Các bệnh về mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên cần hết sức giữ gìn. Các bệnh về mắt nếu không xử lý kịp thời sẽ có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn thậm chí mù lòa
Tin tức về :Các bệnh về mắt
 • Giữ gìn để thể thủy tinh không bị đục

  thủy tinh thể,mù lòa,thị lực
  SKĐS - Đục thủy tinh thể - dân gian thường gọi là bệnh cườm khô (cườm lão).
 • Thạch quyết minh trị bệnh về mắt

  Thạch quyết minh, còn gọi là cửu khổng, ốc khổng, bào ngư (Concha Haliotidis), là vỏ phơi khô của nhiều loài bào ngư. Bào ngư là loại thực phẩm quý, thịt vừa ngon vừa bổ, chứa nhiều protid, lipid,
 • 500 người dân được khám mắt, phát thuốc miễn phí

  SKĐS - Nhân Ngày thị giác thế giới, Bệnh viện Mắt TW tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho 500 người tại xã Hải Tây, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
 • Đục rìa giác mạc - Cẩn thận bệnh tim mạch

  Đục rìa giác mạc
  SKĐS - Bình thường, giữa lòng trắng mắt (củng mạc) và lòng đen (giác mạc) có một ranh giới đen trắng rất rõ ràng, đặc biệt là mắt trẻ em hoặc người tuổi trưởng thành.
 • Truy thủ phạm khiến mắt bị ngứa, đỏ

  mắt bị ngứa,mắt bị đỏ
  SKĐS - “Thứ nhất đau mắt, thứ nhì rắt răng”- câu này nói lên những bệnh lý ở mắt sẽ gây nhiều phiền toái thế nào. Tình trạng mắt bị ngứa, đỏ (không phải do đau mắt) khá thường gặp và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt của mỗi người.
 • Uống thuốc bổ mắt có chữa khỏi cận thị?

  dầu gấc,cận thị,tư thế học,đeo kính,phẫu thuật
  SKĐS - Con tôi 9 tuổi, cháu bị cận cả hai mắt, mắt trái 2 đi ốp và mắt phải 2,25 đi ốp. Tôi nghe nói một số thuốc bổ mắt chứa omega 3,6,9, chondroitin, computer eyes drop hay dầu gấc có thể giúp mắt giảm và dần dần chữa khỏi cận thị. Xin hỏi điều này có đúng không?
 • Mờ mắt đột ngột - nhiều bệnh lý nguy hiểm

  mờ mắt,bệnh lý,thị lực,u não,tăng huyết áp,đái tháo đường,đột quỵ,viêm xoang
  SKĐS - Có nhiều nguyên nhân khiến mắt bị mờ nhòe đột ngột, trong đó có những lý do đáng lo ngại có thể dẫn tới mất thị lực, thậm chí có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm.
 • Chảy nước mắt sống, vì sao?

  nước mắt,thị lực
  SKĐS - Tôi năm nay 52 tuổi, thường hay bị chảy nước mắt và nhiều khi mắt bị nhòa đi nhìn không rõ. Xin hỏi bác sĩ nguyên nhân do đâu, cách điều trị thế nào?
 • Đông y hỗ trợ điều trị chứng cận thị

  cận thị,Đông y,kỳ tử,Đông y hỗ trợ điều trị chứng cận thị,hỗ trợ,nguyên liệu
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, cận thị là do phần âm dịch, âm tinh bị suy tổn lâu ngày không bù đắp lại được làm cho cơ thể suy mòn;
 • Cách chữa dứt điểm viêm kết mạc dị ứng

  viêm kết mạc,viêm kết mạc dị ứng
  SKĐS - Cháu bị viêm kết mạc dị ứng đã 2 năm nay, cứ dùng thuốc là khỏi, song ngừng thuốc bệnh lại tái phát. Bác sĩ hãy giúp cháu cách chữa trị dứt điểm. Cháu xin cảm ơn!
1 2 3