Các bệnh về Cơ - xương - khớp

Bệnh cơ xương khớp là những bệnh lý gây rối loạn chức năng sinh lý của cơ xương khớp. Với các triệu chứng chính là hiện tượng đau nhức, hạn chế vận động
Tin tức về :Các bệnh về Cơ - xương - khớp
 • Gân gà, chân gà làm thuốc

  chân gà,thịt gà,gân gà,món ăn từ chân gà,chữa đau lưng,thực phẩm cho người đau lưng
  SKĐS - Riêng chân gà làm thuốc được coi như cao hổ cốt để chữa các chứng đau lưng, đau cổ, đau quanh khớp vai, thoát vị đĩa đệm...
 • Bài thuốc chữa bệnh xương khớp độc đáo từ cây hoa gạo

  bệnh xương khớp,hoa gạo,cây hoa gạo,viêm khớp mạn tính,đau nhức xương khớp,bong gân
  SKĐS - Hoa gạo không chỉ là loài hoa đẹp của tháng 3 mà còn là loại cây có tác dụng chữa nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh xương khớp.
 • Dấu hiệu cơ thể thiếu phốt pho

  SKĐS - Phốt pho là một trong những khoáng chất cần thiết giữ cho xương khỏe mạnh. Dưới đây là những dấu hiệu cơ thể bạn không nhận đủ phốt pho.
 • Bệnh từ... giày dép

  giày dép,giày dép chật,đôi chân,đôi giày,bàn chân
  SKĐS - Đi giày dép chật, không đúng số đo, ngoài việc khiến bạn không thoải mái, còn có thể gây ra các bệnh nhiễm khuẩn ngoài da và nhiều bệnh khác liên quan đến nội tạng. Vậy nên chọn giày dép thế nào cho phù hợp?
 • Bài tập giãn cơ lưng

  bài tập,giảm đau lưng,giảm đau vùng thắt lưng,vùng thắt lưng,giãn cơ lưng
  SKĐS - Bỏ ra 10 phút, thực hiện những động tác dưới đây sẽ giúp cho sống lưng bạn căng, giãn, vùng đau nơi thắt lưng sẽ nhanh chóng biến mất.
 • 9 cách giúp bạn giảm nhẹ cơn đau khớp

  đau khớp
  SKĐS - Bổ sung axit béo có lợi trong chế độ ăn uống, thiền, châm cứu, massage, ngâm mình trong nước nóng, hoặc chườm lạnh là các cách giảm nhẹ cơn đau khớp.
 • Dấu hiệu thoát vị đĩa đệm

  thoát vị đĩa đệm
  SKĐS - Sau khi bị ngã khoảng 2 tháng, tôi thấy cột sống vùng thắt lưng bắt đầu bị đau nhiều hơn. Thời gian gần đây, chân phải cũng đau nhức dọc theo chân...
 • Các di chứng sau gãy xương

  gãy xương,di chứng,tai nạn
  SKĐS - Hiện nay tình trạng gãy xương xảy ra khá phổ biến do tai nạn giao thông và tai nạn lao động bất ngờ gặp phải.
 • Bệnh lý chấn thương thường gặp ở khớp gối

  khớp gối
  SKĐS - Khớp gối là khớp lớn nhất của cơ thể. Đây là một khớp có biên độ vận động lớn và linh hoạt, đóng vai trò chịu lực chính khi chúng ta đi đứng hoặc chạy nhảy.
 • 6 bài tập tăng cường sức khỏe xương khớp

  bài tập,xương khớp
  SKĐS - Sự thoái hóa xương khớp nói riêng và các bộ phận khác trên cơ thể nói chung là quy luật tự nhiên, ai cũng sẽ gặp phải nhưng tùy vào cơ địa, thói quen sinh hoạt, chất lượng cuộc sống mà sự thoái hóa đến sớm hay muộn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT