Các bệnh ung thư

Cập nhật tin tức mới về Các bệnh ung thư, hình ảnh, video clip mới nhất về Các bệnh ung thư
Tin tức về :Các bệnh ung thư
 • Dấu hiệu “tố” bệnh ung thư phổi

  ung thư phổi,triệu chứng ung thư phổi,dáu hiệu nhận biết ung thư phổi
  SKĐS - Phần lớn các trường hợp ung thư phổi thường không có triệu chứng cho đến khi nó di căn, nhưng một vài người mắc ung thư phổi giai đoạn sớm vẫn có thể có dấu hiệu.
 • Thủ phạm chính gây ung thư dạ dày tại Việt Nam

  ung thu dạ dày,. vi khuẩn HP,ăn mặn gây ung thư dạ dày
  SKĐS - Theo ghi nhận của tổ chức Phòng chống Ung thư thế giới tại Việt Nam có trên 15.000 ca mới được chẩn đoán ung thư dạ dày và hơn 11.000 ca tử vong vì bệnh này. Đây là bệnh ung thư phổ biến hàng thứ 2 trong số 10 loại ung thư nguy hiểm thường gặp tại nước ta. Tại Việt Nam, ung thư dạ dày là căn bệnh ung thư đứng hàng thứ 2 ở nam giới và nữ giới, căn bệnh chủ yếu do vi khuẩn HP gây ra là loại vi khuẩn lây qua đường tiêu hoá, tiếp xúc thức ăn.
 • Triệu chứng âm thầm báo hiệu bệnh ung thư túi mật

  ung thư túi mật,dấu hiệu nhận biết ung thư úi mật
  SKĐS - BS. Trần Thanh Thanh – Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cho biết, túi mật nằm ở ngay dưới gan, nơi dự trữ mật để tiêu hóa chất béo. Khi thấy những dấu hiệu kín đáo dưới đây, có thể nghi ngờ tới bệnh ung thư túi mật và nên đi kiểm tra sức khỏe ngay.
 • Phòng ngừa ung thư cổ tử cung bằng vắcxin HPV

  ung thư,cổ tử cung,vawscxin HPV
  SKĐS - Việc phòng ngừa ung thư cổ tử cung và các bệnh lý do nhiễm HPV gây ra là một trong những vấn đề được quan tâm rất lớn hiện nay của xã hội.
 • Các thể ung thư tuyến giáp:Cách nhận biết và chữa trị

  ung thư,tuyến giáp,ung thư tuyến giáp
  SKĐS - Ung thư tuyến giáp thường không có triệu chứng lâm sàng điển hình, xét nghiệm chức năng của tuyến giáp vẫn trong giới hạn bình thường.
 • 20 dấu hiệu cảnh báo ung thư phụ nữ không nên bỏ qua

  ung thư,bệnh ung thư,bệnh ung thư ở phụ nữ,dấu hiệu,khó thở,mệt mỏi,khối u
  SKĐS - Nếu bạn có những triệu chứng như thở rít hoặc khó thở, đau ngực, khó nuốt, sưng hạch bạch huyết ở cổ, nách hoặc háng, có thể là dấu hiệu ung thư.
 • Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về ung bướu

  Mời bạn đọc theo dõi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia.,tư vấn,chuyên gia,bạn đọc
  SKĐS - Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!
 • Yếu tố nguy cơ gây ung thư vú ở nam giới

  bệnh ung thư,ung thư vú
  SKĐS - Nam giới cũng có thể bị ung thư vú mặc dù theo TS Jagannath, chuyên gia về Ung thư học, Bệnh viện Fortis S.L Raheja, Mahim, tỷ lệ này chỉ là 1/400 người, tỷ lệ sống sót là 73%.
 • 15 dấu hiệu cảnh báo ung thư

  triệu chứng có thể cảnh báo cảnh báo ung thư
  SKĐS - Khi phát hiện mắc bệnh ung thư, đa phần đã ở giai đoạn muộn. Khi phát hiện muộn sẽ khiến việc điều trị trở nên khó khăn.
 • Phát hiện sớm bệnh ung thư

  ung thư,chẩn đoán sớm ung thư
  SKĐS - Trên thực tế, chẩn đoán bệnh ung thư bao giờ cũng muộn. Việc chẩn đoán sớm ung thư trước hết phải xác định bệnh chắc chắn, loại trừ được khả năng dương tính giả cũng như âm tính giả.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT