Bệnh gút và cách điều trị

Cập nhật tin tức mới về Bệnh gút và cách điều trị, hình ảnh, video clip mới nhất về Bệnh gút và cách điều trị
Tin tức về :Bệnh gút và cách điều trị
 • Thuốc điều trị cơn gút cấp

  gút cấp,thuốc điều trị
  SKĐS - Sau một bữa uống rượu, ăn thịt chó về tôi thấy khớp ở ngón chân cái có biểu hiện sưng đau dữ dội.
 • Xử trí bệnh gút cấp tính

  bệnh gút cấp tính
  SKĐS - Gút cấp thường có liên quan nhất đến chế độ ăn uống, nhất là trong và sau Tết hoặc sau các bữa tiệc bệnh gút cấp có xu hướng gia tăng...
 • Xoa bóp và bài thuốc chữa bệnh gút

  Xoa bóp và bài thuốc chữa bệnh gút,chữa bệnh gút,bệnh gút,bệnh gout,xoa bóp chữa bệnh gout
  Theo y học cổ truyền thì gút là bệnh thống phong, thuộc chứng tý trong Đông y. Nguyên nhân bên ngoài là do khí phong, hàn, thử, thấp xâm phạm vào cơ thể làm khí trệ,
 • Khi dùng allopurinol và colchicin trong bệnh gút

  bệnh gút,dùng thuốc,thuốc trị gút
  SKĐS - Hai thuốc allopiuriol và colchicin thường dùng trong bệnh gÚt nhưng có những điểm khác nhau về chỉ định VÀ cách dùng.
 • Chế độ ăn cho người bệnh gout

  Chế độ ăn,bệnh gout
  SKĐS - Tôi 37 tuổi, bị gout mấy tháng nay và đang điều trị theo đơn bác sĩ. Nghe nói bệnh này cần kiêng khem rất nhiều, xin quý báo tư vấn người bệnh gout nên ăn uống thế nào?
 • 9 nguy cơ dễ làm khởi phát bệnh gút

  bệnh gút,viêm khớp,thừa cân,béo phì
  SKĐS - Bệnh gút là một dạng đau đớn tột cùng của bệnh viêm khớp, thường ảnh hưởng đến khớp ngón cái của bàn chân và các khớp khác.
 • Chữa gút bằng cây lá trong vườn

  gút,bệnh gút,thảo dược,bệnh nhân
  SKĐS - Trong Đông y, gút (gout) gọi là chứng thống phong. có rất nhiều loại dược thảo có thể hỗ trợ điều trị gút, tùy theo tình trạng, cơ địa từng bệnh nhân mà có thể cân đối sử dụng liều lượng, phối hợp trị liệu.
 • Thịt bò và thịt lơn, người bị bệnh gút nên ăn thế nào cho hợp lý?

  bệnh gút,chế độ dinh dưỡng cho người bị gút,Thịt bò và thịt lơn,người bị bệnh gút nên ăn thế nào cho hợp lý?
  SKĐS - Nhiều người vẫn biết, bị bệnh gút phải hạn chế ăn các loại thịt đỏ (thịt bò). Tuy nhiên, rất nhiều người đặt câu hỏi: có cần phải hạn chế thịt lợn như hạn chế thịt bò không? Dưới đây là lời khuyên của Ths.BS Nguyễn Văn Tiến – Viện Dinh dưỡng Quốc gia về chế độ ăn cho người bị bệnh gút.
 • Có thể trị dứt điểm sỏi do gút?

  bệnh sỏi,gút
  SKĐS - Goutte (gút) là bệnh rối loạn chuyển hoá thường gặp ở đàn ông lứa tuổi trung niên. Một trong những biến chứng nguy hiểm và hay gặp của bệnh gút...
 • Lời khuyên vàng về dinh dưỡng cho người mắc bệnh gút

  bệnh gút,chế độ ăn cho người bệnh gút,Ths.BS Nguyễn Văn Tiến Viện Dinh dưỡng Quốc gia,cách tính chế độ ăn cho người bệnh gút
  SKĐS - 95% nam giới tuổi trung niên bị mắc bệnh gút. Ngoài ra, những người béo phì, nghiện rượu, cà phê, phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh cũng nằm trong diện nguy cơ cao mắc bệnh… Chế độ ăn có vai trò rất quan trọng trong điều trị cơn gút cấp tính, mạn tính và có tác dụng làm giảm các cơn cấp của gút mạn tính.
1 2 3