Bệnh về Gan mật

Bệnh về gan mật rất nguy hiểm và có xu hướng gia tăng đáng lo ngại. Tuy nhiên hoàn toàn có thể phát hiện bệnh gan mật sớm thông qua xét nghiệm máu đơn giản
Tin tức về :Bệnh về Gan mật
 • Chữa viêm gan bằng Đông y

  Chữa viêm gan bằng Đông y,viêm gan cấp,bệnh viêm gan,men gan tăng,Bệnh truyền nhiễm,viêm gan mạn tính,Chức năng gan,viêm gan B,viêm gan vàng da,viêm gan virut,đông y chữa viêm gan
  SKĐS - Ở Việt Nam, viêm gan cấp, bán cấp chủ yếu là do virut, tuy có sự khác nhau về tác nhân gây bệnh, dịch tễ học, bệnh học và tiến triển, nhưng trên lâm sàng thường có các triệu chứng và hội chứng tương đối giống nhau.
 • Viêm gan có thể dẫn đến bệnh tim

  viêm gan,bệnh tim
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy rằng viêm gan có thể đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tích tụ chất béo trong động mạch, gây cục máu đông cũng như các bệnh tim mạch khác.
 • Giải khát ngày nóng, uống sao cho có lợi?

  nóng gan,giải độc gan,giải khát,nóng trong
  SKĐS - Bia vốn là thức uống quen thuộc của các đấng mày râu Việt và ngay cả các chị em trong cả 4 mùa trong năm, đặc biệt là mùa nóng. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin thưởng thức những ly bia mát lạnh với tư tưởng "giải nhiệt" mùa hè là hoàn toàn sai lầm.
 • Các yếu tố nguy cơ bệnh viêm gan

  viêm gan,bệnh viêm gan,yếu tố nguy cơ
  SKĐS - Viêm gan là bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng đến các mô gan do nhiễm virut. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến viêm gan cũng có thể do lạm dụng rượu, tác dụng tự miễn dịch và các tác dụng phụ của thuốc, chất độc.
 • Bệnh gì gây tăng men gan?

  tăng men gan vì sao
  SKĐS - Tôi năm nay 40 tuổi, từ trước khỏe mạnh bình thường. Vừa qua, thấy người mệt, tôi đi khám, xét nghiệm máu...
 • Người mắc bệnh gan do virus có dễ bị ung thư gan?

  bệnh gan do virus,ung thư gan,nguy cơ ung thư gan
  SKĐS - Gan được gọi là một nhà máy kỳ diệu của con người. Bởi vì, gan tham gia hầu hết các quá trình tổng hợp, lọc và thải loại chất độc để cho cơ thể ngày một khỏe mạnh. Thế nhưng, với nhịp sống hiện đại, thói quen ăn uống, môi trường ô nhiễm, thực phẩm độc hại ... khiến gan phải làm việc quá sức và dẫn đến nhiều bệnh.
 • Sỏi mật có nguy hiểm?

  sỏi mật,dịch mật,túi mật
  SKĐS - Sỏi mật sinh ra do sự kết tụ của các thành phần khác nhau trong dịch mật. Sỏi mật là một trong các bệnh dễ gây nên các biến chứng nguy hiểm, nếu không can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh.
 • Đoán bệnh qua chỉ số tăng men gan

  tăng men gan,bệnh gan
  SKĐS - Tăng men gan là biểu hiện bất thường sinh hóa đầu tiên ở bệnh nhân viêm gan virut, viêm gan tự miễn hay viêm gan do thuốc.
 • Sỏi mật do đâu mà có?

  sỏi mật,biến chứng
  SKĐS - Sỏi mật gặp chủ yếu ở người trưởng thành, tuổi càng cao, càng dễ mắc; nữ giới mắc bệnh nhiều hơn nam giới. Không chữa trị dứt điểm, sỏi mật có thể đưa đến biến chứng nguy hiểm.
 • Tăng men gan có nguy hiểm?

  Tăng men gan là gì,tăng men gan,bệnh gan
  SKĐS - Tình trạng men gan tăng cao là dấu hiệu của nhiều bệnh như viêm gan cấp, viêm gan mạn tính đang hoạt động, viêm tụy... Nếu bạn uống nhiều bia rượu cũng sẽ làm tăng men gan. Men gan cao nếu không được phát hiện và điều trị sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT