Béo phì

SKĐS - Thừa cân không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình mà còn khiến bạn có nguy cơ cao mắc nhiều bệnh
Tin tức về :Béo phì
 • Béo phì lúc nhỏ tăng nguy cơ mắc bệnh ở hông

  béo phì,Trượt đầu trên xương đùi,bệnh ở hông
  SKĐS - Một nghiên cứu mới đây cho rằng béo phì khiến trẻ em có nguy cơ mắc bệnh một loại bệnh ở hông có thể gây ra thương tật suốt đời.
 • Những bệnh phổ biến ở người béo phì

  béo phì,thừa cân,bệnh béo phì,chế độ ăn cho người béo phì
  SKĐS - Bạn có biết rằng phần lớn dân số thế giới đang bị béo phì? Thói quen làm việc không khoa học, căng thẳng và thói quen ăn uống không thường xuyên đã dẫn đến sự thiếu hiểu biết về sức khoẻ và dinh dưỡng.
 • Bông cải xanh giúp giảm bệnh tiểu đường týp 2 ở người béo phì

  cải xanh,tiểu đường,béo phì
  SKĐS - Một số người không thích ăn rau nhưng đối với những người béo phì bị đái tháo đường (ĐTĐ) týp 2 thì việc ăn bông cải xanh có thể là chìa khóa giúp làm chậm, thậm chí đảo ngược căn bệnh này.
 • Thừa cân béo phì với bệnh mạn tính

  SKĐS - Lối sống hiện đại và sự thay đổi về chế độ ăn là nguyên nhân quan trọng dẫn đến gia tăng thừa cân béo phì (TCBP).
 • Thừa cân béo phì với bệnh mạn tính

  SKĐS - Lối sống hiện đại và sự thay đổi về chế độ ăn là nguyên nhân quan trọng dẫn đến gia tăng thừa cân béo phì (TCBP).
 • Thuốc trị béo phì

  thuốc,béo phì,thừa cân,giảm cân
  SKĐS - Điều trị nội khoa là một trong những phương pháp được sử dụng điều trị béo phì. Tuy nhiên, để dùng thuốc hiệu quả người béo phì cần được khám và tuân thủ dùng thuốc theo đơn của bác sĩ.
 • Thực đơn cho người béo phì

  giảm cân,thừa cân,béo phì,thực đơn giảm cân
  SKĐS - Trong điều trị béo phì, chế độ ăn đóng vai trò quan trọng nhất, vì dù áp dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì vẫn phải kèm theo chế độ ăn, kể cả sau phẫu thuật cắt mỡ, hút mỡ… mà không áp dụng chế độ ăn kiêng thì vẫn có thể bị phì trở lại.
 • Béo phì ở trẻ nhỏ có thể dẫn tới bệnh tim mạch sớm

  béo phì,tim mạch,béo phì ở trẻ,bệnh tim mạch
  SKĐS - Chỉ số khối cơ thể (BMI) cao hơn trung bình được cho là gây ra các bệnh tim mạch từ giai đoạn giữa tới giai đoạn sau của cuộc đời nhưng một nghiên cứu mới chỉ ra BMI cao hơn có thể khiến cho sức khỏe tim mạch trở nên tồi tệ hơn ngay khi bạn mới chỉ 17 tuổi.
 • Tránh được béo phì nếu bạn uống nước hàng ngày thay vì uống bia

  béo phì,nước ngọt,bệnh béo phì,tim mạch
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu cho biết, uống một ly nước hằng ngày thay vì một cốc bia hay đồ uống có ga giúp giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì.
 • Thực phẩm chức năng giảm béo: Thực hư về tác dụng

  thực phẩm,béo phì,giảm cân,thực phẩm chức năng
  SKĐS - Khi bạn có một thân hình ngoại cỡ, bạn thường ước ao một phép nhiệm màu để mình có thể thon gọn. Và các loại thực phẩm chức năng (TPCN) như trà, bột…
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT