Bệnh người cao tuổi

Cập nhật tin tức mới về Bệnh người cao tuổi, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh người cao tuổi
Tin tức về :Bệnh người cao tuổi
 • Mẹo đơn giản cải thiện sức khỏe não

  não bộ,cải thiện sức khỏe não bộ,sức khỏe não bộ,đường huyết,omega 3
  SKĐS - Những hoạt động lành mạnh dưới đây sẽ góp phần khiến não hoạt động hiệu quả hơn.
 • Lú lẫn tuổi già và cách chăm sóc người bệnh

  lú lẫn,tuổi già,người bệnh
  SKĐS - Gia đình tôi có một người thân bị lú lẫn tuổi già. Tôi nghe nói không thể điều trị khỏi bệnh này nhưng cũng có người giới thiệu một số thuốc, cao dán nói là có tác dụng với bệnh. Tôi băn khoăn không biết có nên cho người nhà tôi dùng không? Xin hỏi, nên điều trị bệnh này thế nào?
 • Cách chăm sóc người cao tuổi mất trí nhớ tại nhà

  mất trí nhớ,người cao tuổi,bệnh mất trí nhớ,bệnh Alzheimer
  SKĐS - Đối với người cao tuổi khi càng về già thì não cũng già theo nên dễ quên, nhớ lẫn lộn thậm chí bị lú lẫn và mất hẳn trí nhớ. Bệnh nhân mặc dù còn đi lại được nhưng hoàn toàn không nhớ gì cả, không nhận thức về môi trường xung quanh, phải có người theo chăm sóc cả ngày.
 • Hội chứng mệt mỏi mãn tính ở người lớn tuổi

  SKĐS - Nhiều người cao tuổi thường phàn nàn “mệt mỏi" hoặc "kiệt sức" khi đi khám bệnh. Mệt mỏi thường là một triệu chứng của một số bệnh như ung thư, bệnh tim, bệnh phổi mãn tính, suy giáp, bệnh đa xơ cứng, trầm cảm, rối loạn lo âu và viêm khớp dạng thấp.
 • Cảnh báo nguy hại ngủ ngáy ở người cao tuổi

  SKĐS - Ngáy ngủ rất phổ biến và xảy ra ở mọi lứa tuổi. Hầu hết chúng ta nghĩ rằng, ngáy khi ngủ là điều bình thường, nhưng thực tế ngáy ngủ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe, thậm chí đe dọa đến tính mạng.
 • Trị chứng tâm dương hư ở người cao tuổi

  ,dương hư
  SKĐS - Chứng tâm dương hư là do dương khí trong tâm bất túc, khí huyết vận chuyển không sung mãn đầy đủ, phần nhiều do tuổi cao tạng khí hư suy.
 • Những bệnh thường gặp ở người cao tuổi khi trời lạnh

  ,lạnh,trời lạnh
  SKĐS - Ở người cao tuổi (NCT), sức đề kháng kém, hệ miễn dịch suy giảm nên khi thời tiết thay đổi dễ bị nhiễm vi khuẩn, virut… nhất là vào mùa lạnh.
 • Những biến đổi hệ tim mạch

  tim mạch,người cao tuổi,bệnh lý,tim mạch
  SKĐS - Theo thời gian, quá trình lão hóa sẽ xảy ra trong cơ thể làm biến đổi chức năng hoạt động của các cơ quan, tổ chức, bộ máy cần thiết giúp duy trì sự sống nên một số bệnh lý có thể xảy ra, trong đó hệ tim mạch cũng bị ảnh hưởng.
 • Trời lạnh, coi chừng đợt cấp của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

  ,trời lạnh,nghệ
  SKĐS - Mưa, lũ lụt, ẩm, gió mùa đông bắc tràn về, đợt cấp của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) ở người cao tuổi rất dễ xuất hiện. Vì vậy, cần hết sức đề phòng.
 • Bệnh ảo giác ở người già: Phòng tránh và chữa trị

  bệnh ảo giác,ảo giác ở người già,ảo giác,người già
  SKĐS - Bệnh ảo giác là khi giác quan bị rối loạn, người trong cuộc tưởng như mình nghe thấy, nhìn thấy, cảm thấy những việc mà thực tế lại không có thật.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT