Các bệnh về mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên cần hết sức giữ gìn. Các bệnh về mắt nếu không xử lý kịp thời sẽ có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn thậm chí mù lòa
Tin tức về :Các bệnh về mắt
 • Khô mắt và những hệ lụy

  Khô mắt,hệ lụy
  SKĐS - Khô mắt là bệnh mắt rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Thế nhưng không nhiều người nhận ra mình đang bị khô mắt.
 • 8 bài tập cho mắt sáng khỏe

  bài tập,mắt,khỏe,đôi mắt
  SKĐS - Mắt là bộ phận nhạy cảm dễ bị ảnh hưởng xấu từ các tác nhân bên ngoài như khói bụi, ánh nắng, môi trường làm việc...
 • Tắc tĩnh mạch võng mạc do đâu?

  võng mạc,tắc tĩnh mạch võng mạc,mắt
  SKĐS - Tôi 70 tuổi, bị bệnh tăng huyết áp, hằng ngày vẫn uống thuốc theo đơn. Gần đây, tôi thấy mắt nhìn mờ, đôi lúc nhìn như có ruồi bay và đau trong mắt.
 • Phòng ngừa đục thủy tinh thể

  đục thủy tinh thể,thị lực,nhìn mờ
  SKĐS - Mẹ tôi năm nay 63 tuổi, mấy năm nay thấy mắt nhìn mờ. Nhiều người nói có thể mẹ tôi bị đục thủy tinh thể. Xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân gây bệnh và cách phòng ngừa căn bệnh này.
 • Những thói quen xấu có thể làm tổn hại mắt

  mắt,vệ sinh mắt khoa học,bảo vệ mắt,thói quen tổn hại mắt,tổn thương mắt do ánh sáng mặt trời,thói quen xấu hại mắt,thói quen,thói quen xấu,đôi mắt
  SKĐS - Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều thói quen xấu làm ảnh hưởng tới mắt mà chúng ta thường bỏ qua. Vậy đó là những thói quen nào?
 • Bệnh glôcôm: Kẻ đánh cắp ánh sáng

  Bệnh glôcôm,glôcôm,bệnh mắt
  SKĐS - Sau bệnh ung thư và tim mạch thì mù lòa là nỗi sợ hãi cho tất cả mọi người. Một khảo sát trong cộng đồng ghi nhận chỉ 20% bệnh nhân biết rằng cườm nước là bệnh do tăng áp lực ở trong mắt;
 • Nguyên nhân nào khiến mắt sưng vào buổi sáng?

  sưng mắt,nguyên nhân gây sưng mắt,sưng mắt vào buổi sáng
  SKĐS - Bạn đã có giấc ngủ đêm rất ngon và đủ 8 giờ, nhưng khi tỉnh dậy và nhìn vào gương vẫn thấy mắt bị sưng.
 • Ngăn chặn sớm lão hóa mắt

  Ngăn chặn,lão hóa mắt
  SKĐS - Theo thời gian, sự lão hóa mắt sẽ diễn ra cùng với sự lão hóa tự nhiên của cơ thể. Nó thể hiện rõ nhất ở việc thị lực suy giảm dần, khả năng nhìn bị hạn chế.
 • Cách trị viêm kết mạc họng hạch

  viêm kết mạc,họng hạch,thuốc
  SKĐS - Mấy hôm nay tôi thấy mắt cộm như có cát, mí mắt sưng và lòng trắng của mắt đỏ và đau cả họng. Tôi đi khám được chẩn đoán viêm kết mạc họng hạch. Xin bác sĩ tư vấn về bệnh? Cần dùng thuốc gì?
 • Xuất huyết dưới kết mạc, chữa thế nào?

  điều trị,tuy nhiên,kết mạc,thị lực,lòng trắng,xuất huyết
  SKĐS - Tôi 37 tuổi. Gần đây mắt tôi rất hay bị đỏ nhưng không có gỉ và thị lực bình thường. Nhiều người nói bị xuất huyết dưới kết mạc nên tôi rất lo lắng. Xin quý báo cho biết cách điều trị thế nào?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT