Các bệnh nam học

Đối với các bệnh nam học, nam giới thường có tâm lý ngần ngại. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc sống thì sự tham vấn của chuyên gia y tế là cực kì cần thiết.
Tin tức về :Các bệnh nam học
 • Xoắn tinh hoàn có đáng sợ?

  xoắn tinh hoàn
  SKĐS - Bệnh lý xoắn tinh hoàn thông thường hay gặp ở trẻ nhỏ, thanh niên, ít gặp ở những người trên 30 tuổi.
 • Gãy “kiếm” do đâu?

  Gãy “kiếm” do đâu?,gãy kiếm
  SKĐS - So với các cơ quan khác, dương vật là một bộ phận ít bị chấn thương. Gãy dương vật (gãy kiếm) được coi là một tai nạn ít gặp. Tuy nhiên ít không có nghĩa là không xảy ra và khi đã bị gãy kiếm thì rất đáng ngại.
 • Giãn tĩnh mạch tinh có thể sinh con?

  Giãn tĩnh mạch tinh
  SKĐS - Cách đây hai năm tôi có triệu chứng đau tức tinh hoàn vào buổi chiều, nhất là khi đứng ngồi lâu hay hoạt động gắng sức, đi khám các bác sĩ chẩn đoán tôi bị giãn tĩnh mạch tinh và đã phẫu thuật.
 • Quý ông thêm sung bởi... khí công

  khí công tăng thêm sinh lực
  SKĐS - Có lẽ chưa bao giờ vấn đề rối loạn công năng tình dục lại được đề cập nhiều như hiện nay trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng.
 • Tôm càng kích thích sinh dục, chữa liệt dương

  Tôm càng tươi 100g xào,tôm càng,Đông y,mộng tinh,chữa liệt dương,sinh dục,thịt tôm,Trứng,món ăn bài thuốc,tác dụng kích thích sinh dục,tác dụng kích thích ham muốn
  SKĐS - Tôm càng được dùng trong y học cổ truyền với tên thuốc là hà ngư hay hà mễ. Chủ yếu dùng tươi, có thể phơi khô, tán bột làm thuốc.
 • Vì sao bị thiểu năng tinh trùng?

  thiểu năng tinh trùng,tinh trùng yếu,tinh trùng loãng,sức khỏe sinh sản ở nam giới,điều trị vô sinh,tinh trùng
  Thiểu năng tinh trùng là tình trạng suy giảm về số lượng, độ di động hoặc tỉ lệ hình dạng bình thường của tinh trùng. Cần hiểu rõ thiểu năng tinh trùng, để có cách phòng tránh một cách hữu hiệu, nhằm giảm thiểu tỉ lệ hiếm muộn ở nam giới.
 • Cam thảo và đời sống tình dục quý ông

  cam thảo,quý ông,sức khỏe sinh lý,quan hệ tình dục,rối loạn cương dương,xuất tinh,chức năng sinh lý
  Cam thảo có tên khoa học là glycyrrhiza glabra, dùng làm thuốc dưới dạng rễ khô ngâm nước sôi, dạng trích tinh lỏng, trích tinh khô. Trong Đông y cam thảo khi được dùng phối hợp với các vị khác trong một bài thuốc, nó có tác dụng hỗ trợ, điều hòa, hợp lực, điều vị.
 • Đàn ông và những bí mật không ngờ về sex

  nhà tâm lý học,tình dục học,công việc bận rộn,nhu cầu tình dục,đạt cực khoái,đàn ông và những bí mật không ngờ về sex
  SKĐS - Nhiều khi các chàng cũng là kẻ gian dối trên giường với những bí mật sex mà chị em không thể ngờ tới.
 • Dưa hấu giúp quý ông phục hồi "phong độ"

  Chất chống oxy hóa,Nhồi máu cơ tim,chống oxy hóa,gốc tự do,ung thư ruột,Bệnh tim mạch,lượng vitamin C,ung thư tiền liệt tuyến,dưa hấu giúp quý ông phục hồi phong độ
  SKĐS - Ngọt và “tràn ngập” nước, dưa hấu đã “đóng gói” vô số chất chống oxy hóa đầy uy lực vốn có trong tự nhiên. Do vậy, dưa hấu đang vào mùa giá rẻ, dại gì không mua để thưởng thức?
 • Giãn tĩnh mạch tinh ít khi gây triệu chứng

  giãn tĩnh mạch,giãn tĩnh mạch tinh,vô sinh,sức khỏe sinh sản
  SKĐS - Xin cho biết chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh làm sao phát hiện? Nghe nói bệnh này ít gây ra triệu chứng nhưng lại gây giảm chất lượng sinh sản nam giới?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT