Bệnh truyền nhiễm

Cập nhật tin tức mới về Bệnh truyền nhiễm, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh truyền nhiễm
Tin tức về :Bệnh truyền nhiễm
 • Nguyên tắc chữa sởi của Hải Thượng Lãn Ông

  Nguyên tắc chữa sởi,Hải Thượng Lãn Ông,Đông y,bệnh sởi
  SKĐS - Đông y cho rằng: Bệnh sởi là một loại ôn bệnh, dễ phát triển thành ôn dịch. Bệnh do khí hậu thay đổi trái mùa, những trẻ em có cơ địa trái với khí hậu của tự nhiên hoặc cơ thể yếu không chịu được thời tiết lúc đó thì dễ nhiễm bệnh.
 • Bị gà mổ có nên tiêm phòng uốn ván?

  uốn ván,tiêm phòng uốn ván,gà mổ
  SKĐS - Bác sĩ giải thích cho mẹ cháu K biết là vết thương do gà mổ có nguy cơ bị nhiễm vi trùng uốn ván nên khuyên mẹ cho cháu K tiêm nhắc lại mũi tiêm ngừa uốn ván tại Trung tâm y tế dự phòng tỉnh.
 • Cha qua đời vì HIV, cô bé bị mọi người xa lánh, kì thị

  HIV,nhiễm HIV,kỳ thị
  SKĐS - Năm 2011, căn bệnh HIV đã cướp đi người cha của em Nguyễn Thanh T, học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Từ đó, T luôn bị mọi người xa lánh, kì thị vì bị nghi ngờ lây nhiễm HIV từ cha.
 • Không chủ quan với bệnh bạch hầu

  bệnh bạch hầu,bạch hầu
  SKĐS - Bệnh bạch hầu là bệnh rất nguy hiểm vì có khả năng gây biến chứng dẫn đến tử vong, đồng thời có khả năng gây thành dịch (làm cho nhiều người mắc bạch hầu).
 • Bệnh mày đay do giun sán

  bệnh mày đay,giun sán,bệnh mày đay do giun sán
  SKĐS - Mày đay hay mề đay là bệnh lý ở da với biểu hiện viêm da, dị ứng ngoài da, thường xuất hiện vào giai đoạn chuyển mùa nhưng cũng có khi không theo mùa.
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục: bệnh hột xoài

  bệnh hột xoài,bệnh lây truyền qua đường tình dục,quan hệ tình dục lành mạnh,vi khuẩn Chlamydia trachomatis,bệnh u lympho sinh dục,u lympho
  SKĐS - Một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục được ít người biết và quan tâm đó là bệnh u lympho sinh dục hay là bệnh hột xoài.
 • Những dấu hiệu nhận biết bệnh lây qua đường tình dục

  bệnh lây qua đường tình dục,quan hệ,quan hệ tình dục,cơ quan sinh dục,viêm gan B,lây truyền qua đường tình dục,tình dục
  SKĐS-Thông thường, các bệnh lây truyền qua đường tình dục ban đầu thường không có biểu hiện rõ ràng, vì thế nhiều người không biết mình đã mắc bệnh nên không đi khám và điều trị sớm dẫn đến bệnh nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị và có thể làm lây bệnh cho đối phương.
 • Viêm “cậu nhỏ” do nấm?

  nấm,bao quy đầu
  SKĐS - Mấy ngày nay em bị ngứa, cảm giác nóng rát ở quy đầu. Em đã vệ sinh rất sạch nhưng không hiểu sao ngủ qua đêm sáng lộn da quy đầu lên lại rất nhiều bựa trắng bên trong. Xin hỏi bác sĩ em bị sao vậy? Có khi nào nam giới bị viêm “cậu nhỏ” do nấm Candida? Cách chữa trị như thế nào? Em cảm ơn!
 • Đông y trị bệnh sùi mào gà

  Sùi mào gà,bệnh sùi mào gà,Y học cổ truyền,đông y,trị liệu
  SKĐS - Trong y học cổ truyền, sùi mào gà thuộc phạm vi các chứng “táo vưu”, “tao hậu”, “táo hậu”… với nguyên nhân chủ yếu là do vệ sinh không tại chỗ không sạch sẽ, thấp nhiệt hạ chú bì phu, niêm mạc lâu ngày mà phát thành bệnh
 • Có phải mắc bệnh lậu?

  viêm bàng quang,Bệnh lây qua đường tình dục,lây truyền qua đường tình dục,bệnh lây truyền,viêm đường tiết niệu,đường tình dục,Quan hệ tình dục,bệnh lậu
  SKĐS - Bệnh lậu cấp tính có biểu hiện đái buốt, đái dắt, đái mủ và xét nghiệm dịch tiết sẽ có song cầu khuẩn (cầu khuẩn hình hạt cà phê).
1 2 3