Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
duongdaynongyte@gmail.com
19009095

Cập nhật 16:15 ngày 11/01/2011

Vì sao giảm hứng thú khi quan hệ?

Ngày 11 tháng 1, 2011 | 16:15

Gần đây chúng tôi đều thấy giảm hứng thú khi quan hệ. Xin cho biết xuất tinh ngoài có gây giảm hứng thú chuyện chăn gối?

Vợ chồng tôi cưới nhau đã một năm nay, nhưng do chưa muốn có con nên mỗi lần quan hệ, chồng tôi đều xuất tinh ra ngoài. Gần đây chúng tôi đều thấy giảm hứng thú khi quan hệ. Xin cho biết xuất tinh ngoài có gây giảm hứng thú chuyện chăn gối?           
Phạm Thị Th.
(Hà Nội)
Các bạn cần quen với thuật ngữ: trạng thái cực khoái khi giao hợp, đó là lúc con người đạt được tột đỉnh của khoái cảm. Khi đó ở nam có sự phóng tinh kèm theo những co thắt liên tục của dương vật; các biểu hiện này đều được người nữ cảm nhận. Ở nữ, lúc cực khoái, âm đạo cũng co thắt liên tục và các động tác này cũng được người nam cảm nhận. Trong quan hệ vợ chồng, lý tưởng nhất là trạng thái cực khoái xảy ra cùng lúc ở cả vợ lẫn chồng. Các bạn nếu ở vào hoàn cảnh khách quan không thuận lợi như ở chung phòng với gia đình, cửa không khóa, lo lắng hay bực mình thì không thể đạt đến cực khoái tình dục. Chồng bạn thì lo rút ra không kịp, còn bạn thì lo lỡ chồng xuất vào trong, thì còn tâm trạng đâu mà cùng nhau lên đỉnh được. Để tránh thai, các bạn có thể dùng các biện pháp khác như: sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai, tính vòng kinh: từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 17 của vòng kinh rất dễ có thai , nếu quan hệ thì cần dùng các biện pháp tránh thai, còn trước và sau ngày có kinh 7 ngày thì các bạn có thể tạm yên tâm. Khi các bạn có biện pháp tránh thai đảm bảo và một không gian thuận lợi chắc chắn sẽ lại hứng thú chuyện chăn gối.                   
 BS. Nguyễn Kiều Linh
Chia sẻ: Email Print 0Bình luận »

Gửi bình luận của bạn

Các thắc mắc của bạn đọc về sức khỏe sẽ được giải đáp tại chuyên mục Phòng mạch online, mời các bạn đón đọc.
Tổng biên tập: TTƯT.BS.Trần Sĩ Tuấn