Bà bầu - cách chăm sóc bà bầu

Bà bầu - cách chăm sóc tốt nhất cho bà bầu khỏe mạnh. Kinh nghiệm cho mẹ khỏe con khỏe khi mang thai
Tin tức về :Bà bầu - cách chăm sóc bà bầu
 • Những loại rau tốt cho phụ nữ mang thai

  rau củ,mang thai,cà rốt,cải bó xôi,măng tây,cà tím,bắp cải
  SKĐS - Mang thai là một giai đoạn đáng nhớ trong cuộc đời của người phụ nữ. Ai cũng mong muốn có sức khỏe tốt nhất để khi sinh con của chúng ta được khỏe mạnh.
 • Vắt trữ sữa non có gây sinh non?

  sữa non,sinh non,sữa vàng đầu tiên,vắt sữa non,mang thai
  SKĐS - Nhiều bà mẹ mẹ hiểu rõ tầm quan trọng của những giọt sữa vàng đầu tiên đối với đứa con thân yêu. Nhưng làm thế nào để tận dụng được những giọt vàng đầu tiên ấy? Liệu vắt sữa non khi mang thai có kích thích sinh non hay không? Bài viết này sẽ giúp các chị em giải tỏa nỗi lo này.
 • Thời kỳ mang thai dễ mắc bệnh gì?

  Thời kỳ,mang thai,mắc bệnh gì
  SKĐS - Khi mang thai, hệ miễn dịch của người phụ nữ kém đi rất nhiều, cùng với những thay đổi về nội tiết trong thai kỳ, các yếu tố ô nhiễm môi trường và những thay đổi nhiệt độ bất thường lúc giao mùa khiến thai phụ là đối tượng để virut và vi khuẩn tấn công.
 • Sau sẩy thai nên kiêng những gì?

  ăn kiêng Sau sẩy thai
  SKĐS - Các cụ vẫn thường nói “một lần sa bằng ba lần đẻ”, cháu mới bị sẩy thai. Xin hỏi bác sĩ cháu phải kiêng những gì?
 • BV Hùng Vương triển khai hành trình vượt cạn an toàn

  sản phụ,vượt cạn,mang thai
  SKĐS - Ngày 31/8, TS. BS. Hoàng Thị Diễm Tuyết – Giám đốc BV Hùng Vương TP.HCM cho biết, xuất phát từ nhu cầu thực tế rằng điều trị sẽ thành công nhiều hơn nếu có sự hợp tác chặt chẽ từ phía người bệnh, thân nhân người bệnh, nhân viên y tế mới có thể phục vụ cho người bệnh một cách toàn diện từ chuyên môn đến thái độ. Chính vì lẽ đó, BV Hùng Vương triển khai hành trình vượt cạn.
 • Mắc bệnh động kinh có nên mang thai?

  mang thai,Mắc bệnh động kinh có nên mang thai?,động kinh,bệnh động kinh
  SKĐS - Nhiều phụ nữ khi mắc bệnh động kinh thường băn khoăn không biết có nên mang thai, mang thai có gây nguy hiểm gì và một số thuốc điều trị bệnh động kinh có làm tăng nguy cơ khuyết tật bẩm sinh cho bé không? Nếu phụ nữ mắc bệnh động kinh trước khi mang thai cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Hiểu đúng về mất ngủ

  Hiểu đúng,mất ngủ
  SKĐS - Giấc ngủ là sự điều hòa và lặp đi lặp lại của một quá trình sinh lý bình thường. Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người.
 • Phụ nữ nên có con ở độ tuổi nào?

  tuổi mang thai,mang thai
  SKĐS - Trong xã hội hiện nay, phụ nữ có khuynh hướng trì hoãn việc có con. Chị em dành thời gian tuổi trẻ (<30) cho học hành (đại học, sau đại học) và cho sự nghiệp (tìm việc làm, thu nhập, vị trí...).
 • Rau tiền đạo nguy hiểm thế nào?

  Rau tiền đạo,nguy hiểm
  SKĐS - Cháu 27 tuổi, đang mang thai con trai đầu lòng được 28 tuần. Vừa rồi, cháu đi khám thai và siêu âm, bác sĩ nói cháu bị rau tiền đạo. Cháu rất lo lắng, xin hỏi rau tiền đạo là gì và có nguy hiểm không ạ?
 • Nám da khi mang thai có cần chữa trị?

  phòng ngừa Nám da khi mang thai,nám da,mang thai
  SKĐS - Em có bầu 6 tháng, da bụng và da vùng cổ bị nám rất xấu. Xin hỏi bác sĩ em nên điều trị thế nào? Có cách nào để ngăn ngừa không?
1 2 3