Bệnh về Gan mật

Bệnh về gan mật rất nguy hiểm và có xu hướng gia tăng đáng lo ngại. Tuy nhiên hoàn toàn có thể phát hiện bệnh gan mật sớm thông qua xét nghiệm máu đơn giản
Tin tức về :Bệnh về Gan mật
 • Thịt lươn tốt cho người viêm gan

  thịt lươn,lươn
  SKĐS - Theo Đông y, lươn là món ăn ngon và vị thuốc tốt, có giá trị dinh dưỡng cao, vị ngọt, tính ấm, không độc, tác dụng bổ gan.
 • Sài hồ trị cảm sốt, viêm gan mật

  cảm sốt,sài hồ
  SKĐS - Sài hồ còn gọi sài diệp sài hồ, trúc diệp sài hồ, bắc sài hồ. Vị thuốc là rễ cây bắc sài hồ [Bupleurum chinesnis DC., họ hoa tán (Apiaceae)].
 • Ăn nhiều thịt có thể tăng nguy cơ bị bệnh gan

  Ăn nhiều thịt,tăng nguy cơ,bệnh gan,bệnh gan nhiễm mỡ,bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sử dụng nhiều thịt đỏ và thịt chế biến có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu (NAFLD).
 • Da bị vàng, chớ coi thường!

  vàng da,bệnh vàng da,sỏi đường mật,bệnh gan mật,tan máu
  SKĐS - Vàng da có thể do tăng quá nhiều sắc tố mật trực tiếp (như tan máu), do bệnh lý ở gan hoặc do tắc nghẽn đường dẫn mật...
 • Thừa sắt trong cơ thể có thể gây tổn thương gan

  thừa sắt,tổn thương gan,sắt
  SKĐS -Dư thừa sắt trong cơ thể (nhiễm sắt huyết tố) có thể gây tổn thương gan. Tình trạng này nếu không được điều trị có thể gây tổn thương các khớp, cơ quan và cuối cùng là tử vong.
 • Lời khuyên hữu ích giúp phòng ngừa viêm gan

  viêm gan,phòng ngừa viêm gan,bệnh viêm gan,viêm gan,Ngủ,Phòng ngừa
  SKĐS - Hiện nay, tỷ lệ mắc các bệnh gan đang có chiều hướng gia tăng nhanh chóng. Các chuyên gia đã đưa ra nhiều lời khuyên để giúp bạn phòng viêm gan và các bệnh về gan.
 • Bảo vệ lá gan

  bia rượu,gan,ngộ độc
  SKĐS - Tết là thời điểm thuận lợi cho nhiều cái vấn đề về sức khỏe sẽ xảy ra trong dịp này. Cụ thể, tết là dịp người ta uống rượu bia nhiều, không những là nhiều về số lượng mà còn uống thường xuyên liên tục thì đây là một yếu tố quan trọng nhất đe dọa lá gan trong dịp tết.
 • Khám phá về các chất độc & giải độc

  chất độc,giải độc
  SKĐS - 9 khám phá mới lạ về chất độc và cách giải độc của người cổ xưa, trong đó có thuỷ ngân. Chất độc có hai mặt, vừa có lợi lại vừa có hại cho con người
 • Cách chọn thực phẩm cho người bị gan nhiễm mỡ

  SKĐS - Nhiều người tỏ ra bi quan khi biết mình mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Tuy nhiên theo các chuyên gia y tế, nếu có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý sẽ giữ được sức khỏe ổn định và tránh được tai biến.
 • Ðừng để rượu tàn phá gan

  rượu,uống rượu,tổn thương gan,tác hại của rượu,tàn phá gan,hỏng gan,bệnh gan
  SKĐS - Hiện nay, Việt Nam là một trong các quốc gia có tỷ lệ sử dụng rượu bia cao nhất thế giới. Điều này đã mang lại nhiều hệ lụy cho sức khỏe.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT