Bệnh tuyến giáp

Cập nhật tin tức mới về Bệnh tuyến giáp, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh tuyến giáp
Tin tức về :Bệnh tuyến giáp
 • 9 điều có thể bạn chưa biết về bệnh tuyến giáp

  SKĐS -Các nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ có nhiều khả năng bị rối loạn tuyến giáp hơn so với nam giới. Theo đó, khoảng 30% phụ nữ ở độ tuổi trên 35 có nguy cơ mắc rối loạn này. Để chăm sóc và giữ gìn tuyến giáp khỏe mạnh, bạn nên biết 9 điều về bệnh tuyến giáp dưới đây:
 • Viêm tuyến giáp

  tuyến giáp,viêm tuyến giáp,hormon,điều trị
  SKĐS - Khi bị viêm tuyến giáp mạn tính, còn gọi là viêm tuyến giáp Hashimoto thường dẫn đến hậu quả là tuyến giáp bị tổn thương dần dần, khả năng sản xuất hormon tuyến giáp bị giảm gây suy giáp, có thể để lại di chứng trên nhiều bộ phận khác của cơ thể và có thể di truyền cho thế hệ sau nếu người mẹ mang bệnh không được điều trị triệt để.
 • Ung thư tuyến giáp - có chữa khỏi?

  tuyến giáp,ung thư tuyến giáp,ung thư,khối u
  SKĐS - Ung thư tuyến giáp (UTTG) là ung thư tuyến nội tiết thường gặp nhất, chiếm khoảng 1% các loại ung thư. Đây là một loại ung thư có tiên lượng tốt và có thể điều trị khỏi, nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
 • Suy tuyến giáp: Thủ phạm giấu mặt gây hiếm muộn

  hiếm muộn vì bị suy tuyến giáp
  SKĐS - Nhiều trường hợp đang có bệnh ở tuyến giáp nhưng không biết vì các triệu chứng bệnh lý của tuyến giáp không có gì đặc biệt: mệt mỏi, giảm cân, đau cơ, khớp...
 • Những tác nhân gây hại cho tuyến giáp

  tuyến giáp
  SKĐS - Nếu tuyến giáp không hoạt động bình thường sẽ gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn cần tránh các tác nhân gây hại cho tuyến giáp dưới đây:
 • 7 loại thực phẩm ảnh hưởng đến tuyến giáp

  tuyến giáp,thực phẩm,chế độ ăn,muối,rau lá xanh,hải sản,nội tạng
  SKĐS - Để tuyến giáp luôn khỏe mạnh thì chế độ ăn uống rất quan trọng. Trong các loại thực phẩm, có loại rất tốt nhưng có loại lại gây ra bệnh tuyến giáp. Do đó, khi ăn uống, bạn nên lưu ý 7 loại thực phẩm dưới đây.
 • Cách phát hiện sớm bệnh ung thư tuyến giáp

  Bệnh ung thư,Ung thư tuyến giáp,khám sức khỏe định kỳ,Chẩn đoán ung thư,bác sĩ chuyên khoa,Thực phẩm chức năng,rối loạn tuyến giáp,bướu tuyến giáp
  SKĐS - Ung thư tuyến giáp chiếm 1% trong các loại ung thư. Ở giai đoạn sớm, bệnh có khả năng cao được chữa khỏi.
 • Suy tuyến giáp

  suy tuyến giáp,nội tiết tố,hệ thống miễn dịch,giảm ham muốn tình dục,Rối loạn nội tiết,Giảm ham muốn,Ham muốn tình dục
  SKĐS - Đây là một rối loạn nội tiết thường là hệ quả từ sự thiếu hụt của hormone tuyến giáp, tức là tuyến giáp sản xuất hormone không đủ để giữ cho cơ thể hoạt động bình thường.
 • Những dấu hiệu chứng tỏ tuyến giáp có vấn đề

  chức năng tuyến giáp,rối loạn miễn dịch,bệnh tuyến giáp,rối loạn chuyển hóa,Ung thư tuyến giáp,Hệ miễn dịch,y học cổ truyền,Tuyến nội tiết,Thực phẩm chức năng,bướu tuyến giáp,viêm tuyến giáp,chất dinh dưỡng,rối loạn tuyến giáp
  SKĐS - Tuyến giáp là tuyến nội tiết quan trọng và lớn nhất, ảnh hưởng đến hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể.
 • Bệnh tuyến giáp khi mang thai

  trẻ sơ sinh,Tăng huyết áp,Phụ nữ mang thai,Bệnh tăng huyết áp,tuyến giáp,mang thai,thiếu iốt
  SKĐS - Khi bà mẹ mang thai bị bệnh tuyến giáp sẽ có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến người mẹ và thai nhi. Ở nước ta nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao nhất là miền núi vì khu vực này nằm trong vùng thiếu iốt.
1 2 3 4 5
ĐỌC NHIỀU NHẤT