Cách phòng chống bệnh ung thư

Để phòng chống bệnh ung thư trước hết cần thái độ nghiêm túc đối với việc kiểm tra sức khỏe định kì. Sau đó là chế độ ăn uống, sinh hoạt và luyện tập hợp lý, tích cực
Tin tức về :Cách phòng chống bệnh ung thư
 • 6 xét nghiệm giúp phát hiện sớm ung thư

  6 xét nghiệm giúp phát hiện sớm ung thư,xét nghiệm phát hiện ung thư,ung thư
  SKĐS - Thống kê cho thấy, mỗi năm, Việt Nam có khoảng 150.000 ca mắc ung thư và khoảng 80.000 trường hợp tử vong. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, nếu phát hiện, điều trị, phẫu thuật sớm vẫn có thể loại bỏ khối u và ngăn tái phát ung thư tới 90%.
 • Viêm dạ dày trẻ em và nỗi ám ảnh của vi khuẩn HP

  loét dạ dày,vi khuẩn HP,vi khuẩn HP kháng thuốc,ung thư dạ dày
  SKĐS - HP có thực sự nguy hiểm; Khi nào thì cần xét nghiệm tìm HP; Khi nào thì cần điều trị và đau bụng trẻ em có nhất thiết cần tìm cho ra HP hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu về những băn khoăn trên.
 • Những nguyên nhân gây ung thư không ngờ tới

  ung thư,nguyên nhân gây ung thư
  SKĐS - Một số sự tiếp xúc ngẫu nhiên hàng ngày và các thói quen dường như vô hại dưới đây cũng có thể trở thành các nguyên nhân gây hàng đầu ung thư.
 • Muốn hạn chế nguy cơ ung bướu, thải độc cơ thể thế nào cho đúng?

  ung bướu,thải độc cơ thể
  SKĐS - Nếu biết cách thải độc cơ thể đúng đắn, khoa học, bạn hoàn toàn có thể hạn chế nguy cơ ung bướu và bệnh tật. Điều này đã được các nhà khoa học trường đại học Y Johns Hopkins chứng minh.
 • Hợp chất trong quả nho có thể tiêu diệt tế bào ung thư đại tràng

  ung thư đại tràng,nho,quả nho,vỏ nho,hạt nho
  SKĐS - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng các hợp chất được tìm thấy trong vỏ nho và hạt nho có thể tiêu diệt tế bào ung thư đại tràng và cuối cùng có thể đưa ra phương pháp điều trị giúp phòng ngừa căn bệnh này.
 • Nho, nghệ và táo giúp tiêu diệt tế bào ung thư tiền liệt tuyến

  ung thư tiền liệt tuyến,ung thư,nho đỏ,nghệ,củ nghệ,quả nho,táo,quả táo
  SKĐS - Hợp chất trong vỏ táo có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt khi kết hợp với các hợp chất từ ​​nho đỏ hoặc nghệ.
 • Tầm soát ung thư ở bệnh viêm loét đại tràng

  đại tràng,ung thư,viêm loét đại tràng,bệnh viêm loét đại tràng
  SKĐS - Người thân tôi bị viêm loét đại tràng có cần phải tầm soát ung thư định kỳ không vì nghe nói bệnh này dễ hóa ác? Điều trị bệnh viêm loét đại tràng có nguy hiểm cho phụ nữ mang thai không ?
 • Ung thư da thể u sắc tố

  ung thư,ung thư da,u sắc tố
  SKĐS - Được biết ung thư da có hai loại là u sắc tố và u không sắc tố, nghe nói loại u sắc tố khó điều trị nếu xảy ra di căn phải không? Xin nói rõ hơn về các loại ung thư da.
 • Tác dụng phụ của hóa trị ung thư

  tác dụng phụ hóa trị ung thư,hóa trị,ung thư,di căn
  SKĐS - Phương pháp hóa trị trở thành một mô thức không thể thiếu trong việc điều trị hầu hết các loại ung thư, đặc biệt những ung thư ở giai đoạn lan rộng và giai đoạn di căn.
 • Ung thư tinh hoàn: biết sớm, chữa nhanh

  Ung thư tinh hoàn là gì
  SKĐS - Từ hơn 30 năm nay, số ca ung thư tinh hoàn tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, mọi người không nên hoang mang bởi căn bệnh này đang được hưởng những thành quả to lớn của điều trị sinh hóa...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT