Các vấn đề liên quan đến yếu sinh lý

Yếu sinh lý có bị vô sinh không? Con gái có yếu sinh lý không?... Xung quanh vấn đề yếu sinh lý luôn là những thắc mắc tế nhị rất cần tư vấn của chuyên gia y tế
Tin tức về :Các vấn đề liên quan đến yếu sinh lý
 • Thực đơn thông minh chữa rối loạn cương

  chữa rối loạn cương dương bằng đông y
  SKĐS - Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, sinh tinh ích khí chữa chứng “trên bảo dưới không nghe” rất hiệu nghiệm với các vị thuốc...
 • Giãn tĩnh mạch tinh có thể sinh con?

  Giãn tĩnh mạch tinh
  SKĐS - Cách đây hai năm tôi có triệu chứng đau tức tinh hoàn vào buổi chiều, nhất là khi đứng ngồi lâu hay hoạt động gắng sức, đi khám các bác sĩ chẩn đoán tôi bị giãn tĩnh mạch tinh và đã phẫu thuật.
 • Lẩu cá rô, bông súng chữa yếu sinh lý

  lẩu cá rô,yếu sinh lý
  SKĐS- Món ăn có tác dụng bổ ích cho tỳ vị, chữa chứng tràng phong hạ huyết ích khí lực, lợi gân xương, làm cho người cảm thấy khoẻ khoắn, bớt đau đầu nhức mỏi...
 • Vì sao bị thiểu năng tinh trùng?

  thiểu năng tinh trùng,tinh trùng yếu,tinh trùng loãng,sức khỏe sinh sản ở nam giới,điều trị vô sinh,tinh trùng
  Thiểu năng tinh trùng là tình trạng suy giảm về số lượng, độ di động hoặc tỉ lệ hình dạng bình thường của tinh trùng. Cần hiểu rõ thiểu năng tinh trùng, để có cách phòng tránh một cách hữu hiệu, nhằm giảm thiểu tỉ lệ hiếm muộn ở nam giới.
 • Suy giảm “chuyện ấy” do béo phì

  béo phì,chuyện ấy,rối loạn cương dương,quan hệ tình dục
  SKĐS - Nhiều người béo phì thường băn khoăn với các câu hỏi trái ngược nhau: có phải béo phì bị suy giảm về “ chuyện ấy” ? Hình như “giao ban” nhiều bị tăng cân? Có phải năng quan hệ giúp giảm cân? Vậy đâu là sự thật?
 • Cần làm gì khi hiếm muộn?

  hiếm muộn,khám vô sinh,vô sinh
  SKĐS - Có con là mong mỏi của mỗi cặp vợ chồng. Thế nhưng nếu vì một lý do nào đó, ông trời không thương, bắt bạn phải vất vả về đường con cái thì cái việc không thể đặng đừng là tới phòng khám hiếm muộn.
 • Giúp quý ông thêm sung

  Hà thủ ô,Chuyện phòng the,chuyện ấy,quý ông,nam giới,sung mãn,phòng the,di tinh,liệt dương
  SKĐS - Hiện nay, có rất nhiều phương thuốc đông và tây y giúp nam giới sung mãn hơn trong chuyện phòng the.
 • Giúp chàng hết đau khi xuất quân

  Hà thủ ô,tuần hoàn máu,xuất tinh,đau khi xuất tinh,món ăn,bài thuốc
  SKĐS - Tôi rất nghi ngờ chồng có bồ mà giấu diếm. Khi gặng hỏi mãi anh ấy mới nói là sức khỏe yếu, mỗi lần xuất quân cảm thấy đau và khó chịu.
 • Hồi xuân bằng Dược tề liệu pháp

  chữa liệt dương,Rối loạn cương dương,rối loạn cương,Xuất tinh sớm,di mộng tinh,y học cổ truyền,hồi xuân,Dược tề liệu pháp
  SKĐS - Bất lực, hay còn gọi là rối loạn cương dương, là một chứng bệnh đang có xu hướng gia tăng và làm khổ tâm khoảng 300 triệu nam giới trên toàn thế giới.
 • Đi khám "cậu nhỏ", bất ngờ phát hiện ra bệnh tim mạch

  nam học,bv việt đức,rối loạn cương dương,yếu sinh lý,bệnh mạch vành,nhồi máu cơ tim,đau tim
  SKĐS - Một bệnh nhân đi khám vì chứng rối loạn cương dương nhưng các bác sĩ đã phát hiện ra bệnh nhân có bệnh lý mạch vành.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT