Béo phì

SKĐS - Thừa cân không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình mà còn khiến bạn có nguy cơ cao mắc nhiều bệnh
Tin tức về :Béo phì
 • Điều gì xảy ra nếu bạn bị thừa cân?

  thừa cân,béo phì,béo phì ảnh hưởng đến sức khỏe,những bệnh bắt nguồn từ thừa cân
  SKĐS - Thừa cân không chỉ khiến bạn mất tự tin với vẻ bề ngoài của mình mà còn có thể gây ra nhiều ảnh hưởng với sức khỏe.
 • Thừa cân béo phì gây nhiều bệnh

  bệnh vì Thừa cân béo phì,thừa cân,béo phì
  SKĐS - Thừa cân béo phì đang thực sự trở thành nỗi quan ngại của y học, bởi tuổi của người mắc thừa cân béo phì ngày càng trẻ hóa và béo phì mức độ nặng ngày càng gia tăng.
 • Vóc dáng chuẩn theo chỉ số khối cơ thể BMI được tính thế nào?

  chỉ số khối cơ thể BMI,vóc dáng,vóc dáng chuẩn,cách tính BMI,cách tính chỉ số khối cơ thể
  SKĐS - Chỉ số khối cơ thể (BMI) là số đo so sánh cân nặng với chiều cao, dùng để xác định cân nặng cơ thể đang ở trạng thái gầy, bình thường, hay thừa cân, béo phì.
 • Cấp cứu thành công bé 14 tuổi mắc sốt xuất huyết cân nặng 130kg

  trẻ béo phì,sốt xuất huyết
  SKĐS - Các bác sĩ BVĐK trung tâm Tiền Giang vừa cấp cứu thành công bệnh nhi 14 tuổi bị sốt xuất huyết có dấu hiệu cảnh báo rất béo phì với cân nặng 130kg.
 • Vì sao người béo phì dễ bị ung thư?

  ung thư,bệnh ung thư,béo phì làm tăng nguy cơ ung thư,nguy cơ ung thư,béo phì
  SKĐS - Hiệp hội nghiên cứu ung thư Anh Quốc (Cancer Research UK) cho biết 3/4 số người không biết thừa cân làm tăng nguy cơ phát triển 10 loại ung thư khác nhau. Rằng cộng đồng không biết rõ béo phì liên quan tới ung thư (Obesity link to cancer 'not well known by public'). Trong đó ung thư ruột, thận, vú và tử cung có mối liên quan mật thiết đến béo phì.
 • Giảm cân thế nào cho đúng?

  giảm cân,thừa cân,tập luyện,thuốc giảm béo,bóc mỡ thẩm mỹ,béo phì,giảm cân đúng cách
  SKĐS - Để giảm tác hại của thừa cân - béo phì, mục tiêu giảm cân là điều cần thiết, tuy nhiên với mỗi người cụ thể cần lựa chọn cho mình biện pháp phù hợp.
 • Hết đái tháo đường sau phẫu thuật trị béo phì

  phẫu thuật trị béo phì
  SKĐS - Để điều trị béo phì, ngoài điều trị bằng thuốc, thay đổi chế độ ăn uống, chế độ luyện tập… còn có phương pháp phẫu thuật.
 • Béo phì: Căn nguyên của đái tháo đường và ung thư

  đái tháo đường,béo phì,ung thư,thừa cân
  SKĐS - Ở những quốc gia phát triển thì béo phì là một bệnh thường gặp. Béo phì cũng là căn nguyên gắn liền với các bệnh mạn tính như đái tháo đường (ĐTĐ), tim mạch, tăng huyết áp… Trong đó, béo phì liên quan đến bệnh ĐTĐ là rõ rệt nhất. Gần đây người ta còn chứng mình rằng béo phì là căn nguyên của nhiều bệnh ung thư.
 • Bấm huyệt giảm béo

  bấm huyệt,giảm béo,thừa cân
  SKĐS - Để giảm béo, bên cạnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập hợp lý thì phương pháp bấm huyệt có thể làm tiêu đi mỡ thừa trong cơ thể.
 • Một số phương pháp đánh giá béo phì

  béo phì,thừa cân,siêu âm
  SKĐS - Có nhiều phương pháp đánh giá béo phì (mô mỡ), đó là phương pháp đo nhân trắc lâm sàng, phương pháp mới bằng hình ảnh siêu âm, chụp cắt lớp có tỉ trọng…
1 2 3 4 5
ĐỌC NHIỀU NHẤT