Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

11/01/2011 16:15

Vì sao giảm hứng thú khi quan hệ?

Vợ chồng tôi cưới nhau đã một năm nay, nhưng do chưa muốn có con nên mỗi lần quan hệ, chồng tôi đều xuất tinh ra ngoài. Gần đây chúng tôi đều thấy giảm hứng thú khi quan hệ. Xin cho biết xuất tinh ngoài có gây giảm hứng thú chuyện chăn gối?           
Phạm Thị Th.
(Hà Nội)
Các bạn cần quen với thuật ngữ: trạng thái cực khoái khi giao hợp, đó là lúc con người đạt được tột đỉnh của khoái cảm. Khi đó ở nam có sự phóng tinh kèm theo những co thắt liên tục của dương vật; các biểu hiện này đều được người nữ cảm nhận. Ở nữ, lúc cực khoái, âm đạo cũng co thắt liên tục và các động tác này cũng được người nam cảm nhận. Trong quan hệ vợ chồng, lý tưởng nhất là trạng thái cực khoái xảy ra cùng lúc ở cả vợ lẫn chồng. Các bạn nếu ở vào hoàn cảnh khách quan không thuận lợi như ở chung phòng với gia đình, cửa không khóa, lo lắng hay bực mình thì không thể đạt đến cực khoái tình dục. Chồng bạn thì lo rút ra không kịp, còn bạn thì lo lỡ chồng xuất vào trong, thì còn tâm trạng đâu mà cùng nhau lên đỉnh được. Để tránh thai, các bạn có thể dùng các biện pháp khác như: sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai, tính vòng kinh: từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 17 của vòng kinh rất dễ có thai , nếu quan hệ thì cần dùng các biện pháp tránh thai, còn trước và sau ngày có kinh 7 ngày thì các bạn có thể tạm yên tâm. Khi các bạn có biện pháp tránh thai đảm bảo và một không gian thuận lợi chắc chắn sẽ lại hứng thú chuyện chăn gối.                   
 BS. Nguyễn Kiều Linh

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!