  SKĐS - Tôi 37 tuổi, mới sinh con lần đầu, vì sinh non nên cháu chưa bú mẹ được nên phải vắt sữa để cho bé ăn nhưng khi vắt tôi thấy rất đau.
 • Nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em từ sơ sinh đến 9 tuổi

  Nuôi con bằng sữa mẹ,nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho trẻ em,nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em,dinh dưỡng
  SKĐS - Hãy nuôi con bằng sữa mẹ và nuôi con theo đúng nhu cầu dinh dưỡng để trẻ thông minh và khỏe mạnh, phát triển đầy đủ về thể chất.
 • Trời lạnh, đề phòng trẻ viêm tiểu phế quản

  viêm tiểu phế quản,trời lạnh,trẻ em
  SKĐS - Thời tiết đang lạnh dần, các bệnh hô hấp ở trẻ em gia tăng nhanh, trong đó có bệnh viêm tiểu phế quản.
 • Dấu hiệu bé sắp mọc răng

  bé sắp mọc răng
  SKĐS - Cháu sinh con lần đầu, hiện bé 4 tháng tuổi, không biết bé bị sao mà mấy hôm nay mỗi lần bú toàn cắn ti mẹ, chảy dãi nhiều nên quanh miệng nổi những nốt sần đỏ.
 • Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh

  SKĐS - Nhiều trường hợp, khi trẻ mới sinh ra đã có bệnh được gọi là bệnh bẩm sinh hoặc di truyền từ cha mẹ sang con cái. Trong đó, có một số bệnh lý có thể phát hiện ngay khi mới bắt đầu có thai hoặc lúc đứa trẻ được sinh ra.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT