Các bệnh thường gặp ở phụ nữ

Cập nhật tin tức mới về Các bệnh thường gặp ở phụ nữ, hình ảnh, video clip mới nhất về Các bệnh thường gặp ở phụ nữ
Tin tức về :Các bệnh thường gặp ở phụ nữ
 • 15 lời khuyên giúp dự phòng ung thư vú

  SKĐS - May mắn thay, có những phương cách giúp dự phòng bệnh như chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập... Sau đây là 15 lời khuyên giúp dự phòng ung thư vú.
 • Rối loạn nội tiết - Một nguyên nhân gây vô sinh nữ

  Rối loạn nội tiết
  SKĐS - Chứng rối loạn nội tiết là sự mất cân bằng hormon sinh sản trong cơ thể người phụ nữ, gây ra nhiều loại bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ...
 • Vương bất lưu hành trị tắc sữa

  tắc tia sữa,Bồ công anh,xà sàng tử,Lá bồ công anh,trị phong thấp,đau nhức xương khớp,trị đau đầu,giải khát mùa hè
  SKĐS - Vương bất lưu hành là hạt chín phơi khô của cây mạch lam thái [Vaccaria segetalis (Neck) Garcke]. Cây có ở vùng Trung Quốc. Hiện được nhập sang Việt Nam.
 • 5 sự thật thú vị mọi phụ nữ nên biết về buồng trứng

  buồng trứng phụ nữ,buồng trứng,căng thẳng,phụ nữ,sức khỏe sinh sản
  SKĐS - Phụ nữ có lẽ không hay quan tâm nhiều về buồng trứng trong cơ thể (trừ trường hợp bạn đang cố gắng để mang thai). Nhưng kể cả khi bạn không nghĩ về chúng thường xuyên thì bộ phận với kích cỡ bằng quả óc chó này thực sự đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.
 • Phụ nữ tuổi 40 cần thay đổi cách chăm sóc cơ thể

  phụ nữ,cơ thể,mãn kinh,khỏe đẹp,sinh lý,căng thẳng,tâm lý,sức khỏe,suy giảm tình dục,sinh sản,vô sinh,tuyến yên,buồng trứng,hormone,dinh dưỡng,rối loạn,stress,lạc quan
  SKĐS - Bước qua tuổi 40, phụ nữ phải đối diện với một giai đoạn mới đầy khó khăn của cuộc đời. Lúc này, nhiều thay đổi bên trong cơ thể khiến chị em cần có những bí quyết để luôn giữ sự tươi trẻ, khỏe đẹp và cải thiện được các vấn đề sinh lý.
 • Đậu nành - Thực phẩm tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh

  tuổi mãn kinh,nội tiết tố,chế độ dinh dưỡng,quá trình lão hóa,phụ nữ mãn kinh,mãn kinh,đậu nành
  SKĐS - Mãn kinh là thay đổi tự nhiên trong cơ thể người phụ nữ, thường xảy ra vào khoảng 45 - 55 tuổi. Đây chính là lúc các nội tiết tố điều hòa hoạt động trong cơ thể người phụ nữ bị thiếu hụt trầm trọng do buồng trứng không còn rụng trứng.
 • Rối loạn phóng noãn: Nguyên nhân chính dẫn đến hiếm muộn ở nữ

  SKĐS - Một trong những nguyên nhân chính khiến cho nữ giới bị hiếm muộn chính là do bệnh rối loạn phóng noãn. Đây là một chứng bệnh rất nguy hiểm...
 • Khô âm đạo, dùng thuốc gì?

  âm đạo,khô âm đạo,thuốc âm đạo,quan hệ tình dục
  SKĐS - Tôi 46 tuổi, sức khỏe bình thường, không có bệnh mạn tính. Nửa năm gần đây, dịch nhầy âm đạo tiết ra ít hơn nên tôi thường bị đau rát khi quan hệ tình dục. Có thuốc gì chữa chứng khô âm đạo không? Tôi xin cảm ơn.
 • Thuốc nam chữa rong kinh

  Rối loạn kinh nguyệt,Hội Đông y,món ăn bổ dưỡng,rong kinh,thuốc nam,kinh nguyệt
  SKĐS - Rong kinh là một trong những rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở chị em. Nếu kinh kéo dài trên 7 ngày gọi là “rong kinh”, có người kinh ra hết rồi lại có, một tháng có hai ba lần.
 • Chữa sưng vú, tắc tia sữa bằng vị thuốc từ cây trâu cổ

  Chữa sưng vú tắc tia sữa bằng vị thuốc từ cây trâu cổ,tắc tia sữa,y học cổ truyền,kinh nghiệm dân gian,cây trâu cổ,vị thuốc từ cây trâu cổ,chữa sưng vú,chữa tắc tia sữa
  SKĐS - Cả cây trâu cổ gồm cành, lá, quả, nhựa được dùng làm thuốc phổ biến từ lâu đời trong y học cổ truyền và kinh nghiệm dân gian.
1 2 3