Bệnh truyền nhiễm

Cập nhật tin tức mới về Bệnh truyền nhiễm, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh truyền nhiễm
Tin tức về :Bệnh truyền nhiễm
 • Những điều cần biết về nhiễm nấm men

  nhiễm nấm men,nấm Candida,tưa miệng,nhiễm nấm men âm đạo
  SKĐS - Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC), có hơn 20 loại nấm Candida khác nhau trên và trong cơ thể con người có thể gây nhiễm nấm men, điều này có nghĩa là nhiễm nấm men không chỉ xuất hiện ở khu vực “vùng kín”.
 • Không nên chủ quan với bệnh viêm não Nhật Bản

  viêm não Nhật Bản,bệnh viêm não Nhật Bản,mùa mưa
  SKĐS - Bước vào mùa mưa, giai đoạn khoảng tháng 7, tháng 8, là mùa phát triển của bệnh viêm não Nhật Bản, trước tình hình bệnh viêm não Nhật Bản B (VNNB) diễn biến phức tạp ở các tỉnh miền Tây, Trung tâm y tế dự phòng TP Cà Mau chỉ đạo các trạm y tế xã phường tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, kịp thời xử lý khi bệnh bùng phát thành dịch.
 • Congo phê chuẩn sử dụng vaccine Ebola thí điểm

  Ebola,vaccine Ebola,Congo,bệnh Ebola,vắc xin Ebola,vắc xin
  SKĐS - Congo đã bật đèn xanh cho vaccine Ebola thử nghiệm trong cuộc chiến chống lại dịch Ebola vẫn đang bùng phát.
 • Xét nghiệm mới giúp phát hiện HIV ẩn

  HIV,xét nghiệm HIV,xét nghiệm,HIV/AIDS
  SKĐS - Trường ĐH Y tế công cộng Pittsburg, Mỹ đang triển khai một phương pháp phát hiện HIV “ngủ đông” ở các bệnh nhân không có triệu chứng, một bước tiến quan trọng để tìm ra biện pháp điều trị virus.
 • 5 lời khuyên cần thiết cho người nằm viện và người thăm bệnh nhân

  bệnh nhân,lời khuyên,thăm bệnh nhân,nằm viện
  Các chuyên gia y tế cho biết, bị nhiễm trùng bệnh viện có thể rất nghiêm trọng, thậm chí đe dọa mạng sống. Những bệnh nhân và những người thăm bệnh có thể giúp để phòng ngừa sự lây lan vi khuẩn đáng sợ bằng cách giữ tay của họ sạch.
 • Nên sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng, chống HIV/AIDS

  Luật phòng chống HIV/AIDS,HIV/AIDS
  SKĐS - Ngày 18-5, tại Nha Trang, Bộ Y tế phối hợp với Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS) (gọi tắt là Luật phòng, chống HIV/AIDS) và đề xuất chính sách trong thời kỳ tới.
 • Bệnh giời leo - giải pháp điều trị

  giời leo,zona
  SKĐS - Đau sau giời leo là một biến chứng ảnh hưởng không nhỏ đến thể chất và tinh thần của người bệnh. Bệnh cần được chẩn đoán và điều trị sớm bởi bác sĩ chuyên khoa nhằm tránh những di chứng.
 • Herpes sinh dục tái phát điều trị như thế nào

  Herpes,sinh dục,herpes sinh dục
  SKĐS - Tôi năm nay 29 tuổi, bị mụn nước và nóng rát vùng kín, tái đi tái lại nhiều lần, đi khám bác sĩ chẩn đoán là Herpes sinh dục.
 • Nhiễm virut viêm gan siêu vi B có đáng lo?

  viêm gan siêu vi B,Nhiễm virut viêm gan siêu vi B
  SKĐS - Em đi xét nghiệm máu có HbsAg(+) còn lại bình thường, không có biểu hiện gì. Xin bác sĩ tư vấn cho em biết về căn bệnh này?
 • Mắc bệnh lây truyền đường tình dục không do quan hệ

  bệnh lây truyền đường tình dục không do quan hệ
  SKĐS - Bệnh lây truyền qua đường tình dục không nhất thiết phải có quan hệ tình dục mới bị lây nhiễm, mà nhiều khi bệnh đường tình dục lại có thể lây qua nhiều cách khác nhau.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT