Các bệnh ung thư

Cập nhật tin tức mới về Các bệnh ung thư, hình ảnh, video clip mới nhất về Các bệnh ung thư
Tin tức về :Các bệnh ung thư
 • Ai dễ bị ung thư tuyến giáp?

  ung thư tuyến giáp ai dễ mắc
  SKĐS - Ung thư tuyến giáp là loại bệnh lý ung thư tiến triển thầm lặng. Tỉ lệ ung thư giáp gia tăng tại các vùng bướu cổ địa phương.
 • Món ăn - bài thuốc hỗ trợ chữa trị ung thư vú

  ung thư,ung thư vú,món ăn
  SKĐS - Trong Đông y, bệnh ung thư vú có tên là “Nhũ nham”. Trong các thư tịch y dược trước thời nhà Nguyên, có miêu tả những biểu hiện đặc trưng của bệnh “Đố nhũ”, “Hạch bì tương thân” cũng tương tự như bệnh ung thư vú.
 • Dấu hiệu sớm của ung thư thực quản

  ung thư thực quản,Dấu hiệu
  SKĐS - Thực quản là một ống tiêu hóa chứa thức ăn và các chất lỏng đi từ họng xuống dạ dày. Các tuyến của thực quản chế tiết ra các chất nhầy giúp làm ẩm đường dẫn thức ăn và thức ăn có thể đi xuống dạ dày dễ dàng hơn.
 • Ăn chay có ngăn ngừa ung thư?

  chế độ ăn,ung thư,bệnh ung thư,chế độ ăn chữa ung thư
  SKĐS - Như chúng ta đã biết, ung thư là một căn bệnh chết người có tỷ lệ tử vong rất cao. Ung thư là tình trạng có sự nhân lên bất thường các tế bào trong cơ thể, và cuối cùng sẽ tiêu hủy các mô và các cơ quan. Bất cứ ai cũng có thể mắc căn bệnh nguy hiểm này và nhiều loại bệnh ung thư không thể chữa hết được.
 • Hành trình 5 năm lan tỏa khát vọng sống của nữ bác sĩ bị ung thư máu

  SKĐS - Câu chuyện về hành trình 5 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu và lan tỏa khát vọng sống của nữ bác sĩ Hoàng Thu Hằng - Trưởng khoa Nội tiết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc được khắc hoạ bởi một người đồng nghiệp trongcuộc thi viết “Điều ước hoa hướng dương” đã ngay lập tức tạo nên sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng bệnh nhân ung thư.
 • Quầy hàng “Hoa hướng dương - tình thương nhân rộng” đến với 400 bệnh nhân ung bướu Đà Nẵng

  SKĐS - “Suất ăn nhỏ nhưng chứa đầy tình thân này là liều thuốc tinh thần quý giá đối với những người bệnh ung thư như chúng tôi. Qua đây tôi biết được mình không đơn độc chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo này, mà còn có cả cộng đồng luôn dõi theo và sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, khích lệ chúng tôi trong hành trình chống chọi với bệnh tật”.
 • Dùng hạt nano giúp hệ miễn dịch chống ung thư

  hệ miễn dịch,ung thư,hạt nano
  SKĐS - Những hạt nano siêu nhỏ có thể hoạt hóa hệ miễn dịch chống lại các khối u trong cơ thể.
 • 6 cách đơn giản phòng tránh ung thư vú

  ung thư vú,cách phòng ngừa ung thư vú,phòng bệnh ung thư vú
  SKĐS - Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ và gây tử vong cao. Ở Việt nam cứ 10 phụ nữ thì một người có nguy cơ bị ung thư vú, đây là tỷ lệ rất cao. Rất may khoa học đã tìm ra những cách đơn giản để giúp bạn gái tránh ung thư vú hiệu quả
 • Vaccin phòng chống ung thư - hy vọng mới cho nhân loại

  vaccin,ung thư
  SKĐS - Hiệu quả của vaccin đã hướng nghiên cứu của các nhà khoa học đến việc phòng ngừa các căn bệnh nan y như ung thư. Bằng cách đưa hệ thống miễn dịch của cá nhân vào các tế bào ung thư –vaccin phòng chống ung thư đang hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống an toàn cho hàng triệu người trên thế giới…
 • Những loại thực phẩm có khả năng ngăn ngừa ung thư di căn

  thực phẩm,ngăn ngừa,ung thư di căn
  SKĐS - Chế độ ăn đóng một vai trò quan trọng trong cả việc ngăn ngừa ung thư cũng như các yếu tố góp phần tăng trưởng ung thư và ung thư di căn.
1 2 3