Bạo hành nhân viên y tế

Cập nhật tin tức mới về Bạo hành nhân viên y tế, hình ảnh, video clip mới nhất về Bạo hành nhân viên y tế
Tin tức về :Bạo hành nhân viên y tế
 • Bộ Y tế vào cuộc vụ sinh viên trường y bị người nhà bệnh nhân tát tại BVĐK TW Thái Nguyên

  sinh viên trường y bị tát,BV đa khoa TW Thái Nguyên,người nhà bệnh nhân tát sinh viên trường y,thực tập,PGS.TS Lương Ngọc Khuê,hành hung
  SKĐS - Ngày 4/5, Cục Quản lý Khám chữa bệnh- Bộ Y tế đã có công văn số 526/QLCL-KCB gửi Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên đề nghị xác minh, làm rõ thông tin nam sinh viên trường y thực tập tại Bệnh viện đã liên tiếp bị người nhà bệnh nhân tát vào mặt khi đang chờ đưa bệnh nhân lên cáng.
 • Tiếp tục về bạo hành nhân viên y tế cùng các con số

  bạo hành y tế,bác sĩ bị hành hung,tấn công nhân viên y tế,môi trường làm việc an toàn
  SKĐS - Theo thống kê chỉ tính từ đầu năm 2016 đến nay, viện Bạch Mai có 23 vụ phạm pháp hình sự bị bắt qủa tang tại bệnh viện, viện Thanh Nhàn có 8 trường hợp nhân viên y tế bị hăm doạ, hành hung.
 • Đánh bác sĩ khi đang cứu người: Cần quy kết tội hình sự

  hành hung bác sĩ,đánh bác sĩ,nhân viên y tế,đánh đập bác sĩ
  SKĐS - Chúng tôi sẵn sàng lao vào máu của bệnh nhân để cứu người, nhưng không bao giờ chấp nhận vì cứu người mà chúng tôi bị đổ máu oan.
 • Bạo hành: Nỗi ám ảnh của nhân viên y tế

  hành hung,bạo hành,hành hung nhân viên y tế,chống bạo hành,bạo hành y tế
  SKĐS - Vụ hành hung nhân viên y tế mới đây tại BV đa khoa huyện Thạch Thất lại gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng mất an ninh, an toàn trong bệnh viện, đe dọa trực tiếp tính mạng của bác sĩ.
 • Làm thế nào để chống bạo hành y tế?

  nữ bác sĩ,người nhà bệnh nhân,khoa Cấp cứu,ngành y tế,côn đồ hành hung,nhân viên y tế,bệnh viện,bác sĩ,bạo hành nhân viên y tế,đánh bác sĩ,hành hung nhân viên y tế
  SKĐS - Chiều qua, ngồi trong quán cà phê sang trọng chờ một khách nước ngoài, hẹn gặp để trao đổi về quyền tác giả và sở hữu trí tuệ, tôi nghe được chuyện ở đâu đó thân nhân bệnh nhân tát vào mặt bác sĩ đang khám bệnh cho con mình.
 • Nhân viên y tế cần sự bình đẳng trước pháp luật

  bác sĩ,hành hung bác sĩ,an ninh bệnh viện,người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ,Bệnh viện Thạch Thất
  SKĐS - Đã đến lúc chính những người làm ngành y chúng ta phải xích lại gần nhau để bảo vệ chính mình. Chúng ta cùng lên tiếng mạnh mẽ để xã hội nhìn nhận sự việc một cách công bằng, chí ít được bình đẳng tư cách như một con người trước pháp luật.
 • Ngành y tế Hà Nội cần chấn chỉnh an ninh, trật tự bệnh viện đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế

  bác sĩ bị đánh,hành hung nhân viên y tế,bác sĩ BVĐK Thạch Thất bị đánh,an ninh bệnh viện
  SKĐS - Ngay sau khi có thông tin về trường hợp bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất (Hà Nội) bị người nhà bệnh nhân hành hung trong khi đang thực hiện nhiệm vụ, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đã có công văn gửi Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đề nghị tổ chức thăm hỏi động viên bác sĩ
 • Nữ dược sĩ và tấm lưng nát toét vì... bạo hành

  bạo hành phụ nữ
  SKĐS - Chị là một nữ dược sĩ đã ly dị chồng. Hôn nhân giữa hai người yêu nhau và cũng tâm đầu ý hợp thế nhưng đã phải kết thúc ở tòa án.
 • Giải quyết bạo hành y tế phải được thực hiện từ hai phía

  bạo hành y tế,an ninh trật tự bệnh viện,bệnh viện đa khoa xanh pon
  SKĐS - Mới đây tại BVĐK tỉnh Kiên Giang đã xảy ra một vụ xô xát giữa người nhà bệnh nhân và điều dưỡng viên của bệnh viện. Nguyên nhân được cho là người đàn ông đưa mẹ đến viện khám và được nữ điều dưỡng nhờ lấy xe lăn giúp để đưa mẹ mình lên khoa khám cho đỡ mệt. Cho rằng đó là việc của điều dưỡng chứ không phải của người nhà, anh đã xông vào đánh điều dưỡng, tiếp đó một người phụ nữ cũng chạy ra đẩy bảo vệ và lớn tiếng nhục mạ điều dưỡng. Sự việc ở BVĐK tỉnh Kiên GIang chỉ là một trong rất nhiều vụ bạo hành y tế. Những xô xát, mẫu thuẫn trong các cơ sở y tế chưa khi nào giảm nhiệt. Vậy đâu là nguyên nhân của vấn đề? phóng viên Báo Sức khỏe & Đời sống đã có cuộc trao đổi với Th.Bs Nguyễn Đình Hưng, Giám đốc BVĐK Xanh Pôn xung quanh chủ đề này.
 • “Cần có một bộ luật về chống bạo hành nhân viên y tế”

  “Cần có một bộ luật về chống bạo hành nhân viên y tế”,khám chữa bệnh,cơ sở y tế,thành lập Công đoàn,bước tiếp theo,cơ quan quản lý,cơ quan nhà nước,quy định pháp luật,dự thảo luật
  SKĐS - Trong bối cảnh liên tiếp có những vụ bạo hành nhân viên y tế gây bức xúc trong dư luận, TS. Võ Xuân Sơn cùng một nhóm bác sĩ đã lập trang web và fanpage chống bạo hành y tế.
1 2 3

CHUYÊN ĐỀ :

Cẩm nang phụ khoa
ĐỌC NHIỀU NHẤT