Các bệnh nam học

Đối với các bệnh nam học, nam giới thường có tâm lý ngần ngại. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc sống thì sự tham vấn của chuyên gia y tế là cực kì cần thiết.
Tin tức về :Các bệnh nam học
 • Những căn bệnh làm quý ông ngứa điên

  đời sống tình dục,rận lông mu,sống ký sinh,Nấm vùng kín,bộ phận sinh dục,viêm da tiếp xúc,tiếp xúc trực tiếp,chất gây dị ứng,những căn bệnh làm quý ông ngứa điên
  SKĐS - Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, các căn bệnh sau đây còn là nguyên nhân khiến các quý ông phát điên vì ngứa ngáy.
 • Tinh dịch màu vàng - Có phải là bệnh?

  Tinh dịch,màu vàng,Có phải là bệnh
  SKĐS - Tinh dịch thường có màu trắng đục, tuy nhiên, có một số trường hợp tinh dịch có thể có màu khác, thường có màu vàng.
 • Vỡ tinh hoàn vì bị… heo tấn công

  vỡ tinh hoàn,bị heo tấn công vỡ tinh hoàn
  SKĐS - Trong lúc vào chuồng chăm sóc heo con, anh N.X.V (Gia Lai) đã bị heo mẹ táp trúng vùng hạ bộ gây vỡ tinh hoàn trái.
 • Tại sao dương vật không có xương mà gọi là gãy dương vật?

  dương vật,quan hệ,gãy dương vật,sinh lý
  SKĐS - Tôi được biết dương vật hoàn toàn không có xương, nhưng sau bữa chồng tôi quan hệ, rủi ro tai nạn phải nhập viện, bác sĩ chẩn đoán là gãy dương vật. Vậy tôi xin hỏi, bác sĩ có chẩn đoán nhầm không, nếu thật là bệnh ấy thì biểu hiện như thế nào và xử trí ra sao, có phòng bệnh được không?
 • Viêm niệu đạo nam

  niệu đạo,nam giới,viêm niệu đạo
  SKĐS - Tiết dịch niệu đạo, tiểu khó và phơi nhiễm STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục) thường được nhắc đến trong viêm niệu đạo (VNĐ) ở nam.
 • Cách đơn giản khắc phục rối loạn chức năng cương dương

  cương dương,rối loạn cương dương,sinh dục,tình dục,nam giới
  SKĐS - Rối loạn chức năng cương dương là nỗi ám ảnh của các quý ông. Phần lớn các vấn đề về bất lực ở nam giới xuất phát từ tình trạng này và cuối cùng dẫn tới vô sinh nam.
 • Xử trí bất thường hay gặp ở bao quy đầu

  bệnh thường gặp ở bao quy đầu,bao quy đầu,hẹp bao quy đầu
  SKĐS - Hẹp bao quy đầu (BQĐ) là bệnh dễ chẩn đoán? Cắt BQĐ là một tiểu phẫu đơn giản? Bài viết sau của chuyên gia sẽ phân tích với bạn đọc để làm sáng tỏ về vấn đề này dựa trên cơ sở khoa học.
 • Tôm càng kích thích sinh dục, chữa liệt dương

  Tôm càng tươi 100g xào,tôm càng,Đông y,mộng tinh,chữa liệt dương,sinh dục,thịt tôm,Trứng,món ăn bài thuốc,tác dụng kích thích sinh dục,tác dụng kích thích ham muốn
  SKĐS - Tôm càng được dùng trong y học cổ truyền với tên thuốc là hà ngư hay hà mễ. Chủ yếu dùng tươi, có thể phơi khô, tán bột làm thuốc.
 • Nam giới cũng cần vệ sinh đúng cách

  vệ sinh vùng kín,nam giới,sinh dục nam,vi khuẩn,bộ phận sinh dục,vệ sinh,nhiễm khuẩn,tắm gội,cơ thể
  SKĐS - Do cấu tạo của bộ phận sinh dục nam đơn giản,việc vệ sinh không phức tạp nên ít khả năng bị nhiễm khuẩn hơn ở nữ.
 • Mãn dục ở nam giới

  cơ thể nam giới,mãn dục nam,cơ quan sinh dục,căng thẳng,cơ thể,chia sẻ,nam giới,stress,tinh trùng,lo lắng
  SKĐS - Mãn dục là vấn đề tự nhiên của con người theo thời gian, khi tuổi cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa trong đó có cơ quan sinh dục.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT