Bạo hành: Nỗi ám ảnh của nhân viên y tế

Cập nhật tin tức mới về Bạo hành: Nỗi ám ảnh của nhân viên y tế, hình ảnh, video clip mới nhất về Bạo hành: Nỗi ám ảnh của nhân viên y tế
Tin tức về :Bạo hành: Nỗi ám ảnh của nhân viên y tế
 • Nắm bắt tâm lý người bệnh, người nhà để ứng xử phù hợp

  an ninh,bệnh viện,người bệnh,thầy thuốc,an ninh bệnh viện
  SKĐS - Chỉ ít ngày trong tháng 4/2018, đã có 2 vụ hành cán bộ y tế tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh gây xôn xao dư luận cả nước. Trước thực trạng này, Báo SK&ĐS đã phỏng vấn Thầy thuốc nhân dân, BSCKII Nguyễn Viết Đồng, Phó giám đốc Sở Y tế, kiêm Giám đốc BVĐK tỉnh Hà Tĩnh về giải pháp bảo đảm an ninh bệnh viện.
 • Thí điểm hệ thống an ninh thông minh chống bạo hành y tế tại BV

  đánh bác sĩ,hành hung nhân viên y tế,hệ thống an ninh thông minh,bạo hành y tế
  SKĐS - PGS.TS Trần Quý Tường - Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin (Bộ Y tế) cho biết, trước mắt, việc ứng dụng hệ thống an ninh thông minh chống bạo hành y tế tại BV sẽ được xem xét, triển khai thí điểm tại BV Bạch Mai, BV Việt Đức và BV Đại học Y Hà Nội.
 • Cảnh cáo quân nhân hành hung nhân viên y tế tại Bắc Kạn

  hành hung nhân viên y tế,đánh bác sĩ
  SKĐS - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) vừa nhận được văn bản báo cáo của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn về việc các thầy thuốc bị người nhà người bệnh hành hung tại BVĐK tỉnh Bắc Kạn. Người có hành vi lăng mạ, hành hung nhân viên của bệnh viện được xác định là một quân nhân.
 • Giải pháp nào để bệnh viện là nơi an toàn cho thầy thuốc?

  thầy thuốc,hành hung,bạo hành,an ninh bệnh viện
  SKĐS - Hơn mọi nơi nào, bệnh viện là nơi tin cậy để người bệnh tìm đến được cứu sống và yên tâm về tinh thần. Ở nơi này, y, bác sĩ sẽ chỉ chuyên tâm vào sứ mệnh cao đẹp: cứu người.
 • Ngành y tế đang cô đơn trong hành trình bảo vệ an toàn cho nhân viên

  hành trình,bảo vệ
  SKĐS - Tại phiên họp toàn thể lần thứ 8 của Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội cho ý kiến thẩm tra về tình hình thực hiện các nhiệm vụ thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Y tế ngày 24/4, Đại biểu Quốc hội Hoàng Đức Thắng (tỉnh Quảng Trị) đã phát biểu như vậy.
 • Bạo hành y tế: Có phải thầy thuốc đang đơn độc?!

  hành hung bác sĩ,đánh bác sĩ
  SKĐS - Khi nào bạo hành y tế chưa được ngăn chặn triệt để bằng những chế tài đủ sức răn đe, đủ sức phòng ngừa riêng và giáo dục chung, xin đừng đòi hỏi người thầy thuốc tận tâm với nghề, tận lực cống hiến!.
 • Hà Tĩnh: Đang cấp cứu, bác sĩ bị người nhà cầm dao doạ nạt

  hành hung bác sĩ,BVĐK tỉnh Hà Tĩnh
  SKĐS - Vào lúc 11h 52 phút trưa 23/4, Khoa Cấp cứu chống độc - bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân Hồ Ngọc Tú Trinh, 22 tuổi, ở phường Thạch Linh – thành phố Hà Tĩnh bị tại nạn giao thông, chấn thương vùng mặt với thai 32 tuần.
 • Đối phó tình trạng hành hung nhân viên y tế, mất trật tự công cộng: Các bệnh viện tăng cường an ninh

  Đối phó,tình trạng,tăng cường
  SKĐS - Trước tình trạng y bác sĩ liên tục bị người nhà bệnh nhân hành hung, nhiều bệnh viện (BV) đã lập tức có những giải pháp tăng cường an ninh, diễn tập các phương án khi có tình huống xấu…
 • Khởi tố kẻ hành hung bác sĩ tại BV Xanh Pôn

  khởi tố kẻ hành hung bác sĩ,đánh bác sĩ,hành hung bác sĩ,bạo hành y tế,bs Vũ Hồng Chiến
  SKĐS - Tin từ cơ quan CSĐT – công an Q. Ba Đình, Hà Nội cho biết, ngày 20/4, cơ quan này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Văn Thanh (SN 1986, trú tại cụm 5, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".
 • Bác sỹ đang bị tước một quyền cơ bản của công dân

  bác sĩ bị bạo hành,bác sĩ bị hành hung,bác sĩ bị đánh,pháp luật,bác sỹ
  SKĐS - Đó là quyền phòng vệ chính đáng. Khoản 1 điều 22 Bộ luật hình sự 2015 của Việt Nam quy định rõ quyền phòng vệ chính đáng khi một người bị tấn công và được chống trả lại tương đương với mức độ nguy hiểm mà mình phải đối mặt.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT