Bệnh truyền nhiễm

Cập nhật tin tức mới về Bệnh truyền nhiễm, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh truyền nhiễm
Tin tức về :Bệnh truyền nhiễm
 • Thuốc và món ăn hỗ trợ trị lao phổi

  SKĐS - Lao là một bệnh truyền nhiễm do trực khuẩn Mycobacterium. Bệnh thường ở phổi, nhưng cũng có thể ở các tạng phủ khác (lao màng não, lao màng phổi, lao màng bụng, màng tim, lao hạch, lao khớp...).
 • Hà Nội phát động Tháng hành động quốc gia và ngày thế giới phòng chống AIDS năm 2017

  ,phát động
  SKĐS - Sáng 22/11/ 2017, UBND thành phố Hà Nội đã phát động Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS và ngày thế giới phòng chống AIDS.
 • Nguyên tắc chữa sởi của Hải Thượng Lãn Ông

  SKĐS - Đông y cho rằng: Bệnh sởi là một loại ôn bệnh, dễ phát triển thành ôn dịch. Bệnh do khí hậu thay đổi trái mùa, những trẻ em có cơ địa trái với khí hậu của tự nhiên hoặc cơ thể yếu không chịu được thời tiết lúc đó thì dễ nhiễm bệnh.
 • Bị gà mổ có nên tiêm phòng uốn ván?

  ,tiêm phòng
  SKĐS - Bác sĩ giải thích cho mẹ cháu K biết là vết thương do gà mổ có nguy cơ bị nhiễm vi trùng uốn ván nên khuyên mẹ cho cháu K tiêm nhắc lại mũi tiêm ngừa uốn ván tại Trung tâm y tế dự phòng tỉnh.
 • Cha qua đời vì HIV, cô bé bị mọi người xa lánh, kì thị

  ,hiv
  SKĐS - Năm 2011, căn bệnh HIV đã cướp đi người cha của em Nguyễn Thanh T, học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Từ đó, T luôn bị mọi người xa lánh, kì thị vì bị nghi ngờ lây nhiễm HIV từ cha.
 • Không chủ quan với bệnh bạch hầu

  SKĐS - Bệnh bạch hầu là bệnh rất nguy hiểm vì có khả năng gây biến chứng dẫn đến tử vong, đồng thời có khả năng gây thành dịch (làm cho nhiều người mắc bạch hầu).
 • Bệnh mày đay do giun sán

  SKĐS - Mày đay hay mề đay là bệnh lý ở da với biểu hiện viêm da, dị ứng ngoài da, thường xuất hiện vào giai đoạn chuyển mùa nhưng cũng có khi không theo mùa.
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục: bệnh hột xoài

  ,bệnh ho
  SKĐS - Một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục được ít người biết và quan tâm đó là bệnh u lympho sinh dục hay là bệnh hột xoài.
 • Những dấu hiệu nhận biết bệnh lây qua đường tình dục

  ,Dấu hiệu nhận biết
  SKĐS-Thông thường, các bệnh lây truyền qua đường tình dục ban đầu thường không có biểu hiện rõ ràng, vì thế nhiều người không biết mình đã mắc bệnh nên không đi khám và điều trị sớm dẫn đến bệnh nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị và có thể làm lây bệnh cho đối phương.
 • Viêm “cậu nhỏ” do nấm?

  SKĐS - Mấy ngày nay em bị ngứa, cảm giác nóng rát ở quy đầu. Em đã vệ sinh rất sạch nhưng không hiểu sao ngủ qua đêm sáng lộn da quy đầu lên lại rất nhiều bựa trắng bên trong. Xin hỏi bác sĩ em bị sao vậy? Có khi nào nam giới bị viêm “cậu nhỏ” do nấm Candida? Cách chữa trị như thế nào? Em cảm ơn!
1 2 3 4