Các bệnh nam học

Đối với các bệnh nam học, nam giới thường có tâm lý ngần ngại. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc sống thì sự tham vấn của chuyên gia y tế là cực kì cần thiết.
Tin tức về :Các bệnh nam học
 • Những bệnh lý nguy hiểm ở tinh hoàn

  tinh hoàn có những bệnh gì,bệnh ở tinh hoàn,sinh dục nam
  SKĐS - Tinh hoàn là một bộ phận của cơ quan sinh dục nam có hình bầu dục, đảm nhận chức năng tạo ra tinh trùng để duy trì nòi giống và tiết vào máu những hormon sinh dục nam.
 • “Bắt mạch” cảm giác qua hình dáng cậu nhỏ

  dương vật,chuyện ấy,tình dục,phòng the
  SKĐS - Theo kết quả nghiên cứu về sự hài lòng của phụ nữ đối với “kích thước” của đàn ông thì: đa số chị em thích đàn ông có cậu nhỏ kích thước hợp lý, hơi ngắn hoặc hơi cong một chút cũng không sao. Nhưng tạo hóa sinh ra chẳng ai giống ai. Tuy vậy, mỗi hình dáng cậu nhỏ lại có những lợi thế nhất định về chuyện ấy.
 • 3 bất thường dễ gặp ở cậu nhỏ

  những bất thường dễ gặp ở cậu nhỏ
  SKĐS - Dương vật là bộ phận nhạy cảm và rất quan trọng trên cơ thể nam giới. Tuy nhiên, dương vật cũng là bộ phận dễ gặp phải các bất thường về hình dáng.
 • Ðau tức tinh hoàn - Bệnh gì?

  tinh hoàn,đau tinh hoàn,nam giới
  SKĐS - Gần đây em bị đau, tức nặng ở 2 tinh hoàn, không có biểu hiện đái buốt, đái rắt. Xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì? Nên đi khám ở đâu?
 • Điểm mặt 10 thủ phạm tiêu diệt tinh trùng

  Sức khỏe sinh sản,Thực phẩm đóng hộp,hệ thống sinh sản,số lượng tinh trùng,đồ chơi tình dục,hóa chất độc hại,suy giảm tinh trùng,điểm mặt 10 thủ phạm tiêu diệt tinh trùng
  SKĐS - Lẽ ra trong điều kiện kinh tế được cải thiện thì sức khỏe sinh sản của con người cũng được cải thiện theo, nhưng thực tế tỉ lệ sinh đẻ của con người lại đang có chiều hướng suy giảm, nhất là ở các nước công nghiệp phát triển.
 • Đẩy lùi mãn dục sớm có khó không?

  mãn dục,mãn dục sớm,mãn dục nam
  SKĐS - Mãn dục nam là thuật ngữ để chỉ những hậu quả của sự suy giảm nồng độ testosteron trong máu dẫn tới hàng loạt hệ lụy như suy giảm khả năng tình dục, giảm sinh tinh trùng...
 • Xuất tinh có máu, dấu hiệu bệnh gì?

  vì sao Xuất tinh có máu,xuất tinh,xuất tinh ra máu,sức khỏe sinh lý nam giới
  SKĐS - Tôi năm nay 40 tuổi, từ trước đến nay khoẻ mạnh. Gần đây tôi phát hiện bị xuất tinh ra máu. Xin hỏi bác sĩ, tôi bị bệnh gi,̀ nên đi khám ở đâu?
 • Những dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt

  u xơ,tuyến tiền liệt,u xơ tuyến tiền liệt
  SKĐS - U xơ tuyến tiền liệt còn gọi là bướu lành tuyến tiền liệt, đây là một khối u lành tính thường xuất hiện ở nam giới khi tuổi bắt đầu cao. Bệnh có thể gây ra một số biến chứng làm tắc đường tiết niệu.
 • Mãn dục nam - hiểu để ứng phó phù hợp

  nam giới,mãn dục nam,tinh trùng
  SKĐS - Mãn dục nam là một quá trình tất yếu trong cuộc đời của mỗi người đàn ông. Ngày nay khoa học đã khám phá ra rất nhiều điều thú vị về quá trình này cũng như có các biện pháp đối phó nhằm giúp tăng cường chất lượng sống cho các đấng mày râu.
 • Những thói quen khiến “cậu nhỏ” đuối dần

  thủ dâm,nam học,thuốc kích dục
  SKĐS - Ngoài nguyên nhân do tuổi tác, tâm lý, bệnh tật thì có những thói quen hàng ngày tưởng như vô hại lại đang ảnh hưởng trực tiếp đến “sức chiến đấu” của “cậu nhỏ” khiến “cậu” ngày càng yếu dần.
1 2 3