Các bệnh nam học

Đối với các bệnh nam học, nam giới thường có tâm lý ngần ngại. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc sống thì sự tham vấn của chuyên gia y tế là cực kì cần thiết.
Tin tức về :Các bệnh nam học
 • Bác sĩ Bugi trả lời thắc mắc của bệnh nhân hỏng van

  đóng bỉm,mặc bỉm
  SKĐS - Bác sĩ ơi, liệu có ai mới ngoài 50 tuổi mà đã phải… đóng bỉm như tôi không?
 • Thủ phạm gây mãn dục sớm

  mãn dục nam,mãn dục sớm
  SKĐS - Thông thường, mãn dục nam xảy ra từ từ ở quý ông đã bước qua độ tuổi 40. Vấn đề đáng báo động là độ tuổi của bệnh nhân mãn dục nam ngày càng giảm...
 • “Cậu bé” cong vẹo có ảnh hưởng đến tình dục?

  vẹo cổ,tình dục
  SKĐS - Tại sao “cậu bé” của em lại không thẳng, tại sao nó lại cong gập đầu xuống, tại sao nó lại nghẹo về bên trái, nghẹo về bên phải.
 • Món ăn từ thận dê giúp quý ông sung mãn

  SKĐS - Khi nam giới chán nản chuyện ấy thì hạnh phúc gia đình cũng bị lung lay. Tâm lý của các bà vợ thay đổi, sinh ra nghi ngờ chồng có bồ, chán vợ, chê vợ...
 • Thực phẩm giúp quý ông sung mãn

  sung mãn,yếu sinh lý
  SKĐS - Các quý ông nếu như đang gặp phải tình trạng khó nói về chyện ấy thì có thể tham khảo nhiều thực phẩm có tác dụng thúc đẩy chức năng tình dục, giúp dương vật cương cứng tốt hơn, sinh tinh, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
 • Dấu hiệu cảnh báo viêm tuyến tiền liệt

  tuyến tiền liệt
  SKĐS - Viêm tuyến tiền liệt là một dạng bệnh thường xảy ra ở độ tuổi trung niên. Bệnh viêm tuyến tiền liệt gây ra các rối loạn chức năng sinh lý ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường cũng như cuộc sống tình dục của đàn ông.
 • “Biệt dược” tự nhiên tăng sức mạnh đàn ông

  tự nhiên,tăng sức mạnh,đàn ông
  SKĐS - “Ăn gì để quý ông thêm mạnh?” - đó là câu hỏi khiến không chỉ đàn ông mà các bà vợ cũng băn khoăn. Thay vì vội vàng bổ sung các dược phẩm, quý ông nên tận dụng những công dụng quý từ thực phẩm, có thể giúp “cậu nhỏ” tăng sức mạnh, giúp bữa tiệc yêu thêm mãnh liệt.
 • Nguy hại sức khỏe do mặc quần lót chật

  quần lót,quần lót chật,tinh trùng
  SKĐS - Một số người cho rằng mặc quần lót ôm khít sẽ khiến họ trông quyến rũ hơn mà không quan tâm đến những nguy hại sức khỏe từ việc mặc quần lót chật.
 • Bài thuốc cho nam giới khó “cương”

  nam giới,cương dương
  SKĐS - Hải Thượng Lãn Ông cho rằng “Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự”.
 • 6 nguyên nhân gây tiểu rắt ở nam giới

  tiểu rắt
  SKĐS - Những nguyên nhân dưới đây khiến nam giới bị tiểu rắt
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT