Bệnh về Gan mật

Bệnh về gan mật rất nguy hiểm và có xu hướng gia tăng đáng lo ngại. Tuy nhiên hoàn toàn có thể phát hiện bệnh gan mật sớm thông qua xét nghiệm máu đơn giản
Tin tức về :Bệnh về Gan mật
 • Viêm gan C có thể dẫn đến ung thư gan không?

  viêm gan C,Viêm gan C có thể dẫn đến ung thư gan không?,ung thư gan
  SKĐS - Các nghiên cứu chỉ ra rằng có khoảng 1 tới 5 người trong 100 người bị viêm gan C tử vong vì xơ gan hoặc ung thư gan. Vậy viêm gan C có thể dẫn tới ung thư gan hay không? Viêm gan C là bệnh gan gây ra bởi vi-rút viêm gan C. Nó có thể dẫn tới viêm gan cấp và mạn tính với mức độ từ nhẹ kéo dài vài tuần tới nặng, kéo dài hết đời
 • Thực phẩm nào cho người bị sỏi mật?

  sỏi mật,siêu âm,sỏi túi mật,đường mật
  SKĐS - Nhờ có kỹ thuật siêu âm phát triển ngày nay đã phát hiện sớm được nhiều bệnh trong đó có bệnh sỏi túi mật và đường mật.
 • 14 thực phẩm làm sạch gan

  gan,gan khỏe mạnh,làm sạch gan,thải độc gan,thực phẩm,thực phẩm thanh lọc gan,thực phẩm làm sạch gan
  SKĐS - Ăn các loại thực phẩm sau là cách tốt nhất để giữ cho gan khỏe mạnh. Có thể kết hợp các loại thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn của bạn để làm sạch gan.
 • Viêm xơ đường mật có nguy hiểm?

  Viêm xơ đường mật
  SKĐS - Viêm xơ đường mật là tình trạng viêm của đường mật, trong khi thuật ngữ “xơ” mô tả sự đông cứng và sẹo của đường mật là kết quả của tình trạng viêm mạn tính.
 • Cây tổ kiến hỗ trợ điều trị viêm gan

  y học cổ truyền,hạ khô thảo,ngũ gia bì,chữa đau bụng,chữa bệnh gan,ăn không tiêu,thay đổi thời tiết
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, bộ phận dùng làm thuốc của cây tổ kiến là thân củ, thân phình thành củ do kiến đục làm tổ, tạo thành hốc, lỗ.
 • Các loại thực phẩm gây hại cho gan

  gan,thực phẩm,ngộ độc,bổ dưỡng,thực phẩm gây hại cho gan,thực phẩm hại gan
  SKĐS - Có những loại thực phẩm dưỡng gan nhưng cũng có nhiều thực phẩm gây hại cho gan. Hơn nữa, có những loại thực phẩm rất bổ dưỡng, nhưng lại có tác hại đối với những người đang mắc bệnh xơ gan hoặc viêm gan!
 • Rễ cỏ may trị bệnh gan

  Rễ cỏ may,bệnh gan
  SKĐS - Cỏ may thuộc họ lúa, cây mọc hoang ở miền núi và cả đồng bằng trên mặt đê hoặc ven đường đi và nơi trải nắng, khô hạn.
 • Dinh dưỡng cho người bị viêm gan

  viêm gan,dinh dưỡng,viêm gan siêu vi,viêm gan B,Chức năng gan,bệnh viêm gan,viêm gan cấp tính,BS.CKII. HUỲNH TẤN VŨ,dinh dưỡng cho người bị viêm gan,các bệnh viêm gan siêu vi và vấn đề dinh dưỡng
  SKĐS - Vấn đề dinh dưỡng trở nên vô cùng quan trọng khi chúng ta bị viêm gan, khiến gan không còn tốt như trước nữa.
 • Muốn gan khỏe, cần biết cách ăn

  ăn uống để khỏe gan,bệnh gan,gan khỏe mạnh,ung thư gan,chế độ ăn cho người bệnh gan,gan,thực phẩm bổ gan
  SKĐS - Gan giữ nhiệm vụ như một lá chắn bảo vệ cơ thể, xử lý và chuyển hóa các chất độc hại được dung nạp vào cơ thể qua đường ăn uống....
 • Viêm gan siêu vi A có thể gây dịch và tử vong do suy gan cấp!

  viêm gan,viêm gan siêu vi A,tử vong,tiêm vắc xin,viêm gan A,bệnh viêm gan,bệnh viêm gan A
  SKĐS - Các quan chức Mỹ vừa ban hành báo động đỏ khi dịch bệnh viêm gan siêu vi A đã bùng phát khiến 428 người mắc bệnh viêm gan và làm chết 16 người tại quận San Diego giữa tháng 11/ 2016 và tháng 9/ 2017. Ngoài ra, 292 trong tổng số bệnh nhân đó đã nhập viện do căn bệnh này.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT